บันเทิง

อัพเดตข่าวเอนเตอร์เทนต์ทั้ง หนัง เพลง อะนิเมะ และ ไอดอล

รีวิวหนัง Inuyashiki อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก

NokCyber Inuyashiki เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นทริลเลอร์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของ ฮิโรยะ โอคุ (Hiroya Oku) โดยก่อนหน้านี้เคยถูกทำเป็นอนิเ..

Produce 48 ตอนที่ 1 : เริ่มต้น

Produce48 ตอนที่ 1 ขอเกริ่นสำหรับคนเพิ่งติดตามProduce48 นิดนึงนะคะ Produce48 มาจาก รายการค้นหาไอดอลแห่งชาติของทางเกาหลี Produce101 ร่วมกับไอดอล ..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่8 : ผลการเลือกตั้ง

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยาวา..

สาวก RADWIMPS เตรียมตัวกันให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Asia Live Tour 2018 ที่จะมาเยือนประเทศไทย 18 สิงหาคมนี้

RADWIMPS วงเจร็อกชื่อดังจากญี่ปุ่นได้ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต Asia Live Tour ประจำปี 2018 ออกมาแล้ว โดยในปีนี้มีกำหนดการเล่นคอนเสิร์ตตลอดเดือนกรกฎ..

ตามรอย 7 โลเคชั่นที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหนังฮอลลีวู้ดชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นนอกจากจะเป็นประเทศที่สร้างการ์ตูน ซีรีส์ และภาพยนตร์ของตัวเองจนโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว แต่ในอีกมุมหนึ่ง ด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ วิถี..

อิซึตะ รินะ หรือ อิซึรินะ จากรุ่นพี่ AKB48 สู่การเป็น BNK48

อิซึตะ รินะ เข้าร่วมการออดิชั่น AKB48 รุ่นที่10 ในปี 2010 ด้วยเพลง Iiwake Maybe และผ่านการออดิชั่น เป็นหนึ่งในเอสของรุ่น ร่วมกับ คาโต้ เรนะ หรือ อิ..

Movie Review รีวิวหนัง The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

NokCyber The 8 Year Engagement "8年越しの花嫁" หรือชื่อไทย บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคู่รักชาวญี่ปุ่น คุณ ฮ..

5 ภาพยนตร์วัยรุ่นญี่ปุ่นแนว Coming of Age ที่จะพาคุณก้าวพ้นไปสู่วัยผู้ใหญ่

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นอีกแนวหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ แนว Coming of Age หรือการก้าวพ้นวัย เพราะหนังญี่ปุ่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่น วัยเรียน มีออกมาปีละหลาย..

10 อันดับหนุ่ม Johnny’s Jr. ขวัญใจสาวๆ ประจำปี 2018 มีใครบ้างมาดูกัน

หากพูดถึงหนุ่มๆ จากค่ายจอห์นนีส์จูเนียร์ (Johnny's Jr.) แล้วก็คงจะปรากฏภาพของหนุ่มน้อยใหญ่หน้าตาดีอันดับต้นๆ เอาไว้ไม่มากก็น้อย แล้วเพื่อนๆ ทราบกัน..

Igari Tomoka วง Kamen Joshi หลังอุบัติเหตุกับชีวิตที่ไม่ยอมแพ้

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Igari Tomoka (อิการิ โทโมกะ) วัย 26 ปี ไอดอลสาวสมาชิกวง Kamen Joshi ประสบอุบัติเหตุจากลมพายุกรรโชกพัดแผ่นป้ายบนตึกตกทับตั..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่6 : รุ่นพี่ AKB48

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยาวา..

ดาราหนุ่มสุดฮอต “โองุริ ชุน” กับบทพี่ชายที่แสนดีในโฆษณาผงปรุงรส “ฮอนดาชิ” จากอายิโนะโมะโต๊ะ ที่สาวๆ ดูแล้วอยากมีพี่ชายแบบนี้บ้าง!

บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ออนแอร์โฆษณาผงปรุงรส “Hondashi - ฮอนดาชิ (ほんだし®)” โฆษณาตัวล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงหลั..

Movie Review รีวิวหนัง Be With You ฉบับญี่ปุ่น 2004 ก่อนไปชมเวอร์ชั่นรีเมกของเกาหลี

Be With You เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้าฉายในปี 2004 มีชื่อญี่ปุ่นว่า いま、会いにゆきます ส่วนชื่อไทยคือ ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให..

จัดอันดับความชอบหลบไป ดูกันว่า 10 อันดับ ดาราสาวคนไหน จะครองตำแหน่งผู้ที่มีคนเกลียดมากที่สุดกันนะ

เห็นมามากแล้วกับอันดับขวัญใจชาวเน็ต ในฐานะคนดังต่างก็เป็นจุดที่ทำให้ฐานแฟนคลับของพวกเธอเหล่านั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะนางเอก ไอดอลสาว..

ใกล้จะถึงฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นแล้ว มาดูกันว่า 10 อันดับเพลงที่ต้องนึกถึงในฤดูร้อนของชาวญี่ปุ่นคือเพลงอะไรกันนะ

เทศกาลฤดูร้อนแสนสนุกที่ญี่ปุ่นกำลังจะมาถึง ภายใต้บรรยากาศสนุกๆ และกลิ่นอายของฤดูร้อนในจินตนาการชาวญี่ปุ่นจะถูกเติมเต็มด้วยบทเพลงใดกันบ้าง เราจะพาเพ..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่5 : โปรโมท หาเสียง

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1
ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ
ตอนที่ 3 : คู..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 7 : ผลด่วน

  เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยา..

Review : รีวิว KIDS ON THE SLOPE มิตรภาพ ความรัก ดนตรี สหายทางลาดและลงเรือพายอย่างไม่ตั้งใจ

Wani91 KIDS ON THE SLOPE ( Sakamichi no Apollon : 坂道のアポロン ) หรือเพลงแรก รักแรก จูบแรก สร้างมาจากมังงะสุดฮิต เขียนโดยอาจารย์โคดามะ ยูกิ ที่ได้รับควา..

จับตาดู Hirate Yurina เซ็นเตอร์อายุน้อยจาก Keyakizaka46 สู่บทบาทนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง 響 (Hibiki) สุดยอดมังงะยอดเยี่ยมเวอร์ชั่นคนแสดงครั้งแรก

มั่นใจว่าทุกคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้มังงะญี่ปุ่น จะต้องรู้จักมังงะคุณภาพ อย่าง Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou หรือ ฮิบิกิ - วิธีการเป็นนักเขียนนิ..

คาโต้ ชิเงอากิ สมาชิกวง NEWS จากไอดอลสู่นักเขียน

คาโต้ ชิเงอากิ (Kato Shigeaki) หรือ ‘ชิเงะ’ 1ในสมาชิกวง NEWS (โคยาม่า เคอิจิโร่, เทโกชิ ยูยะ, มัตสึดะ ทาคาฮิสะ และ คาโต้ ชิเงอากิ) ชิเงะ เข้าสัง..