อัพเดตเทศกาล

เตรียมตัวให้พร้อม! “The Great Wisteria Festival 2018” เทศกาลดอกฟูจิวิสทีเรียอันยิ่งใหญ่แห่ง Tochigi เม.ย.-พ.ค. นี้

สวนดอกไม้ Ashikaga Flower Park จังหวัด Tochigi ประกาศจัดงาน The Great Wisteria Festival 2018 เทศกาลดอกฟูจิวิสทีเรียอันยิ่งใหญ่ขึ้นอีกครั้งใน..

ชมความงดงามของเกียวโตทั้ง 4 ฤดูกาลพร้อมความน่ารักของแมวเหมียวผ่านนิทรรศการภาพถ่าย “Neko no Kyoto” กว่า 180 ภาพ ตั้งแต่ปลายเดือน มี.ค. นี้

คนชอบแมวเหมียวต้องอิ่มเอมในหัวใจแน่นอนกับนิทรรศการนี้ “ねこの京都 – Neko no Kyoto” นิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพรักแมว คุณ Mitsuaki Iwago ที่ถ่ายภาพ..

คอกาแฟไม่ควรพลาด Tokyo Coffee Festival 2018 รวมบาริสต้าและกาแฟพันธุ์ดีจากทั่วโลก เมษายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับงาน TOKYO COFFEE FESTIVAL 2018 ประจำฤดูใบไม้ผลิที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 - 15 เม.ย. 2018 เป็นเวลา 2 วัน โดยจะจัดที่ลานด้านหน้ามหาวิท..

เทศกาลทุ่งดอกไม้สีชมพู Fuji shiba-sakura 2018 มาแล้ว ! ลิสต์ไว้เลยเมษายน-พฤษภาคมนี้ไปเที่ยวกัน

เตรียมตัวฟินกับเทศกาลชมทุ่งดอก Pink Moss หรือ Shiba-Sakura กันอีกครั้ง กับงาน Fuji Shiba Sakura Festival ประจำปี 2018 (2018 富士芝桜祭り) ที่จะจัด..

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยการไปชมซากุระแสนสวยในโลกใต้น้ำกับ “SAKURA AQUARIUM”

ใครที่พลาดการชมซากุระของจริง เราขอแนะนำให้ไปชมซากุระที่ AQUA PARK SHINAGAWA แทนเพราะได้บรรยากาศและความรู้สึกแปลกใหม่ไม่แพ้กันทีเดียวกับ โปรเ..

อลังการงานแสดงไฟกับ Lightscape in Rokko ไฮไลท์แสงสีแห่งโกเบประจำฤดูใบไม้ผลิ 2018 ได้เริ่มขึ้นแล้ว

ภูเขาร็อคโค่ (Rokkosan) ซึ่งเป็นจุดชมวิวยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองโกเบ จะมีกิจกรรมประดับไฟ "Lightscape in Rokko ~ Spring ..

เทศกาลขนมปังงานใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น “Pan no Fes 2018 (Spring)” ชม ชิม ช้อป ร้านเบเกอรี่ร้านดังทั่วญี่ปุ่นในงานเดียว

“Pan no Fes 2018 (Spring)” เทศกาลขนมปังแห่งปีครั้งยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น จะจัดขึ้นที่ Yokohama Red Brick Warehouse ระหว่างวันที่ 2 – 4 มีนาคม 20..

ชวนไปเที่ยว 4 เทศกาล ฤดูหนาวของญี่ปุ่นประจำปี 2018 ช่วงกุมภานี้!

ในทุกฤดูหนาว ที่ประเทศญี่ปุ่นก็จะจัดเทศกาลหน้าหนาวเป็นประจำทุกปี หลายๆ คนที่ชอบความเย็นและหลงใหลศิลปะการแกะสลักหิมะก็ตั้งตารอคอยเทศกาลนี้อย่างใจจดใ..

ไปเที่ยวชมดอกบ๊วยมิโตะในงาน Plum Festival ปี 2018 นี้กันเถอะ

ก่อนซากุระจะบาน ลองไปเที่ยวเทศกาลชมดอกบ๊วยมิโตะซึ่งเป็นเทศกาลเก่าแก่ครบรอบ 122 ปีในปี 2018 นี้ ที่สวนโคระคุเอ็น 1 ใน 3 สวนสวยที่มีชื่อเสียงที่สุดขอ..

อควาเรียมปาร์คที่ชินะกาว่าเตรียมจัดอีเว้นท์พิเศษเนรมิตรสัตว์โลกใต้ทะเลให้เป็นคอนเซปต์ของหิมะ และแสงออโรร่ารับลมหนาว

   กลับมาอีกครั้งกับ Naked Inc บริษัทมากประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีแสงสีเสียง ผู้จัดงาน Flowers by Naked ที่เป็นที่นิยมในญี่ปุ่น ครั้งนี้จับมือกับพิพิธ..

