HOME บทความ บิวตี้ พิกอัพ เทรนด์ 8 สินค้าต้อนรับฤดูใบไม้ผลิกับสุดยอดดรักสโตร์จากญี่ปุ่น

8 สินค้าต้อนรับฤดูใบไม้ผลิกับสุดยอดดรักสโตร์จากญี่ปุ่น

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน โลกทั้งใบของชาวญี่ปุ่นก็ปกคลุมไปด้วยสีชมพูจากดอกซากุระ แน่นอนคอลัมน์ Beauty ประจำฉบับนี้ WOM JAPAN จับมือกับ Matsumoto Kiyoshi Thailand ดรักสตอร์สัญชาติญี่ปุ่น มาบอกต่อผลิตภัณฑ์น่าใช้ในช่วงฤดูซากุระ  สาวๆสามารถหาซื้อมาลองใช้ได้ที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา

01

Magic to love Sakura berry Natural fragrance body cream mist

ครีมทาผิวรูปแบบสเปรย์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้อย่างยาวนาน ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ผสมผสานด้วยส่วนประกอบหลักจาก "น้ำของผลสตรอว์เบอร์รี่" และส่วนผสมอีก 12 ชนิดจากผลเบอร์รี่ และ ดอกซากุระ

02

Samourai Woman : Hair oil mist

ออยล์บำรุงเส้นผมในรูปแบบสเปรย์ที่ให้สัมผัสเบาสบาย ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนขณะไดร์ผม และมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิด นอกจากนี้ยังช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้อย่างยิ่งขึ้น และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Samourai Woman

03

Maikohan loose powder

ไมโกะฮัง แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากความงามตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม อย่าง Maikohan loose powder แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ไม่ผสมรองพื้น ช่วยอำพรางรูขุมขน ทำให้ผิวดูใส มีให้เลือก 2 เฉดสี  Sheer pink / Sheer beige  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย spf 15 pa++  และมีกลิ่มหอมของซากุระอ่อนๆ สินค้าของแบรนด์ไมโกะฮังทุกชิ้นได้รับการพัฒนาขึ้นจากเกอิชาตัวจริงเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด

04

Sweets-sweets premium chocolat cheeks สี Mix chocolate cheek

บลัชออนที่จะเนรมิตให้พวงแก้มมีสีอมชมพูเหมือนดอกซากุระ ดูชุ่มฉ่ำ แวววาว ปราศจากสารเคมี แอลกอฮอลล์ และน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวหน้า มีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์ สารสกัดจากราสเบอร์รี่ และน้ำผึ้งที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าอีกด้วย

05

Chifure lipstick เบอร์ 121

ลิปสติปเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อลิปทาได้เรียบลื่นไม่ตกร่อง มีส่วนผสมหลักของไฮยาลูรอน ปราศจากการแต่งกลิ่น แต่ให้สีสันสดชัดสวยงาม อีกทั้งลูกค้ายังสามารถสนุกกับการเลือกปลอกลิปสติกหลากหลายแบบ(ขายแยกต่างหาก)  สี 121 นี้เป็นสีชมพูอ่อนเฉดสีเหมือนสีดอกซากุระ มีชิมเมอร์เล็กๆช่วยให้ริมฝีปากเปล่งประกายสดใส

06

Quality first mask sheet moist

มาส์กหน้าที่มีส่วนผสมเพื่อผิวสวยถึง 35 ชนิด เน้นส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเสมือนใช้เอสเซนส์น้ำตบ ครีมน้ำนมและเซรั่มแผ่นมาส์กผลิตจากคอตตอนบริสุทธิ์ 100% ช่วยโอบอุ้มส่วนผสมบำรุงได้อย่างดีเยี่ยม และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ปราศจากการแต่งสี กลิ่น และวัตถุกันเสีย

07

Automatic beauty double eyelid glue # Pink

กาวทำตาสองชั้นแบบน้ำ ทำให้ชั้นตาชัด หวานเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งตาต่อได้ ไม่มีรอยให้เห็นสะดุดตา มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวรอบดวงตาจากไฮยาลูรอน คอลลาเจน อีลาสติน

08

Club yuagari suppin powder # Pastel rose

วันไหนที่สาวๆต้องการโชว์เผยใส หรือต้องการให้ผิวได้พักจากการแต่งหน้า ใช้ Club yuagari suppin powder  จะช่วยให้ผิวเนียนลื่น กระจ่างใส ไร้รูขุมขนด้วยเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน และเนื่องจากเป็นส่วนผสมของสกินแคร์ จึงไม่จำเป็นต้องล้างออก และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแน่นอน

Matsumoto Kiyoshi

อัพเดทข้อมูลใหม่ๆ เพิ่มเติมได้ที่

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS

กองบรรณาธิการ

ทีมงานนิตยสาร WOMJAPAN พาทุกคนไปรู้จักญี่ปุ่นให้ลึกซึ้งกว่าที่เคย ทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ชี้เป้าร้านอาหารอร่อย อัพเดตอินเทรนทั้งแฟชั่น เครื่องสำอาง งานอีเว้นต์ และอื่นๆอีกมากมายทั้งในญี่ปุ่นและเมืองไทย