HOME บทความเทรนด์ อัพเดตเทรนด์

อัพเดตเทรนด์

อัพเดตเทรนด์ ของใช้ ของฝาก และไลฟ์สไตล์

เครื่องขายสินค้าอัตโนมัติที่ลึกลับที่สุดในโลกกับแมวเหมียวที่จะมาสุ่มของให้คุณในราคาแค่เหรียญเดียว! ถูกจนต้องร้องว้าว

คงไม่มีใครไม่รู้จักตู้ขายน้ำอัตโนมัติในญี่ปุ่นใช่ไหมครับ?  หากใครเคยใช้ก็จะรู้ว่าน้ำที่ขายในตู้เหล่านี้มีราคาตั้งแต่ 80-150 เยน (ประมาณ 20-50บาท) แ..

ใส่แฟชั่นเฟอร์ยังไงไม่ให้ดูเว่อร์และเข้ากับช่วงฤดูหนาวปีนี้ต้องเช็ค

ลมหนาวมาแล้ว ใครที่อยู่ต่างประเทศหรือวางแพลนจะไปเที่ยวที่มีหิมะตก อากาศเย็นๆ ต้องเช็คคอลัมน์นี้ให้ดี พอพูดถึงแฟชั่นขนเฟอร์ หลายคนก็จะเริ่มคิดแล้ว ใ..

หนาวนี้ต้อง Mimore Length Skirt เทรนด์กระโปรงสุดฮิตที่ช่วยให้สาวๆ ดูผอมเพรียวได้ดั่งใจ

ฤดูกาลผันเปลี่ยนมาถึงช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ใครๆ ก็ต่างจัดตู้เสื้อผ้าใหม่เพื่อให้เข้ากับฤดูนี้ ไอเท็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือ Mimore Length Skirt เป็..

เปิดประสบการณ์การกินอิจิรัน ราเม็งรูปแบบใหม่ ด้วยเค้าต์เตอร์ส่วนตั๊ว ส่วนตัว ทำเองที่บ้าน!!

 อิจิรัน ราเม็งหรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่า ราเมงข้อสอบ เป็นราเม็งในตำนานของญี่ปุ่นมาเกือบ 60 ปี มีสาขาที่ญี่ปุ่นเกือบทั่วทุกภูมิภาคยกเว้นฮอกไกโดและ..

แบทแมน นินจา – “BATMAN NINJA” จากค่าย DC นำซูเปอร์ฮีโร่รวมร่างกับนินจาเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้ายในสไตล์ญี่ปุ่น เตรียมออกเป็นแผ่นบลูเรย์และดีวีดีปี 2018 นี้!

เราได้เห็นแบทแมนมาก็หลายเวอร์ชั่นแล้ว และเวอร์ชั่นนี้คงถูกใจคออนิเมะแน่นอน! แบทแมน นินจา - “Batman Ninja” - ニンジニャバットマン ผลงานล่าสุดจากค่าย DC Comics..

คนรักการ์ตูน “มูมิน” เป็นปลื้ม บริษัทเฟอร์นิเจอร์ในญี่ปุ่นออกวางขายของแต่งบ้านสไตล์ “มูมิน” สุดน่ารัก เห็นแล้วแทบอยากเหมามาแต่งทั้งบ้าน !

MOOMIN – มูมิน การ์ตูนดังขวัญใจหลายๆ คน แท้จริงแล้วมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฟินแลนด์ แต่ในญี่ปุ่นเรื่องนี้ก็ดังมากและเป็นที่นิยมเช่นเดีย..

เปิดโพลสำรวจ หนุ่มโสดในช่วงวัย 30 ที่ยังไม่เคยแต่งงานของญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะ .. ???

หนุ่มโสดในช่วงวัย 30 ที่ยังไม่เคยแต่งงานของญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะแทบไม่เคยออกเดทเลย เป็นไปได้ยังไงกันนะ??? ในโลกยุคใหม่ หลายสิ่งหลายอย่างก็ได้เปลี่ยนแป..

สิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋งจากญี่ปุ่น “minimLET” ห้องน้ำแบบพกพา ใช้ได้ทุกเมื่อแม้ยามมีภัยพิบัติ

เรื่องความสุดยอดของนวัตกรรมต้องยกให้ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ เพราะล่าสุดบริษัทออกแบบชื่อดังของโตเกียว Nendo ได้ร่วมกับบริษัทอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อย่าง ..

Jill Stuart Beauty ออกคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปี 2018

  งานนี้มีทั้ง พาเลตต์อายแชโดว์  ลิปบาล์มสีสวย ยาทาเล็บและบลัชออนสีหวานโดยเฉพาะพัฟดีไซน์สุดฟรุ้งฟริ้ง Cotton Candy แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ฉีกทุกกฎของ..

