แฟชั่น

อัพเดตเทรนด์ล่าสุดแฟชั่นญี่ปุ่น ส่งตรงจากคอลัมนิสต์เอกแฟชั่นดีไซน์

กระโปรง tulle ไม่เป็นเจ้าหญิงก็ใส่ได้!

     กระโปรง tulle หรือกระโปรงเนื้อผ้าโปร่ง รูดฟูฟ่องสุดคิ้วท์ ที่ดูคล้ายกับกระโปรงของเหล่าเจ้าหญิงในนิทาน ถ้าพูดถึงกระโปรงลักษณะนี้แล้ว สำหรับสาวไ..

How to กระโปรงลายสก็อต ไอเท็มแมทช์ง่าย ใส่ได้ทุกฤดู

  กระโปรงลายสก็อตเป็นไอเท็มที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆไม่ว่าจะชนชาติไหนสัญชาติไหน แน่นอนว่าเมืองร้อนอย่างบ้านเราก็สามารถใส่ได้สบายๆ วันนี้เราจะพาไปดูว..

จะฉายเดี่ยว เป็นคู่ หรือเป็นแก๊งค์ก็ไม่มีปัญหา ไป USJ คราวหน้าแต่งตัวยังไงให้โลกจดจำ!

USJ หรือ Universal Studio Japan เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวหรือแม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเอง โดยเฉพาะเด็กๆ วัยรุ่นที่มองปุ๊บก็รู้ปั๊บเลยว..

5 Instagrammer สายแต่งตัวสไตล์ natural ที่สาวๆ ญี่ปุ่นอยากแต่งตาม

ปัจจุบันนี้ Instagram เป็นอีกหนึ่งสื่อโซเชียลที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่ใช้อัพรูปไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของตัวเองซึ่งหนึ่งในนั้นคือแฟชั่..

ถึงอากาศจะหนาวก็เอาชุดวันพีซหน้าร้อนมาใส่ได้ แมทช์อย่างไรมาดูกัน!

ชุดวันพีซเป็นไอเท็มที่แค่ชิ้นเดียวก็สวยพร้อมได้อย่างง่ายดาย แต่การจะเอาชุดวันพีซตัวโปรดมาใส่ในฤดูหนาวนั้นหลายคนอาจจะหวั่นใจ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เราจะ..

เห็น 3 ร้านนี้ต้องรีบเข้า ! Accessory shop ในญี่ปุ่นสุดคาวาอี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 300¥ !!

สาวๆ คนไหนมาเที่ยวญี่ปุ่นที่ถือเป็นหนึ่งในเมืองแฟชั่นแห่งเอเชียแบบนี้ เดินไปทางไหนก็เจอแต่สาวญี่ปุ่นที่แต่งตัวดูดีกันทั้งนั้นเลย แล้วอย่างนี..

แขนพองต่อระบาย เทรนด์เสื้อสุดฮิตสไตล์สาวญี่ปุ่น

     เริ่มปีใหม่แล้ว ได้เวลามาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้สวยเก๋กันอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้เราหยิบเอาเทรนด์เสื้อยอดฮิตจากรันเวย์โลก ที่เห็นแล้วต้องคิดถึงส..

ทริคการใส่เสื้อนิตติ้งตัวใหญ่ยังไงให้ผอมเพรียวบางรับลมหนาวนี้…ต้องเช็ค!

     เสื้อนิตติ้งคือไอเท็มที่สาวๆ นิยมใส่ช่วงฤดูหนาวก็จริง แต่ก็เป็นเสื้อผ้าที่มิกซ์แอนด์แมตช์ยากพอตัวเพราะค่อนข้างพองและมักจะเป็นสีขาวที่ดูนุ่มนิ่..

4 ไอเทมสปอร์ต มีไว้ไม่ตกเทรนด์

    ไอเทมแนวสปอร์ตถือเป็นหนึ่งไอเทมสุดฮิตติดกระแสกันต่อเนื่องในแฟชั่นสตรีทสไตล์ของวัยรุ่นหนุ่มสาวแดนปลาดิบ โดยเฉพาะแบรนด์กีฬาชื่อดังต่างๆ นั้นเป็นท..

3 แนวแฟชั่นสุดเนี๊ยบ สไตล์สาวออฟฟิศญี่ปุ่น

     ญี่ปุ่นถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นอันดับต้นๆ และถ้าพูดถึงสาวออฟฟิศบ้านเขาแล้ว เราอาจจะคุ้นเคยกับภาพสาวๆ ใส่กระโปรงสอบเ..

