HOME ข้อมูลอัพเดต ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

CANMAKE วางจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่น Enjoy Halloween สีสันสำหรับการแต่งหน้าสุดเพอร์เฟ็คในฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ สาวๆ คนไหนยังไม่มีลุคแต่งหน้าโดนใจ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปพบกับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เครื่องสำอางขวัญใจสา..

เริ่ดไม่เริ่ดให้ทายเมื่อ 3CE แบรนด์เกาหลีสุดฮ็อต x MAISON KITSUNE แบรนด์ญี่ปุ่นออกคอลเลคชั่นใหม่

การ Collab กันระหว่างแบรนด์ดังเห็นจะเป็นเรื่องปกติของยุคนี้ไปซะแล้ว ข้อดีคือเปิดโลกใหม่และแชร์ไอเดียร่วมกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงขยายทาร..

“Waso” สกินแคร์ไลน์ใหม่จากเครือชิเซโด้แอบทำเก๋จับมือ Elle Cafe เปิดตัวเครื่องดื่ม & เมนูซุปเอาใจคนรักสุขภาพ

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวกลุ่มสกินแคร์ใหม่ล่าสุด WASO by Shiseido ที่เน้นส่วนผสมธรรมชาติจากญี่ปุ่น 5 ชนิดได้แก่  แครอท ใบโลควอท น้ำผึ้ง เต้าหู้ญี่ปุ่..

ประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกกับคาเฟ่แมวเหมียวบนรถไฟ

เมื่อแมวเหมียวและรถไฟโคจรมาเจอกัน เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ร้านคาเฟ่แมวจรที่ Gifu ได้ร่วมมือกับรถไฟท้องถิ่น Yoro Railway สร้างคาเฟ่แมวบนรถไฟคร..

เทรนด์ล่ามาแรงในหมู่สาวญี่ปุ่นต้องยกให้ Harness Belt

สาวญี่ปุ่นได้ชื่อว่ามีเซนส์แฟชั่นที่โดดเด่น ชอบอัพเดตเทรนด์ต่างๆ ไปตามฤดูกาล  แน่นอนว่าตอนนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จัก  “Harness Belt”  ไอเท็มล่ามาแร..

เทรนด์สีผิวใหม่ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นสร้างสรรค์บนตัวเธอ ทำเอาผู้คนตามถนนอดถ่ายรูปไม่ได้

อาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้วกับการสร้างสรรค์ทาสีบนตัวของสาวชาวญี่ปุ่น ที่เห็นกันคุ้นตา ช่วงนึงจะเป็นสีออกน้ำตาลเหมือนช็อกโกแลต แต่คราวนี้สาว ๆ เขาขอเลือ..

คนรักของแอนธีคจงไปที่นี่ ! ร้าน “Umi Fuku Zakka” บรรยากาศอย่างกับหลุดมาจากเรื่อง “Harry Potter”

ร้าน Umi Fuku Zakka Crafts & Antiques ที่จังหวัด Kanagawa เปิดตั้งแต่ปี 2007 เป็นร้านขายของแนวเก่า ๆ แบบแอนธีค มีพวกของแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้านที..

ฤดูใบไม้ร่วงนี้ต้องแฟชั่นกำมะหยี่ (Velour) สุดอินเทรนด์

ตั้งแต่มาถึงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะมองไปทางไหนหนึ่งในห้าของสาวๆ จะต้องมีไอเท็มกำมะหยี่ประดับอยู่บนเรือนร่าง หรือไม่ว่าจะเดินเข้าร้านเสื้อผ้าร้านไหนก็จะต้อ..

เกาะขอบแฟชั่นรันเวย์ ” GirlsAward 2017 A/W ” พร้อมอัพเดตเทรนด์แฟชั่น & เทรนด์เมคอัพล่าสุดส่งตรงจากญี่ปุ่น

Girl Award เป็นอีเว้นต์แฟชั่นที่ใหญ่สุดงานหนึ่งของญี่ปุ่น มีสโลแกนของงานว่า  "Shibuya to Asia, and the World"  โดยจะจัดขึ้นเป็นช่วงๆ อย่างฤดูใบไม้ผ..