รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น

เอาใจสายกินกับรีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น ทั้งสายบุฟเฟต์ เนื้อย่าง สายซูชิ หรือจะสายชิลล์ร้านการแฟ เบเกอรี่อร่อยๆ จัดไปให้หมด

ขอต้อนรับปีจอ ด้วยการพาไปชมร้าน Snoopy Tea House ณ หมู่บ้าน Yufuin ที่เต็มไปด้วยอาหาร ขนม และของสะสมมากมาย สาวก Snoopy ต้องห้ามพลาด!

ท่ามกลางร้านค้าน่ารักมากมายในหมู่บ้าน Yufuin จังหวัด Oita อะไรจะไปสะดุดตาที่สุดเท่าเจ้าบีเกิ้ลสีขาว Snoopy ที่ยื่นดังโงะให้อยู่หน้าร้าน เสมื..

Rainbow Pancake รสชาติแพนเค้กญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นในย่าน Omotesando

Rainbow Pancake ร้านแพนเค้กที่มีคิวตลอด ติด ranking pancake ของหลายที่มากๆ เลยต้องลองค่ะ รอบๆ มีร้านของดิสนี่ ตีม Alice in Wonderland ให้ถ่า..

Hona Cafe ร้านแพนเค้กสไตล์ฮาวายชื่อดัง!

Hona Cafe ร้านแพนเค้กสไตล์ฮาวาย ชื่อดังที่สาขาแรกตั้งอยู่ที่จังหวัดฟุกุโอกะ แล้วเพิ่งมาเปิดสาขาที่โตเกียวเมื่อปี 2016 นี้เองค่ะ ..

Buta Daigaku ข้าวหน้าหมูย่างที่ได้รับเรตติ้งอันดับหนึ่งของโตเกียว ในเว็บ Ranking ร้านอาหารชื่อดัง

ร้านขายเมนูเดียวคือ ข้าวหน้าหมูย่าง มีทั้งหมด 4 ขนาด เล็ก, กลาง, ใหญ่ และ ใหญ่พิเศษ และแบบ Takeaway จะมีแค่ 3 ขนาดยกเว้นใหญ่พิเศษค่ะ ส่วนเมน..

Bubby’s ร้านอาหารสัญชาติอเมริกาที่มีสาขาถึง 5 สาขาในญี่ปุ่น

Bubby's ร้านอาหารสัญชาติอเมริกาที่มีสาขาถึง 5 สาขาในญี่ปุ่น ร้านเสริฟอาหารสไตล์แฟมิลี่ พวกเบอร์เกอร์กับ egg benedicts และที่ดังสุดๆของร้านนี..

Cafe x Lounge MICROCOSMOS ร้านคาเฟ่ “มัทฉะแพนเค้ก” สุดฮิตสไตล์เรโทร

Cafe x Lounge MICROCOSMOS  ร้านไมโครคอสมอส เป็นร้านคาเฟ่ที่ถูกตกแต่งอย่างมีเอกลัษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ที่แตกต่างไปจากร้านคาเฟ่ญี่ปุ่นทั่วๆ ไป เม..

Flippers ร้าน Soufflé Pancake ชื่อดังย่านจิยูกาโอคะ – Jiyugaoka

จิยูกาโอคะ - Jiyugaoka ที่ๆ เรียกได้ว่าเป็นจุดศูนย์รวมของร้านขนม เช่น ร้าน Sweet Forest ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่วันนี้เราเลือกมาทานร..

CHA NO IKEDAYA ร้านชาเขียวเก่าแก่ในสถานีชินจูกุ

ใครที่หลงใหลชื่นชอบชาเขียวและของหวานพลาดไม่ได้กับร้านนี้! “ร้านชาโนะอิเคะดะยะ - CHA NO IKEDAYA” ร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณสถานีชินจูกุใต้ตึกโอดะคิ..

Towa Mowa Cafe คาเฟ่สุดคูลข้างศาลเจ้า Kameido กลางโตเกียว

Towa Mowa Cafe ร้านคาเฟ่บรรยากาศชิวๆ ที่อยู่แถว ชิตะมาจิ (Shitamachi) หรือย่านเมืองเก่าของญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ เมนูดังของร้านนี้คือ Waffle bas..

