แฟชั่น

อัพเดตเทรนด์ล่าสุดแฟชั่นญี่ปุ่น ส่งตรงจากคอลัมนิสต์เอกแฟชั่นดีไซน์

แฟชั่นซีทรูยังไงให้ปังไม่มีโป๊ะ ( How to See Through )

แฟชั่นซีทรู เสื้อผ้าเนื้อผ้าโปร่ง เบาสบาย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ทั้งเก๋ และไม่ดูหนักจนเกินไป ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่..

4 สนีกเกอร์สุดฮิต มิกซ์แมทช์ยังไงก็คูล!!!

 สนีกเกอร์คู่ใจอีกหนึ่งไอเทมมัสแฮฟของสาวญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านอย่างน้อยคนละคู่ และดูจากที่ฮอตฮิตติดเท้าสาวๆ บ้านเขาแล้วก็เห็นจะมีสะดุด..

Glamourholic Kana’s Diary :: ทริปวันเกิดที่บาหลี

ฮายเกิร์ล!เข้าหน้าฝนแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ส่วนคานะได้ไปออกงาน ASEAN BEAUTY ในฐานะผู้สาธิตการทำผมสำหรับเจ้าสาวของทุกปี และมันเป็นช่วง 2 เดือนที่..

3 โทนสี 3 สไตล์ คู่กายนิปปอนเกิร์ล

สาวๆ หลายคนอาจจะคุ้นตากับภาพแฟชั่นสุดแนว สีสันสดใสของสาวญี่ปุ่นตามสื่อต่างๆ กันมาบ้าง แต่รู้กันหรือเปล่าคะว่าจริงๆ แล้วสาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ เค้ามีโทน..

สไตล์สุดคูลกับแฟชั่นไอคอนสองพี่น้องบ้านมิซูฮาระ (MIZUHARA SISTERS)

     วันนี้เราจะพามารู้จักกับสองสาวพี่น้องแฟชั่นไอคอนสุดแนวแดนปลาดิบ อย่างกิโกะและยูกิ คู่พี่น้องลูกครึ่งสุดซี้ตระกูลมิซูฮาระ (MIZUHARA) ที่นอกจากจ..

เทรนด์สุดฮิตรับหน้าร้อน สไตล์สาวญี่ปุ่น

 พูดถึงแฟชั่นญี่ปุ่นแล้ว สาวๆหลายคนคงมีภาพในหัวอย่างชัดเจนเป็นเสื้อผ้าจัดเต็มสีสันสดใส ซ้อนทับกันหลายเลเยอร์อย่างมีสไตล์ มีเอกลักษณ์กิ๊บเก๋ยูเรก้าต..

Mom’s Closet เสื้อผ้ารุ่นแม่ก็แนวได้

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งแฟชั่น สาวๆ หนุ่มๆ ต่างก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้งบ้าสุดขั้วไปจนถึงแคชชัวล์ในวันสบายๆ ชาวญี่ปุ่นเค้าก็จับเสื้อผ้..

“ต่อขนตา” สุดยอดเคล็ด(ไม่)ลับในการแต่งหน้าของสาวญี่ปุ่น

สาวไทยมักจะอินกับการสักปากเอย สักคิ้วเอยที่สมัยนี้มีกันถึง 6 มิติเยอะจนตามไม่ทัน ตอบโจทย์ที่ว่าตื่นมาแล้วสวยทันที แต่เบียจิว่ามันยังดูขาดๆ อะไรไปนะ ปา..

Tokyofashion.com เว็บรวมแฟชั่นสุดล้ำสุดแนวแบบวัยรุ่นโตเกียว

tokyofashion.com คือ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแนวการแต่งตัวสุดล้ำของคนโตเกียวมาไว้ด้วยกัน อย่างที่รู้กันดีว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นและสไ..