เที่ยวฮอกไกโดฤดูใบไม้ผลิ กับ 4 จุดชมซากุระที่สวยที่สุดในซัปโปโร!

     ใครว่าถ้านึกถึงฮอกไกโดจะเห็นแต่ภาพหิมะสีขาวโพลนปกคลุมอยู่ทั่วทุกอณูอย่างเดียว อ๊ะๆ ไม่ใช่เลยค่ะ เพราะพอถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิ ฮอกไกโด ก็เป็..

ไปชมซากุระบานที่ Shizunai Sakura Festival 2018 ที่ฮอกไกโด

ฮอกไกโดเป็นโซนที่ซากุระบานช้าที่สุด ดังนั้นถ้าใครพลาดชมซากุระในภูมิภาคอื่นๆ ให้มาเก็บตกที่นี่ได้เพราะจะบานช้ากว่าโตเกียว 1 เดือน จะเริ่มบานต..

แนะนำจุดชมซากุระที่น่าไปในเกียวโต-Kyoto

เมื่อพูดถึงญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิก็ต้องนึกถึงซากุระ หลายๆ คนก็ต่างรอคอยช่วงเวลาพิเศษที่จะได้เห็นบรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยกลีบดอกซากุระสีชมพูอ่อน ซ..

Top 3 จุดชมซากุระที่นาโกย่า มีที่ไหนบ้างตามไปดูกัน

ช่วงฤดูใบไม้ผลิใครก็มาดูดอกซากุระกัน ที่ญี่ปุ่นมีซากุระกว่าสามร้อยสายพันธุ์ที่มีขนาดสีและรูปร่าง รวมถึงผลิดอกบานสะพรั่งในช่วงเวลาแตกต่างกันไป โดยพั..

รวมเทศกาลชมดอกซากุระของปี 2018 ที่เมือง Shizuoka และ Okinawa

ช่วงต้นปี การชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่นถือเป็นเรื่องที่ห้ามพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะ แต่ใช่ว่าดอกซากุระจะบานให้ดูกันตลอดเวลา ก่อนไปต้องเช็คดูสถานที่ ดูพื้นที่..

ปีใหม่นี้ลองไปเที่ยวชม งานเทศกาล Kawazu-Sakura Festival 2018 กันเถอะ!

เทศกาล Kawazu Sakura Festival หรือเทศกาลชมดอกซากุระบานที่คาวาซุ จัดขึ้นในเมืองคะวะซุ จังหวัดชิสุโอกะ และเป็นแหล่งที่ซากุระบานเร็วเป็นอันดับต้นๆ ในแ..

แนะนำ 6 สถานที่ชมซากุระที่สวยงามที่สุดในเซนได-Sendai

เมืองเซนได (Sendai/仙台) นอกจากจะได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองเอกในจังหวัดมิยาหงิและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโทโฮขุของญี่ปุ่นแล้ว เมืองนี้ยังม..

ไปสัมผัสความงดงามของโซนสวนเปิดใหม่ของปราสาทนิโจ (Nijo Castle) 1 ในมรดกโลกเกียวโตกันเถอะ

ถ้าคุณได้มาเกียวโตช่วงก.พ.- มี.ค. ต้องไม่พลาดแวะไปเที่ยวชม ปราสาทนิโจ เพราะช่วงนี้เค้าจะมีการเปิดโซน "Nijō Castle Ninomaru Gardens Special Opening"..

สวยงามตระการตาไปกับการจัดแสดงแสงไฟในธีมของสวนกุหลาบสไตล์ผู้ดีอังกฤษของ Cath Kidston ที่ชินจูกุมารุย จัดแสดงถึงวันวาเลนไทน์ปีนี้เท่านั้น!!

งานจัดแสดงแสงไฟของ Cath Kidston แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศอังกฤษครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นที่สวนลอยฟ้า "Q-COURT" ห้างชินจูกุมารุย เมืองโตเกียว โดยเปิดแ..

PEANUTS จัดอีเว้นท์อย่างยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 50 ปีในญี่ปุ่น เพื่อขอบคุณแฟนๆ “สนูปปี้”!! กับงาน “Thank You Festival”

บีเกิ้ลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เจ้าสุนัขตัวน้อย”สนูปปี้” เป็นที่รู้จักและชื่นชอบมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปี 2016 ได้มีการเปิดตัวพิพิธภัณ..