Miyazaki เที่ยวมิยาซากิ

คูปองส่วนลด 1,000 เยน เมื่อจองรถเช่า

เกี่ยวกับมิยาซากิ

About Miyazaki

แผนที่ Miyazki

“ความกลมกลืนของธรรมชาติและประวัติศาสตร์”

จังหวัดมิยาซากิตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของภูมิภาคคิวชู มีอากาศอบอุ่นและมี ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

บริเวณแนวชายฝั่งเรียงรายไปด้วยชายหาดและหน้าผาหินที่สวยงาม ในขณะที่ภูมิประเทศ ด้านในประกอบไปด้วยหุบเขาและภูเขาไฟที่เป็นที่เล่าขาน

จังหวัดมิยาซากิยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมโบราณ และเรื่องเล่าตำนานของเทพเจ้าญี่ปุ่น มีศาลเจ้าเก่าแก่ เช่น ศาลเจ้ามิยาซากิ และศาลเจ้าอูโดะ รวมถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เสริมพลัง เช่น ช่องเขาทาคาชิโฮะ และแม่น้ำเทนยาสุ

อาหารในจังหวัดมิยาซากิก็อร่อยเลิศรสไม่แพ้ใคร เช่น เนื้อวัวมิยาซากิและ ไก่นันบังอันโด่งดังที่จะสร้างความประทับใจทันทีที่ได้ลิ้มลองอย่างแน่นอน!

ไปรู้จักกับเสน่ห์ของจังหวัดมิยาซากิกันเลย !

แผนที่ Miyazki
จุดเด่น Hilight
จุดเด่น Hilight
Nature

ธรรมชาติอันงดงาม

จังหวัดมิยาซากินั้นโด่งดังเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามและคงความอุดมสมบูรณ์ เช่น หุบเขาทาคาชิโฮะ ที่มีธารน้ำใสไหลรินท่ามกลางป่าเขียวชอุ่ม และยังมีบ่อน้ำพุร้อนมากมายที่กระจายอยู่ทั่ว เมืองคอยสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้มา เยี่ยมเยียน
นอกจากนี้ จังหวัดมิยาซากิยังขึ้นชื่อว่ามีชายหาดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นอีกด้วย

Nature

ประเพณีและประวัติศาสตร์

จังหวัดมิยาซากิเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับประเพณี วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นได้ ทั้งศาลเจ้าและวัดเก่าแก่ เทศกาล และงานฝีมือแบบดั้งเดิมที่คนในท้องถิ่นยังคงอนุรักษ์ไว้ การค้นพบใหม่ๆ กำลังรอคุณอยู่ในทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมชม

Nature

แหล่งอาหารเลิศรส

จังหวัดมิยาซากิคือขุมทรัพย์ของของกินแสนอร่อย อาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ที่หาได้ ในท้องถิ่นช่วยให้คุณได้รู้จักและเข้าใจถึงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของที่นี่ได้เป็นอย่างดี สัมผัสเสน่ห์ของมิยาซากิได้ลึกซึ้งที่ผ่านอาหารรสเลิศ เช่น เนื้อวัวมิยาซากิ อาหารเลื่องชื่อและ อาหารทะเลสดที่เพาะ เลี้ยงในน้ำใสสะอาด

การเดินทาง

How to Access
เครื่องบิน

การเดินทางโดยเครื่องบิน

จากเมืองใหญ่ เช่น โตเกียว หรือโอซาก้า สามารถโดยสารสายการบินภายในประเทศมายังสนามบินมิยาซากิได้ แต่ไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทย

ข้อมูลเที่ยวบิน (ต่อวัน)

  • สนามบินนาริตะ-มิยาซากิ มี 1 เที่ยวบินต่อวัน
  • สนามบินฮาเนดะ-มิยาซากิ มี 17 เที่ยวบินต่อวัน
  • สนามบินคันไซ-มิยาซากิ มี 1 เที่ยวบินต่อวัน
  • สนามบินอาตามิ-มิยาซากิ มี 11 เที่ยวบินต่อวัน
  • สนามบินฟุกุโอกะ-มิยาซากิ มี 14 เที่ยวบินต่อวัน
รถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ JR Kyushu ภายในจังหวัดมิยาซากิ ช่วยให้เข้าถึงเมืองสำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวได้ และมีรถไฟด่วนพิเศษ เช่น “นิจิริน”' และ “ฮิวงะ” ที่กำลังเปิดให้บริการ คุณยังสามารถใช้ชินคันเซ็นซึ่งจะพาคุณจากฮากาตะไปยังเมืองมิยาซากิภายในเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