Jumper Skirt ใส่อย่างไรให้เก๋ไก๋ไม่ดูเชย

Jumper Skirt ไอเท็มที่มีลูกเล่นหลากหลาย สามารถนำไป Mix & match ได้ตามสไตล์คนแต่ง แต่ถ้าใครเป็นมือใหม่หรือนึกวิธีใส่ไม่ออกแล้ว มาลองดูไปพร้อมๆ ก..

เรียบเก๋โดดเด่นกว่าใคร 5 วิธีแต่งตัวเอาใจสาวคาวาอี้สไตล์มินิมอล

คงมีคนจำนวนไม่น้อยแต่ชอบและอยากแต่งตัวสไตล์มินิมอลที่ใช้สีสันให้น้อยที่สุดแต่ยังคงความดูดีเอาไว้ แต่พอลองแต่งดูแล้วกลับออกมาจืดชืดบ้างล่ะดูโทรมบ้าง..

แต่งคู่เพื่อนซี้แบบทวินนี่สไตล์

     เวลาเดินตามท้องถนนที่ญี่ปุ่นเรามักจะสะดุดตากับแฟชั่นต่างๆ ของสาวๆ บ้านเขาอยู่เสมอ และหลายครั้งเราก็มักจะเห็นสาวๆ เขานัดกันแต่งตัวเดินคู่กันอยู..

แฟชั่นจากผ้าพันคอลายเก๋ เทรนด์ฮิตสุดคูลส่งตรงจากแดนปลาดิบ

สาวๆ ญี่ปุ่นเขาเชื่อว่าคนที่แต่งตัวเก่งนั้นไม่ใช่แค่การใส่เสื้อผ้าราคาแพงเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญคือความสามารถที่จะนำไอเทมเบสิครอบตัวมาดัดแปลงมิกซ์แอน..

เสื้อโค้ทขนเป็ดกับวิธีใส่ที่ช่วยให้ไม่ดูเป็นข้าวต้มมัด

เสื้อโค้ทขนเป็ดเป็นไอเท็มที่ทั้งเบาและให้ความอบอุ่นได้อย่างเต็มที่ แต่หลายๆ คนอาจจะลังเลไม่ค่อยกล้าใส่เพราะกลัวดูอ้วนกลมเป็นข้ามต้มมัด มาถึงตรงนี้แ..

Riders Jacket แมทช์อย่างไรให้ใส่ได้ตลอดทั้งปี

เสื้อแจ็คเก็ตที่มาแรงในช่วงนี้ต้องยกให้ Riders Jacket ที่หันไปทางไหนก็เห็นแต่คนใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง มองเผินๆ อาจดูเป็นลุคห้าวๆ สาวสายหวานอาจจะไม..

จัดอันดับแฟชั่นที่ผู้หญิงญี่ปุ่นชอบใส่ แต่ผู้ชายส่ายหน้า!? จะอินเทรนด์ไม่ว่า แต่ปรึกษาหนุ่มข้างตัวสักนิ้ดด

ผู้หญิงอย่างเรามักจะชอบช้อปปิ้งอย่างน้อยคือซื้อความสุขให้ตัวเอง แต่งในสไตล์ที่ชอบ แต่อีกเหตุผลหนึ่งคือ ทำให้เพศตรงข้ามสนใจด้วยไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน..

Ballet shoes รองเท้าสุดฮิตประจำฤดูหนาวนี้ที่จะช่วยให้คุณดูน่ารักน่าทะนุถนอม

รองเท้าทรงบัลเล่ต์ที่สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล เมื่อมาในรูปแบบของหนังกลับหรือขนเฟอร์ก็ได้ขึ้นแท่นไอเท็มสุดฮิตประจำฤดูหนาวไปเลย  ด้านในรองเท้า..

Nordic แฟชั่นลายพื้นเมืองสุดอินเทรนด์ที่เมื่อพูดถึงฤดูหนาวใครๆ ก็ต้องนึกถึงชื่อนี้

Nordic ที่มีวอลลุ่มแถมยังให้ความอบอุ่นเป็นไอเท็มที่เข้าหน้าหนาวทีไรก็ต้องหยิบมาใส่กันทุกที วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันค่ะ ลา..

Boa Bag กระเป๋าที่จะทำให้คุณเฉิดฉายในฤดูหนาวนี้

ที่ญี่ปุ่นตอนนี้ลมหนาวเริ่มโชยมาแล้ว หลายๆ คนก็เริ่มจัดตู้เสื้อผ้าใหม่เพื่อนต้อนรับฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามา แน่นอนว่ากระเป๋าที่ใช้ก็จะแปรเปลี่ยนไปตามฤด..