Cafe Lotta ลาเต้อาร์ตที่คิ้วท์ที่สุดในย่าน Setagaya

ถ้าหากใครเบื่อความวุ่นวายในชิบุย่าแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้นั่งรถไฟออกมาอีกนิดก็จะมาถึงอีกเขตหนึ่งในโตเกียวที่ชื่อว่าเขตเซตากายะ (Setagaya / 世田谷区) เขตนี้..

Les Grands Arbres คาเฟ่บ้านต้นไม้กลางกรุงโตเกียวสุดเก๋ที่ต้องไปโดนสักครั้ง!

“เลอ แกรนด์ส อาร์เบรส” (Les Grands Arbres/レ・グラン・ザルブル) คาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้ใจกลางกรุงโตเกียว ใกล้กับสถานีฮิโรโอะ (Hiroo/広尾) ชื่อของร้านมาจากภ..

Urasando Garden ร้านขนมในบ้านไม้ย่านโอะโมะเทะซานโด

ร้านสร้างจากบ้านไม้เก่าซึ่งนำมาตกแต่งใหม่ในแบบคาเฟ่ ข้างในประกอบไปด้วยร้านขนม 3 ร้านมีร้าน UJIEN ร้านที่นำชาเขียวมาจากเมืองอุจิซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้น..

ONIBUS ร้านกาแฟ Self-service แบบเก๋ๆเหมือนมาเที่ยวสวนบ้านเพื่อน ย่านนาคาเมกุโระ

Onibus (オニバス) ร้านกาแฟเล็กๆ ในโตเกียวที่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปี 2016 เพียงแค่เดินผ่านก็ได้กลิ่นหอมของกาแฟจนอดไม่ได้ที่จะเดินเข้าไปดูเมนูของร้าน เน..

พี่ม้าพาเที่ยว :: ไปชินจูกุกินเนื้อย่าง พี่ม้าพากินตัวไม่แตกห้ามกลับบ้าน

ตั้งแต่ม้าอยู่ญี่ปุ่นมา คำถามที่ม้าเจอบ่อยสุดคือ พี่ม้าคะ ไปชิบูย่ากินไร พี่ม้าหาร้านเนื้อให้หน่อย พี่ม้าร้านซูชิไหนเด็ดๆ บอกน้องมาเลยค่ะ ม้าจัดให้..

Aroma Cafe ร้านคาเฟ่เล็กๆ ย่านนากาเมกุโระ

Aroma Cafe ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้ๆ แม่น้ำเมกุโระ (Meguro River) จุดชมซากุระชื่อดังของโตเกียว  บรรยากาศภายในร้านจัดตกแต่งให้ดูสบายๆ ผ่อนคลาย เห..

タイズ TIES ร้านกาแฟสุดเรียบง่ายใกล้มหาวิทยาลัยโตเกียว

TIES (タイズ) ร้านกาแฟที่หลบซ่อนอยู่ในมุมเล็กๆ ริมถนนใหญ่ใจกลางโตเกียว เป็นร้านขนาดเล็ก ดูเรียบง่าย มีแสงสว่างจากไฟทังสเตนสร้างบรรยากาศความอบอุ่นและเป็นส..

ROASTERY COFFEE

หากจะมองหาร้านกาแฟในโตเกียวที่ไม่ใช่สไตล์กาแฟแบบญี่ปุ่น ROASTERY by NOZY COFFEE จะช่วยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ด้วยความเข้มของกาแฟที่หาได้ยากในญี่ปุ่น ทำให..

KANAZAWA COFFEE SHOP | ร้านกาแฟเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ (Ishikawa)

จิบกาแฟกับบรรยากาศสบายๆ นั่นคือความสุขของการได้ดื่มกาแฟ แล้วยิ่งเป็นกาแฟคุณภาพด้วย ก็ยิ่งจะเติมเต็มความสุขของเราได้มากขึ้นไปอีก และร้านต่อไปนี้ คือร้า..

Peanuts Cafe คาเฟ่น่ารักๆ ที่คนรัก Snoopy ต้องมา

ระยะหลัง Theme Café ในญี่ปุ่นได้เกิดขึ้นมากมาย นักล่าคาเฟ่อย่างเราพลาดได้ที่ไหนกัน มาเที่ยวแบคแพคญี่ปุ่นรอบนี้จริงๆ ลิสต์คาเฟ่ที่อยากจะไปมาเยอะมาก..