Jean Paul Hevin Tokyo Midtown สวรรค์สำหรับคนรักช็อคโกแลต

เชฟช็อคโกแลตชื่อดังที่มีร้านช็อคโกแลตชื่อเดียวกัน สาขาแรกอยู่ที่ปารีส และมีสาขาอยู่ที่โตเกียวอีกมากมาย ขายดีมากในช่วงปีใหม่และวาเลนไทน์ มีคิวต่อแถว..

มารู้จักคาเฟ่ “Re:gendo” กับเมนูซูชิหน้าผักคำจิ๋วเอาใจสายสุขภาพ

วันนี้มาเอาใจสายสุขภาพที่อยากลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแบบเฮลตี้ หากใครมีโอกาสได้ไปโตเกียวก็อย่าลืมแวะที่ Re:gendo (รีเกนโด) คาเฟ่ที่เมื่อก้าวขาเข้าไปในร้..

ให้มันเป็นสีชมพู ! แนะนำ 3 คาเฟ่สีชมพูสุดมุ้งมิ้ง เอาใจสาย Pink ให้รู้สึกเหมือนเป็นสาวน้อยในการ์ตูน

ถือว่ากระแสธุรกิจคาเฟ่ในบ้านเราเริ่มมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ เลยนะคะ นอกจากจะมีคาเฟ่แมว คาเฟ่หมา เมดคาเฟ่ และสารพัดอย่างที่เจ้าของร้านจะปิ๊งไอเดียเด็ดขึ้น..

Lake Bake Café Kawaguchiko ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีและวิวดี มองเห็นทะเลสาบคาวาคุจิโกะและภูเขาไฟฟูจิ

Lake Bake เป็นร้านกาแฟที่นำบ้านมาดัดแปลง ในร้านมีทั้งหมด 3 โซน 1 คือโซนขายขนมปังและแคชเชียร์ 2 โซนทานอาหารข้างใน และ 3 โซนทานอาหารด้านนอกที่ระเบียง..

ดื่มได้ในเหรียญเดียว ! เปิดพิกัด 5 ‘One-coin Bar’ นั่งชิวได้ในราคาแสนถูกที่โตเกียว

หากคิดอยากดื่มในโตเกียวแต่งบจำกัดนี่ควรจะทำยังไงดีนะ ? ถ้าจะเดินเข้าร้านไปแบบไม่รู้อะไรก็กลัวจะแพงเสียด้วยสิ ? มาค่ะ ไม่ต้องกังวลไป ถ้าอยากจะดื่มเร..

CEYLON ร้านซินนามอนโรลสุดอินดี้ที่ทำให้ฟินจนต้องบอกต่อ

CEYLON セイロン ที่นี่เป็นร้านซินนามอนโรลที่อินดี้สุด เปิดขายเฉพาะวันอังคาร วันพุธ วันศุกร์ และวันเสาร์ แค่อาทิตย์ละ 4 วัน อีกทั้งทำจำนวนจำกัดมาก ๆ ร้า..

แนะนำคาเฟ่สไตล์ดอกไม้ในญี่ปุ่น ไปนั่งชิลถ่ายรูปก็สบายใจ สั่งเมนูไหนก็อิ่มอร่อยสบายท้อง

สมัยนี้มีคาเฟ่สวย ๆ ฮิป ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่ก็นำจุดเด่นของตัวเองออกมาขายเพื่อเรียกลูกค้าอย่างเต็มที่ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 คาเฟ่สไตล์ดอกไม้ที่ญ..

Lunch at Kyoto Station ! 5 ร้านดี ๆ สำหรับแวะฝากท้องในสถานีเกียวโต

คงไม่มีใครไม่รู้จักหากเราพูดถึงสถานีรถไฟเกียวโต สถานีรถไฟใหญ่ในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น แต่บางทีช่วงไหนที่รีบ ๆ เราก็คงไม่อยาก..

คนรักโยเกิร์ตห้ามพลาด “White Collar Yogurt” คาเฟ่น่ารักเมนูน่าเลิฟ

สำหรับคนรักโยเกิร์ตหรือสายสุขภาพที่รักของหวานต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดเลย! "White Collar Yogurt" คาเฟ่น่ารัก ๆ ที่รวมเมนูของหวานสุดเฮลตี้มาให้ทุกค..

