อัพเดตของกิน

อัพเดต อาหาร ขนม และคาเฟ่

มารู้จักคาเฟ่ “Re:gendo” กับเมนูซูชิหน้าผักคำจิ๋วเอาใจสายสุขภาพ

วันนี้มาเอาใจสายสุขภาพที่อยากลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแบบเฮลตี้ หากใครมีโอกาสได้ไปโตเกียวก็อย่าลืมแวะที่ Re:gendo (รีเกนโด) คาเฟ่ที่เมื่อก้าวขาเข้าไปในร้..

ให้มันเป็นสีชมพู ! แนะนำ 3 คาเฟ่สีชมพูสุดมุ้งมิ้ง เอาใจสาย Pink ให้รู้สึกเหมือนเป็นสาวน้อยในการ์ตูน

ถือว่ากระแสธุรกิจคาเฟ่ในบ้านเราเริ่มมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ เลยนะคะ นอกจากจะมีคาเฟ่แมว คาเฟ่หมา เมดคาเฟ่ และสารพัดอย่างที่เจ้าของร้านจะปิ๊งไอเดียเด็ดขึ้น..

ดื่มได้ในเหรียญเดียว ! เปิดพิกัด 5 ‘One-coin Bar’ นั่งชิวได้ในราคาแสนถูกที่โตเกียว

หากคิดอยากดื่มในโตเกียวแต่งบจำกัดนี่ควรจะทำยังไงดีนะ ? ถ้าจะเดินเข้าร้านไปแบบไม่รู้อะไรก็กลัวจะแพงเสียด้วยสิ ? มาค่ะ ไม่ต้องกังวลไป ถ้าอยากจะดื่มเร..

แนะนำคาเฟ่สไตล์ดอกไม้ในญี่ปุ่น ไปนั่งชิลถ่ายรูปก็สบายใจ สั่งเมนูไหนก็อิ่มอร่อยสบายท้อง

สมัยนี้มีคาเฟ่สวย ๆ ฮิป ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่ก็นำจุดเด่นของตัวเองออกมาขายเพื่อเรียกลูกค้าอย่างเต็มที่ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 คาเฟ่สไตล์ดอกไม้ที่ญ..

Lunch at Kyoto Station ! 5 ร้านดี ๆ สำหรับแวะฝากท้องในสถานีเกียวโต

คงไม่มีใครไม่รู้จักหากเราพูดถึงสถานีรถไฟเกียวโต สถานีรถไฟใหญ่ในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น แต่บางทีช่วงไหนที่รีบ ๆ เราก็คงไม่อยาก..

คนรักโยเกิร์ตห้ามพลาด “White Collar Yogurt” คาเฟ่น่ารักเมนูน่าเลิฟ

สำหรับคนรักโยเกิร์ตหรือสายสุขภาพที่รักของหวานต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดเลย! "White Collar Yogurt" คาเฟ่น่ารัก ๆ ที่รวมเมนูของหวานสุดเฮลตี้มาให้ทุกค..

5 Coffee Stand in Tokyo บรรยากาศคาเฟ่แบบฮิป ๆ ที่วัยรุ่นควรมาเช็คอิน

นอกจากร้านกาแฟสวย ๆ แล้ว ในโตเกียวตอนนี้ก็กำลังฮิตร้านกาแฟแบบเล็ก ๆ ที่เรียกว่าร้านแบบ Coffee Stand เพราะฉะนั้นสายคาเฟ่หรือสายฮิปห้ามพลาดเด็ดขาดเลย..

นี่หรือคืออุด้ง ! ความลับของครีมสีขาวโพลนบนตัวอุด้งแกงกะหรี่ที่หาได้แค่ในร้าน Shodai คือ !?

หากเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบในอาหารญี่ปุ่น คงรู้จักเมนู “อุด้งแกงกะหรี่” กันใช่มั้ยคะ? “อุด้ง” คืออาหารญี่ปุ่นประเภทเส้น ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้นใหญ่หนา..

เคยเป็นมั้ย ตื่นปุ๊บหิวปั๊บ ! แนะนำ 5 ร้านอาหารอร่อย ๆ ในโตเกียวที่ไม่ว่าจะเช้าแค่ไหนก็พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณได้ทุกเมื่อ !!

มีตั้งหลายเหตุผลที่ทำให้คุณต้องตื่นเช้า บางทีคุณอาจจะมีไฟล์ทเช้าหรือบางทีอาจจะอยากมีเวลาในการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ ให้มากขึ้น ที่จริงมันก็ง่ายมากหา..