กระเป๋า Anello คอลเลคชั่นล่าสุดหาซื้อได้ที่โอซาก้าเท่านั้น

กระเป๋ายอดฮิต anello  ทำการเปิดสาขาใหม่  Global Flagship Store ที่ชินไซบาชิ โอซาก้า พร้อมจำหน่ายสินค้าลิมิเต็ดสุดพิเศษที่จะหาซื้อได้ที่นี่เท่านั้น!..

หนาวนี้ อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง พบกับ 6 ผลิตภัณฑ์รับมือปัญหาผิวแห้ง กู้ผิวของสาวๆ ให้กลับมาสวยสู้ลมหนาวได้อย่างมั่นใจ

ศัตรูผิวสวยในหน้าหนาวนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ความแห้งกร้าน และความขุย ผิวไม่สวย ต่อให้ประโคมเครื่องสำอาง หรือแต่งตัวสวยแค่ไหนก็ไม่สวยไม่สุดหร..

วอร์มตัวเองให้อุ่นไว้กับเทรนด์ฮอตท่อนล่างสุดฮิตส่งท้ายปี

อากาศเย็นกลับมาอีกครั้ง เตือนให้รู้ว่าอีกไม่นานก็หมดไปอีกปีแล้ว แต่ก่อนจะเริ่มปีใหม่นั้น ในปี 2017 นี้ยังคงมีเทรนด์แฟชั่นส่งท้ายปีจากฝั่งญี่ปุ่นมาใ..

หน้าหนาวนี้หยิบผ้าคลุมไหล่มาใส่อย่างไรให้ได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติ

ผ้าคลุมไหล่ที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นไปพร้อมๆ กับความดูดีให้กับคุณ... จากนี้ไปอากาศจะเริ่มเย็นลงเรื่อยๆ ผ้าคลุมไหล่ที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณอบอุ่นจึง..

เสื้อคอเต่า = เน้นใบหน้า จะใส่ยังไงให้ดูหน้าเล็ก ไขปัญหาหนักใจในหน้าหนาวนี้

ไอเท็มที่ต้องนึกถึงทุกครั้งเมื่อถึงหน้าหนาว หนึ่งในนั้นต้องเป็น “เสื้อไหมพรมคอเต่า” ทั้งที่ควรจะเป็นไอเท็มมาตรฐานแท้ “แล้วทำไมยังใส่ไม่เข้าล่ะ?” หล..

3 อันดับหนังแอนิเมชั่นของ Studio Ghibli ที่ทำให้คนญี่ปุ่นเสียน้ำตามากที่สุด

ถ้าหากพูดถึงอนิเมชั่นของญี่ปุ่นแล้ว หลายคนก็คงไม่พลาดที่จะนึกถึง Studio Ghibli เป็นอันดับต้นๆ  สตูดิโอนี้ผลิตอนิเมชั่นด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย..

ชวนฟังเพลงใหม่ฝั่งญี่ปุ่นที่ทำซาวนด์แบบล้ำๆ สไตล์ ‘80s กัน!

ระยะหลังมานี้เราจะสังเกตได้ว่ามีการทำเพลงใหม่ๆ ออกมาในสไตล์แบบย้อนยุค ย้อนไปไม่ไกลมากค่ะ ไปแค่ยุค 80 นี่เอง ซึ่งยุค 80 นี่เราก็จะเห็นได้..

Check!! ผลโหวตไอเท็มที่สาวออฟฟิศญี่ปุ่นพร้อมจะหยิบมาใส่ เพราะมั่นใจว่าใส่ยังไงก็ไม่ตกยุค

สาว OL หรือที่เรียกกันว่าออฟฟิศเลดี้ของญี่ปุ่นนั้นก็อยากแต่งตัวอินเทรนด์กับเขาบ้าง เพราะบางทีก็ใส่ชุดเดิมๆ จนเบื่อแล้ว มันก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนไปก..

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสร้างจากนิยายและมังงะที่จ่อคิวเข้าฉายปี 2018 มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง มาดูกัน!

ปี 2018 มีภาพยนตร์ญี่ปุ่นหลายเรื่องที่เตรียมพร้อมจะเข้าฉายให้แฟนๆ ได้ดูกัน หลายเรื่องทำมาจากนิยายเรื่องดัง หลายเรื่องทำมาจากมังงะและอนิเมะที่มีแฟนๆ..

แปะผนังอีกกี่ครั้งก็ยัง feel GOOOD !!

มาตกแต่งผนังห้องให้สนุกด้วย “G.E.L” กันเถอะ! “เจล” สร้างความสนุกให้กับผนังห้อง เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักและคุ้นเคย mt tape กันเป็นอย่างดีอยู่..

ลมหนาวเริ่มมาแล้ว มาทำให้เท้าอบอุ่นด้วย Foot Warmer สุดน่ารักจากดิสนีย์กันเถอะ!

สำหรับประเทศญี่ปุ่น เวลาหนาวนี่ช่างทรมานซะจริงๆ บางครั้งก็มาทั้งลมทั้งฝน คนเราก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้าง ที่ฮิตๆ กันก็เห็นจะไม่พ้นฮีทเทค ถุงร้อนไคโระ แ..