Wom’s Choice

บทความประชาสัมพันธ์ แนะนำโดยกองบรรณาธิการ

นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ไล่ยุงร้ายด้วยกำไล Kaori Ring

ยุง คือสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่ทุกคนเกลียด แถมยังเป็นสาเหตุให้เกิดโรคภัยร้ายแรงอีกด้วย การปกป้องภัยจากยุงร้ายจึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าอย่างนั้น เพ..

อยากชมซากุระผลิบาน ปักหมุด 5 แห่งตามนี้ รับรองไม่มีคำว่า ผิดหวัง!

เข้าสู่ช่วงเดือนมีนาคมแล้ว ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นก็คงไม่อยากพลาดการชมซากุระที่กำลังจะผลิบาน จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย บรรยากาศก็สุดแสนจะโรแมนติก..

นวดปรับสมดุลศาสตร์ญี่ปุ่น หรือเซไต (Setai) แก้อาการออฟฟิศซินโดรมได้จริงหรือ?

เสาะแสวงหาร้านนวดดีๆ บ่อยพอๆ กับการหาร้านกาแฟฮิปๆ ค่ะ เราเป็นคนหนึ่งที่เมื่อหมอนวดลงมือปฏิบัติการกดลงไปแบบฮาร์ดคอร์เมื่อไหร่ (ปกติจะบอกหมอว่า ขอหนั..

เพิ่มมิติให้ดวงตาสวยหวาน ด้วยเทคนิคการต่อขนตา3Dจาก Yim’s Style

เบียจิเป็นหนึ่งในบุคคลที่ I Can't Live Without Eyelash !! แต่บางทีก็ขี้เกียดมานั่งงัดขนตา พึ่งมาสคาร่าไง หรือบางวันก็ไม่ได้อยากติดขนตาเป็นแผงๆ ก็เล..

เที่ยวทัวร์ฮอกไกโด ไปช่วงไหนดี แต่ละฤดูมีอะไรให้เที่ยว ที่นี่มีคำตอบ

รวมสถานที่เที่ยวทัวร์ฮอกไกโดแต่ละฤดู ตั้งแต่ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน รวมถึงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมเผยรายละเอียดแต่ละช่วงว่ามีเทศกาลไหนที่น่าสน..

TOKYO DINING 18 ร้านกินดื่มสไตล์อิซากายะราคาเบาๆ ย่านห้วยขวาง

ใครที่กำลังมองหาร้านกินดื่มสไตล์อิซากายะในราคาเบาๆ ย่านห้วยขวางคงต้องถูกใจร้าน Tokyo Dining 18 ร้านน้องใหม่ในเครือของ Toban Dining 18 ไม่น้อย เพราะ..

รวมท่า ”พิลาทิส Pilates”’ง่ายๆ เทรนด์ออกกำลังแนวใหม่ กู้หุ่นให้กลับมาให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และบอกลาออฟฟิศซินโดรม

หลังจากที่ผันตัวมาเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องนั่งทำงานวันละ 8-9ชั่วโมง ไหล่ก็เริ่มปวด พุงก็เริ่มโล จะหาเวลาไปออกกำลังก็ยังไม่มี เหนื่อย กลับบ้าน กิ..

บินเดี่ยว เที่ยวญี่ปุ่น – ไป “โอซาก้า” คนเดียว ไม่ง้อทัวร์

อยากไปญี่ปุ่น แต่ไม่มีคนไปด้วย เอาไงดี? หลายคนคงมีคำถามนี้บ่อยๆ โสดไม่รู้จะไปยังไง เพื่อนก็เทเราหมด นกในนกแต่ ฮัลโหล... สมัยนี้ สายสตรองคือผู้อยู่ร..

6 วิธีวางแผนเที่ยวไป “ญี่ปุ่น” ฉบับมนุษย์เงินเดือน

“วันลาพักร้อนและวันหยุดยาว” นี่แหละสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเรารอคอย บวกโบนัสไปอีกคงดีไม่น้อย จะได้ไม่ต้องวางแผนเรื่องการเงินอะไรให้มากนัก แต่เดี..

อยากเก่งภาษาญี่ปุ่น แต่ไม่มีคู่สนทนาเป็นคนญี่ปุ่น มาที่นี้เราจัดให้!!

หลายคนคงจะเคยได้คิดคำว่า ถ้าอยากเก่งภาษาไหน ต้องหาแฟนเป็นคนชาตินั้น แต่การที่จะหาแฟนต่างชาติไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนปลูกถั่วงอก ใครเจอดีก็ถือว่าถูกลอ..