พรีเมี่ยมโรลเค้กของร้านลอว์สัน ขายเฉพาะวันที่ 22 (ของทุกเดือน) เท่านั้น

ในช่วงวันที่ 22 ของทุก ๆ เดือน ลูกค้าที่เดินเข้าร้านลอว์สันของญี่ปุ่นจะเห็นว่ามีโรลเค้กหน้าตาน่ากินที่ตรงกลางของครีมประดับด้วยสตรอเบอร์รี่ผ่าครึ่งส..

ตื่นปุ๊บ อิ่มท้องปั๊บ ! พาไปปักหมุด 5 โรงแรมใน Nagoya ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเช้าอร่อย

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่นาโกย่าเชิญทางนี้ค่ะ เขาว่ากันว่ามีที่พักดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ถ้าอาหารดีด้วยก็เท่ากับว่าอีกครึ่งหนึ่งได้ถูกเติมเต็ม ..

ใครมาตามรอยหนัง Kids on the Slope ที่เมือง Sasebo ถิ่นแฮมเบอร์เกอร์ ห้ามพลาด 4 ร้านเด็ดนี้เชียวนะ !

หากเป็นแฟนภาพยนตร์ญี่ปุ่น หลาย ๆ คนคงไม่พลาดที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Kids on the Slope : 坂道のアポロン ที่เคยฉายในไทยเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 กันใช่มั้ยคะ ..

มา Osaka ต้องกิน Okonomiyaki ! 5 ร้านอร่อยเด็ดสุดในโอซาก้าที่ไม่มาถือว่าพลาดเบอร์แรง

มาเที่ยวโอซาก้าทั้งทีก็ต้องห้ามพลาดของขึ้นชื่อของเมืองนี้อย่าง ‘โอโคโนมิยากิ’ เพราะว่าเป็นเมืองแห่งโอโคโนมิยากิก็เลยมีร้านเปิดขายอยู่มากมายเลย แต่ท..

ฤดูใบไม้ผลินี้ห้ามพลาด! รวม 12 ขนมออกใหม่ที่หาซื้อได้ตาม 3 ร้านสะดวกซื้อในญี่ปุ่น

ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นเข้าฤดูใบไม้ผลิเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ใครมีแพลนไปชมซากุระที่ไหนแล้วบ้างเอ่ย? ถ้ามีขนมชิ้นเล็ก ๆ ไปทานระหว่างชมซากุระคงจะดีไม่น้อย..

“Starbucks Reserve Roastery” ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดแล้วที่นากาเมกุโระ ชมซากุระพร้อมจิบกาแฟคั่วสดใหม่ทุกถ้วย ไปดูกันมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง!

เปิดแล้วจ้า ! ร้าน Starbucks Reserve Roastery ที่เขาบอกว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดแล้วอย่างเป็นทางการที่ย่านนากาเมกุโระ ย่านคาเฟ่ ย่านชมซากุ..

Wow แมคโดนัลด์ที่ญี่ปุ่น ออกของเล่นใหม่ ของวิเศษของโดเรมอน สำหรับชุด Happy Meal ตั้งแต่มีนาเป็นต้นไป

มาแล้วจ้า แมดโดนัลด์เซอร์ไพรส์แฟนๆ ออกชุดของเล่น Happy Meal ใหม่ ของวิเศษของโดราเอมอน เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการที่แมคโดนัลด์ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ ..

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกาแฟมาเจอกับผลไม้!? ท้าลองความอร่อยแบบใหม่ที่คาเฟ่ AO TIGER ฮาราจุกุ

นึกภาพไม่ออกกันเลยทีเดียวว่ากาแฟกับผลไม้มารวมกันแล้วจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่ที่คาเฟ่ AO TIGER ได้ทำให้เราเห็นแล้ว! หน้าตาดูดีแถมรสชาติยังแปลกใหม่แ..

จัดไปอีกอย่าให้พลาด ! อัพเดทลายแทง 5 ร้านชานมที่เค้าว่ากันว่าเด็ดสุดในโตเกียว

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งชานม มองไปทางไหนก็เจอแต่ร้านหรือคาเฟ่ออกเมนูชานมน่ากินไปหมด แน่นอนโตเกียวเองก็เป็นหนึ่งในเมืองที่ว่า ร้านชาน..

พามาอัพเดท 5 ร้านระดับมิชลินสตาร์ในโอซาก้าประจำปี 2019

หลังจากเราได้เคยแนะนำร้านอาหารอร่อยระดับมิชลินสตาร์ในโตเกียวไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของจังหวัดโอซาก้า อีกหนึ่งเมืองยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว และเป็น..

ปักหมุด 5 ร้านกาแฟทั่วญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่รสชาติ แต่ถ่ายรูปสวยด้วย

เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับพวกเราไปแล้ว ยิ่งมีร้านบรรยากาศดี ๆ ให้สามารถนั่งชิวได้อย่างสบายใจพร้อมกาแฟหอม ๆ สายฮิปยิ่งชอบ แต่สิ..