ของกิน

น่ากลัวหรือน่ากิน Kura Zushi เผยโฉมหน้าตาเมนูต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

เทศกาลฮาโลวีน (Hollaween) มาแล้ว ปีนี้ตามร้านต่าง ๆ งัดแงะไอเดียตกแต่งสร้างสรรค์มาประชันกันอย่างน่าตื่นเต้น ทางร้าน Kura Zushi ขอร่วมเสนอควา..

ตามไปส่องขนมหวานสุดสยองแต่กินได้ อร่อยด้วยในงาน Amazing Halloween ที่ญี่ปุ่นกันเถอะ

พูดถึงฮาโลวีน ใครๆ ก็ต้องนึกถึงคอสเพลย์ แต่งตัว ร่วมงานอีเวนต์ ทำให้บรรยากาศของเทศกาลสนุกสนานยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครไม่อยากไปมันส์ในงานปาร์ตี้ อา..

สาวญี่ปุ่นเป็นต้องกรี๊ดเมื่อ Alfred tearoom คาเฟ่สีชมพูสุดคิ้วท์ที่ดังที่สุดใน LA มาเปิดสาขาที่อาโอยามะกับชินจูกุเป็นครั้งแรก

ชานมไข่มุก ชานมสตรว์เบอร์นี่และ มัตชะลาเต้ Alfred tearoom คาเฟ่ที่ดังที่สุดใน LA ณ เวลานี้ ทุกอย่างในร้านตกแต่งด้วยสีชมพูสุดคิ้วท์  โดดเด่น..

Sailor Moon Cafe 2017 พบกับอัศวินเซเลอร์ ใน 4 เมืองใหญ่ พร้อมอัพเดตรายละเอียดสาขาใหม่ล่าสุด ฟุคุโอกะ &วางขายเมนูพิเศษ

เนื่องในโอกาสที่สุดยอดการ์ตูนขวัญใจที่โด่งดังไปทั่วโลก อย่าง Sailor Moon มีอายุครบรอบปีที่ 25   ใน ปี 2017    ปีนี้ก็เลยทำให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิ..

มันฝรั่งทอดกรอบเจ้าดัง Calbee Jagarico ออกรสใหม่น่าลอง “ปลาหมึกผัดเนยกระเทียม”

ถ้าพูดถึงมันฝรั่งแท่งทอดกรอบของญี่ปุ่น ไม่มีใครไม่รู้จัก “Calbee Jagarico – คาลบี้ จาการิโกะ” เพราะนอกจากรสชาติที่อร่อยทานเพลินแล้ว ยังขยันออกรสใหม..

ชวนอร่อยในธีมหลอนๆ กับเมนูพิเศษต้อนรับฮัลโลวีนจาก Egg’n Things

ย่างเข้าเดือนตุลาคมแล้ว ก็ถึงเวลาต้อนรับความสนุกสุดหลอนประจำปีกับเทศกาลฮัลโลวีนแล้วค่ะ! ช่วงนี้บรรดาร้านอาหารและร้านขนมหวานในญี่ปุ่น ต่างพาก..

Gudetama เวอร์ชั่นฮาโลวีนที่โอซาก้าน่าหม่ำไม่ไหวแล้ว

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน  Gudetama Cafe HEP FIVE ที่อุเมดะ โอซาก้า ออก 2 เมนูพิเศษเพื่อเอาใจแฟนๆ คาแรกเตอร์เจ้าไข่น้อยน่ารักนี้โดยเฉ..

ญี่ปุ่นสร้างสรรค์ แพนเค้กพุดดิ้ง จุดกึ่งกลางของสองขนมยอดนิยม

   วัยเด็กที่อเมริกาของฉันโตมากับความคิดที่ว่าพุดดิ้งรสช็อคโกแลตคือพุดดิ้งที่ดีที่สุด แต่เมื่อย้ายไปอยู่ญี่ปุ่น พุดดิ้งของชาวญี่ปุ่นที่เรียกว่า Pur..

ไอศกรีม Baskin Robbins ญี่ปุ่น กับแคมเปญ “CRAZyyy HALLOWEEN” พร้อมรสชาติและของน่ารักๆ ที่ทำพิเศษเฉพาะ Halloween 2017 เท่านั้น !

เกือบทุกเทศกาลพิเศษ ไอศกรีม Baskin Robbins ที่ญี่ปุ่น (หรือที่เรียกกันว่าไอศกรีม 31 – Thirty One Ice-cream - サーティワン アイスクリーム) จะออกรสชาติพร้อมแคมเปญ..

คอกาแฟต้องไม่พลาด TOKYO COFFEE FESTIVAL Autumn 2017

พบกันอีกครั้งกับภาพบรรยากาศงานเทศกาลกาแฟกรุงโตเกียวประจำช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 -24  กันยายน  เวลา 10.00- 17.00  บริเวณหน้..

น่ารักได้อีก ! Mister Donut ญี่ปุ่น มาในธีมคู่ “My Melody & Kuromi” จาก Sanrio รับเทศกาล Halloween ปีนี้

ในการต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนแต่ละปี มิสเตอร์โดนัท เจแปน (หรือที่ญี่ปุ่นเรียกสั้น ๆ ว่า Misdo) ได้ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษออกมาสำหรับปีนี้ โดยมิสโดเจแปนจับ..

กูลิโกะวางขายพุดดิ้งฟักทองต้อนรับฮาโลวีน

ใครหลงใหล  ความเด้งดึ๋ง นุ่มนิ่มของพุดดิ้งเป็นต้องดีใจ   ในเมื่อบริษัท เอซากิ กูลิโกะ เปิดตัวขนมใหม่ล่าสุด อย่าง  Pucchin Purin    ต้อนรับเทศกาลฮาโ..