5 Coffee Stand in Tokyo บรรยากาศคาเฟ่แบบฮิป ๆ ที่วัยรุ่นควรมาเช็คอิน

นอกจากร้านกาแฟสวย ๆ แล้ว ในโตเกียวตอนนี้ก็กำลังฮิตร้านกาแฟแบบเล็ก ๆ ที่เรียกว่าร้านแบบ Coffee Stand เพราะฉะนั้นสายคาเฟ่หรือสายฮิปห้ามพลาดเด็ดขาดเลย..

นี่หรือคืออุด้ง ! ความลับของครีมสีขาวโพลนบนตัวอุด้งแกงกะหรี่ที่หาได้แค่ในร้าน Shodai คือ !?

หากเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่น คงรู้จักเมนู “อุด้งแกงกะหรี่” กันใช่มั้ยคะ? “อุด้ง” คืออาหารญี่ปุ่นประเภทเส้น ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้นใหญ่หนา..

เคยเป็นมั้ย ตื่นปุ๊บหิวปั๊บ ! แนะนำ 5 ร้านอาหารอร่อย ๆ ในโตเกียวที่ไม่ว่าจะเช้าแค่ไหนก็พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณได้ทุกเมื่อ !!

มีตั้งหลายเหตุผลที่ทำให้คุณต้องตื่นเช้า บางทีคุณอาจจะมีไฟล์ทเช้าหรือบางทีอาจจะอยากมีเวลาในการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ให้มากขึ้น ที่จริงมันก็ง่ายมากหา..

พรีเมี่ยมโรลเค้กของร้านลอว์สัน ขายเฉพาะวันที่ 22 (ของทุกเดือน) เท่านั้น

ในช่วงวันที่ 22 ของทุก ๆ เดือน ลูกค้าที่เดินเข้าร้านลอว์สันของญี่ปุ่นจะเห็นว่ามีโรลเค้กหน้าตาน่ากินที่ตรงกลางของครีมประดับด้วยสตรอเบอร์รี่ผ่าครึ่งส..

ตื่นปุ๊บ อิ่มท้องปั๊บ ! พาไปปักหมุด 5 โรงแรมใน Nagoya ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเช้าอร่อย

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่นาโกย่าเชิญทางนี้ค่ะ เขาว่ากันว่ามีที่พักดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ถ้าอาหารดีด้วยก็เท่ากับว่าอีกครึ่งหนึ่งได้ถูกเติมเต็ม ..

ปักหมุด Mont St.Clair ร้านขนมหวานสุดหรูย่าน Jiyugaoka ที่ใครลองเป็นต้องติดใจ

Mont St.Clair ร้านขนมหวานของเชฟชื่อดัง Tsujiguchi Hironobu ผู้ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่นไปแข่งเชฟทำขนมที่ฝรั่งเศส แถมยังเป็นเชฟทำช็อคโกแ..

ใครมาตามรอยหนัง Kids on the Slope ที่เมือง Sasebo ถิ่นแฮมเบอร์เกอร์ ห้ามพลาด 4 ร้านเด็ดนี้เชียวนะ !

หากเป็นแฟนภาพยนตร์ญี่ปุ่น หลาย ๆ คนคงไม่พลาดที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Kids on the Slope : 坂道のアポロン ที่เคยฉายในไทยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 กันใช่มั้ยคะ ..

มา Osaka ต้องกิน Okonomiyaki ! 5 ร้านอร่อยเด็ดสุดในโอซาก้าที่ไม่มาถือว่าพลาดเบอร์แรง

มาเที่ยวโอซาก้าทั้งทีก็ต้องห้ามพลาดของขึ้นชื่อของเมืองนี้อย่าง ‘โอโคโนมิยากิ’ เพราะว่าเป็นเมืองแห่งโอโคโนมิยากิก็เลยมีร้านเปิดขายอยู่มากมายเลย แต่ท..

ฤดูใบไม้ผลินี้ห้ามพลาด! รวม 12 ขนมออกใหม่ที่หาซื้อได้ตาม 3 ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่น

ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นเข้าฤดูใบไม้ผลิเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ใครมีแพลนไปชมซากุระที่ไหนแล้วบ้างเอ่ย? ถ้ามีขนมชิ้นเล็ก ๆ ไปทานระหว่างชมซากุระคงจะดีไม่น้อย..

สัมผัสความอร่อยระดับพรีเมี่ยมที่ Tenko Omakase Bangkok ในราคาสุดคุ้ม

Tenko Omakase Bangkok  ร้านโอมาคาเสะเปิดใหม่ไม่นานมานี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่มและบ่อปลาคราฟใจกลางโรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ ว..