ดูดวง

คอลัมน์ดูดวงตามราศี 12 นักษัตรแบบฉบับคนญี่ปุ่น

ดูดวงความรักประจำเดือนสิงหาคม – กันยายน ใครนกไม่นก รู้กัน!

ราศีเมษ เป็นช่วงน่าเบื่ออีกช่วงของชีวิต เพราะงานเยอะ ทำให้ไม่ค่อยได้พักผ่อน และต้องมาทะเลาะกับคนรอบข้าง กับคนรักอีกด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนเข้าใจราศี..

ดูดวงความรักประจำเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม ใครนกไม่นก รู้กัน!

ดูดวงความรักทั้ง 12 ราศี รู้กัน! ใครนกใครไม่นก ประจำเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2018 ราศีเมษ การไม่รู้จักแยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่..

ดูดวงความรักประจำเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2017

ดูดวงความรักทั้ง 12 ราศี รู้กัน! ใครนกใครไม่นก ประจำเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2017 ราศีเมษ ความใจร้อนของคุณจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่..

ดูดวงความรักประจำเดือน สิงหาคม – กันยายน 2017

ดูดวงความรักทั้ง 12 ราศี รู้กัน! ใครนกใครไม่นก ประจำเดือน สิงหาคม – กันยายน 2017 ราศีเมษ ที่ผ่านมาคุณยังมีปัญหากับคู่อยู่คุณควรเรียรรู้และเข้าใ..

Horoscope ประจำเดือน มิถุนายน ถึง กรกฎาคม ปี 2017

ราศีเมษ ชาวราศีเมษกำลังอยู่ในช่วงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และ รู้สึกใจเต้นอยู่ตลอดเวลา บางทีอาจจะเจอกับความรักที่ทำให้คุณปลี่ยนทัศคติและค่านิยมของ..

Horoscope ประจำเดือน เมษายน ถึง พฤษภาคม ปี 2017

ราศีเมษ ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ สบายๆ ตามใจตัวเอง ให้ลองใช้เวลาตรงนี้ค่อยๆ เริ่มทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำดู เพราะตอนนี้โชคกำลังเข้ามา ถ้าย..

Horoscope ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม ปี 2017

ราศีเมษ ในช่วงนี้ชาวราศีเมษจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง อยากท้าทายและเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ ทำอะไรนอกกรอบ เลยอาจจะทำให้มีปัญหา กระทบกระทั่งกับคนรอบข้..