รถบัส

การเดินทางโดยรถบัสโดยสารประจำทาง

มีรถบัสด่วนหลายสายออกจากฮากาตะไปยังมิยาซากิ ราคายังค่อนข้างถูกอีกด้วย

รถยนต์

การเดินทางโดยรถยนต์

มีทางด่วนสายหลักวิ่งผ่านจังหวัดมิยาซากิ ตัวอย่างเช่น ทางด่วนคิวชูเชื่อมต่อกับเมืองมิยาซากิ ทำให้การเดินทางเข้าถึงเมือง หรือเดินทางต่อไปยังภูมิภาคอื่นๆ ได้อย่างสะดวกราบรื่น นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าเพื่อให้คุณเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและเดินทางได้อย่างอิสระ

Map All Japan

รับส่วนลด 1,000 เยนเมื่อจองรถเช่า ToCoo!

เงื่อนไขการใช้งาน: *1.สำหรับยอดจองมากกว่า 10,000 เยนขึ้นไป *ไม่รวมค่าใช้จ่ายในส่วนของ ToCoo! Option *อายุการใช้งานของโค้ดส่วนลด: 14 กุมภาพันธ์ 2024 - 30 มิถุนายน 2024

เกี่ยวกับ Tocoo! เว็บไซต์จองรถเช่าชั้นนำในญี่ปุ่น

Tocoo ! เป็นเว็บไซต์จองรถเช่าสำหรับชาวต่างชาติ ที่มีการทำสัญญากับบริษัทรถเช่าใหญ่ๆ ทั่วประเทศ เช่น Nippon Rent a Car, Nissan Rent a Car, TOYOTA ฯลฯ สามารถเลือกจองรถเช่าจากสาขาทั่วญี่ปุ่น พร้อมออพชั่นเสริมให้เลือกมากมาย อาทิ ล้อรถเพื่อวิ่งในหิมะ บัตร ETC (สำหรับขึ้นทางด่วน) หรือแพ็คเกจเหมาจ่ายทางด่วนสุดคุ้ม เป็นต้น เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน จองได้เองง่ายๆ รองรับหลายภาษา (อังกฤษ, ไทย, จีนและเกาหลี)

Recommended Plans

แพลนเดินทางอุ่นใจกับประกันภัยเดินทาง

แพลนเดินทางอุ่นใจกับประกันภัยเดินทาง

แพลนสุดคุ้ม เช่ารถพร้อมความคุ้มครองการเดินทาง

Nissan Rent A Car

Nissan Rent A Car

Nissan Full Coverage Plan

แพลน ToCoo! Expressway Pass (TEP)

แพลน ToCoo! Expressway Pass (TEP)

แพลนเหมาจ่ายทางด่วนสุดคุ้ม พิเศษจาก ToCoo!

nissan rent a car, nippon rent a car, Budget, Honda etc..

แนะนำเส้นทางเดินทางจากประเทศไทย

01

จากประเทศไทย บินมาลงที่สนามบินฟุกุโอกะ แล้วเดินทางด้วยรถบัสด่วนหรือรถเช่า
หากเช่ารถขับอาจใช้เวลาเดินทางมากกว่า 3 ชั่วโมงเพื่อมายังไปมิยาซากิ แต่สามารถแวะเมืองต่างๆ ระหว่างทางเช่น คุมาโมโตะได้ หรืออาจใช้บริการรถบัสด่วนพิเศษเพราะราคาไม่แพงมากนัก

กรุงเทพฯ-ฟุคุโอกะ-มิยาซากิ

02

จากประเทศไทย บินมาลงที่สนามบินฮาเนดะ จากนั้นมุ่งตรงไปยัง อาคารผู้โดยสาร 1 หรือ 2 เพื่อต่อเครื่องบินภายในประเทศไปลงที่สนามบินมิยาซากิได้เลย

กรุงเทพฯ-ฮาเนดะ-มิยาซากิ