บันเทิง

อัพเดตข่าวเอนเตอร์เทนต์ทั้ง หนัง เพลง อะนิเมะ และ ไอดอล

คาโต้ ชิเงอากิ สมาชิกวง NEWS จากไอดอลสู่นักเขียน

คาโต้ ชิเงอากิ (Kato Shigeaki) หรือ ‘ชิเงะ’ 1ในสมาชิกวง NEWS (โคยาม่า เคอิจิโร่, เทโกชิ ยูยะ, มัตสึดะ ทาคาฮิสะ และ คาโต้ ชิเงอากิ) ชิเงะ เข้าสัง..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 4 : BNK48

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยาวา..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยาวากิ ซากุระ

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ ตอนที่ 3 : คู่แข่ง มิยาวา..

ชิบุทานิ ซูบารุ ประกาศออกจากวง Kanjani8 และสังกัด เดินตามฝัน

ชิบุทานิ ซูบารุ สมาชิกวง Kanjani8 จาก Johnny & Associates ได้ออกมาแถลงออกจากวงและสังกัด ในวันที่ 15 เมษา 2018 ที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกเข้าร่วมการแ..

มาดูกันว่า 10 อันดับวงไอดอลหญิงยอดนิยมในญี่ปุ่นประจำปี 2018 นี้ มีวงอะไรกันบ้าง (บางวงคาดไม่ถึง!!)

ตลาดเพลงญี่ปุ่นเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดตลาดเพลงที่แข็งแกร่งหนึ่งในอันดับตลาดเพลงโลก และแน่นอนว่าส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในวงการเพลงที่เติบโตขึ้น..

การประกาศจบการศึกษาของไอดอลคืออะไร? ทำไมต้องจบการศึกษา?

การจบการศึกษาของไอดอล หรือก็คือ การออกจากวง ใช้กับวงไอดอลหญิงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมาจากคำว่า โสตสึเกียว (Sotsugyo) ที่แปลว่าจบการศึกษาในภาษาญี่ปุ่น เหต..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ จากตอนที่ 1 เราตามผู้ล..

แนะนำซีรีย์ที่จะชวนคุณไปทำฟาร์ม ซึมซับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นจนอยากจะลองเป็นชาวเกษตรดูสักครั้ง !!

เชื่อได้ว่าชาวไทยหลายคนทุกวันนี้คงใช้ชีวิตอยู่กับความเร่งรีบของเมืองหลวงและกำลังโหยหาวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์กันอยู่ใช่ไหมล้า เพราะอย่างนั้นเราจึงรวมมาให..

จะพลาดได้ไงสำหรับแฟนๆ ของ Nogizaka 46 กับละครเวทีเซเลอร์มูนครั้งแรกของพวกเธอ ใครเป็นใครบ้างมาดูกัน

เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้าทั้งแฟนคลับ การ์ตูนเซเลอร์มูน และแฟนคลับ Nogizaka 46 เพราะเขามีการทำโปรเจ็คต์ร่วมกันในรูปแบบของเซเลอร์มูนเวอร์ชั่นละครเวที  ซ..

5 หนุ่ม Sexy Zone เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่ 15 แนวเพลงบัลลาดกับ Innocent days

Sexy Zone จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ลำดับที่ 15  Innocent Days ในวันที่ 6 มิถุนายน Title Track จะมีมิวสิควีดีโอที่พูดถึงความสัมพันธ์ของเมมเบอร์ในวง เป็นแน..

Review : รีวิวภาพยนตร์เรื่องรักเรา…จะพบกัน (Tonight at Romance Theater)

  Wani91 ผู้เขียนลองสังเกตภาพยนตร์ ละคร ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหลายๆ เรื่อง จะเป็นเรื่องราวความรักของพระนางที่มาพบกันอย่างเหนือจริง ไม่ว่าจะทะลุมิต..

1 ใน 3 เทศกาลใหญ่ที่รวมพลสุดยอดไอดอล Idol Yokocho Natsumatsuri! ปี 2018 กำลังเริ่มต้นแล้ว มีรายละเอียดอะไรที่ต้องเช็คบ้าง ตามไปดูกัน

ถ้าพูดถึงงานเทศกาลไอดอลญี่ปุ่นที่จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม ก็ต้องนึกถึงงานไอดอลอย่าง Idol Yokocho Natsu Matsuri ที่มีไอดอลมาร่วมกิจกรรมคลายร้อนร่วม 100..

อุทาดะ ฮิคารุประกาศอัลบั้มใหม่ Hutsukoi และจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 12 ปี

ปี 2018 ถือว่าเป็นปีทองของแฟนคลับสาวฮิกกี้อย่างแท้จริงเพราะปีนี้จะมีการฉลองให้กับการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวครบรอบ 20 ปี ของเธอ หลังจากที่ซิงเกิ้ล A..

รีวิว Million Yen Women อีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่น ที่หลายคนดูแล้วอยากติดตามต่อจนจบทาง Netflix!

ในช่วงวันหยุดยาว หากใครที่ไม่มีแพลนออกจากบ้านไปไหน แล้วอยากหาซีรีส์ญี่ปุ่นสนุกๆ สักเรื่องดู ขอแนะนำ Million Yen Women ซีรีส์แนวตลก ดราม่า ลึกลับ ที..

รีวิวหนัง Midnight Sun 24 ชม. ขอรักเธอทุกวัน ก่อนไปชมเวอร์ชั่นฮอลลีวูด

Midnight Sun มีชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า Taiyo No Uta แปลตรงตัวคือ Song to the Sun เป็นหนังรักโรแมนติกที่ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2006 ผลงานการ..

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1

เกาะติดการเลือกตั้ง AKB48 ครั้งที่ 10 AKB48 53 Single World Senbatsu Sousenkyo ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 : นาโกย่า มัตสึอิ จูรินะ งานเลือกตั้งครั้งนี้นั..

เส้นทางสายไอดอลในญี่ปุ่น สวยอย่างที่ภายนอกเห็นหรือไม่?

จากกระแสไอดอลที่กำลังตื่นตัวในบ้านเราขณะนี้ วงการไอดอลญี่ปุ่นเองก็ถูกเรียกว่าเป็น "ยุคสงครามไอดอล" (Idol Sengoku Jidai) ในปีๆ หนึ่งมีวงไอดอลเกิดขึ้..

Movie Guide แนะนำ เหล่าไคจู สัตว์ประหลาดญี่ปุ่นจากหนังเรื่อง Pacific Rim ก่อนไปดู Pacific Rim : Uprising

   ภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก ที่เข้าฉายในโรงหนังในปี 2013 ถือว่าเป็นหนังแอคชั่นไซไฟ ที่ได้รับความนิยมพอสมควร โดยเฉพาะความโด..

“Tabikaeru“ เจ้ากบหน้ามุ่ยนักเดินทางที่ไม่ว่าใครก็เผลอใจหลงรัก

จากที่เคยสัมผัสความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่แวะเวียนมาเยี่ยมบ้านในเกม Neko Atsume คราวนี้ Hit-Point ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเจ้ากบนักเดินทางในเกมท..