อัพเดตท่องเที่ยว

การแสดงดอกไม้ไฟยอดนิยม 5 อันดับแรกของญี่ปุ่น จาก Hankyu Travel International มีอะไรบ้างต้องเช็ค

งานแสดงดอกไม้ไฟถือเป็นเป็นไฮไลท์อย่างหนึ่งของอีเว้นท์ในประเทศญี่ปุ่นที่เวลายิงกันทีจะอลังการ สวยงามสุดๆ เพราะยิงกันเป็นหมื่นลูก และเป็นช่วงที่คนญี่..

5 สถานที่ในโตเกียวที่คุณสามารถชมความงามของหิ่งห้อยได้ในฤดูร้อนนี้

เมื่อพูดถึงฤดูร้อนของญี่ปุ่น ภาพแรกที่หลายๆ คนนึกถึงคงเป็นดอกไม้ไฟ ชุดยูกาตะ และการออกร้านในงานเทศกาลต่างๆ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน..

หน้าร้อนมาแล้วก็ต้องไปทะเลกันใช่ไหมคะ และนี่ก็คือชายหาด 6 แห่งของญี่ปุ่นที่สวยจนคุณลืมร้อนไปเลยล่ะ!

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะ ทำให้มีชายหาดแสนสวยมากมาย เมื่อฤดูร้อนมาถึง มันคงจะไม่สมบูรณ์แบบแน่นอนถ้าไม่ได้ไปเที่ยวทะเลที่ไหนสักแห่ง เราจึ..

แนะนำ 4 ที่พักใกล้ USJ โอซาก้าที่ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาที!

หากใครวางแผนจะไปเที่ยว USJ ต้องไม่ลืมที่จะหาที่พักดีๆ สะดวกสบาย และคลายความเหนื่อยล้าหลังจากไปสนุกกันที่ USJ แล้ว และที่สำคัญจะต้องเดินทางสะดวก ใช้..

เสียงสะอื้นจากป่าไผ่ในอาราชิยามะ เมื่อนักท่องเที่ยวต่างพากันไปขีดเขียนบนต้นไม้เป็นจำนวนมาก แล้วทางการญี่ปุ่นจะมีวิธีรับมือยังไง

เกียวโตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของญี่ปุ่นเพราะที่นี่เต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่และทิวทัศน์ที่งดงาม และหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดในภูมิภาคนี้..

บ้านผีสิงสุดสยอง FujiQ Highland เตรียมเปิดต้อนรับความสยองครั้งใหม่ ก.ค.นี้

FujiQ Highland สุดยอดสวนสนุกที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวาดเสียว ความสยอง หลังจากปิดปรับปรุงความสยองไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายน แล้วในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ บ..

แนะนำสถานที่เดทสุดโรแมนติก ณ วันฝนพรำ ที่ซัปโปโร

ใครว่าเที่ยวฮอกไกโดในวันฝนตกจะน่าเบื่อเสมอไป วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ สนุกสนานในวันฝนพรำที่ซัปโปโรให้เอง รับรองว่าเดทในครั้งนี้..

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด! หากคุณไปนากาโนะในช่วงต้นฤดูร้อนของญี่ปุ่น!!

คามิโคจิ (Kamikochi) เป็นรีสอร์ทภูเขาที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำอะซุสะอันสวยงาม เริ่มกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายเมื่อเมื่อนักบวชชาวอังกฤษชื่อวอลเตอร์ เ..

4 หัวข้อน่ารู้เกี่ยวกับมรดกโลกแห่งใหม่ของญี่ปุ่น ที่นางาซากิ

4 หัวข้อน่ารู้เกี่ยวกับมรดกโลกแห่งใหม่ของญี่ปุ่น ประจำปี 2018 ! (แหล่งชุมชนคริสเตียนลับ แห่งนางาซากิ และอามะคุสะ : Hidden Christian Sites in the N..

รวมอีเว้นท์รับซัมเมอร์ที่ Roppongi Hills สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัวประจำปี 2018 มีงานอะไรบ้าง ลองไปเช็คดู

เป็นเวลา 15 ปีแล้วนับตั้งแต่เปิด Roppongi Hills และตึกแห่งนี้ได้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ซึ่งจะเปิดฉากต้อนรับฤดูร้อนด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นตั้ง..

5 สถานที่ ณ เขตคิวชู ที่สายถ่ายรูปห้ามพลาด!

คิวชู หรือภูมิภาคทางตอนใต้ของญี่ปุ่น เป็นเขตที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดดังๆ เช่น ฟุกุโอกะ โออิตะ และเกาะโอกินาวะ ซึ่งในแต่ละพื้นที่ มีสถ..

5 นิทรรศการน่าสนใจตลอดฤดูร้อนในโตเกียวที่เหล่าคนรักศิลปะไม่ควรพลาด

หน้าร้อนในญี่ปุ่นนอกจากจะเต็มไปด้วยเทศกาลอันสนุกสนาน ดอกไม้ไฟ และเสียงจักจั่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศแล้ว สำหรับผู้ที่เดินทางไปยังโตเกียวในช่วงนี้ ยังม..

5 สถานที่เที่ยวที่คนญี่ปุ่นชอบไปพักผ่อน คลายความร้อนในช่วงซัมเมอร์!

ในช่วงฤดูร้อน คนญี่ปุ่นชอบไปเที่ยวนอกเมืองเพื่อคลายความร้อน ลืมความเหนื่อยด้วยการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ รับลมชมวิวที่ไม่สามารถหาได้ในตัวเมืองอันร้อ..

เปิดพิกัดหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของฮอกไกโด! คู่มือสำหรับการเที่ยวชมเมืองที่แสนมีเสน่ห์อย่าง “โอตารุ”

"โอตารุ" คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของฮอกไกโด เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์สูง เหมือนคุณกำลังเดินทางย้อนยุคกลับไปในอดีต ที่นี่คุณจะได้พบกับบ้านสไตล์ตะวั..

จัดอันดับโซนที่ดื่มจัดที่สุดในญี่ปุ่นทั้งภูมิภาคคันโตและคันไซ แล้วโซนไหนที่นักดื่มชอบไปสังสรรค์ ลองไปเช็คดู

จากการทำแบบสำรวจของ HOT PEPPER นิตยสารที่รวบรวมข้อมูลและแนะนำสถานที่ที่จะใช้จ่ายเงินของคุณได้คุ้มที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ได้ทำโพลในคันโตและคันไซว่า ค..

Uma Uma Jin จากร้านราเมงอิซากายะสาขาใหญ่ที่อโศก สู่ร้านไซส์มินิที่ The COMMONS ทองหล่อ ที่ปริมาณราเมงไม่มินิ!!

หากใครเป็นแฟนราเมงตัวยง อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงร้าน Uma Uma ที่โด่งดังจากราเมงสไตล์ฮากาตะต้นตำรับจากจังหวัดฟุกุโอกะ พร้อมกับเมนูเครื่องเคียงและเครื..

JR East ประกาศจะตั้งชื่อสถานีรถไฟสาย Yamanote แห่งใหม่ซึ่งเป็นสถานีที่ 30 ต้อนรับโอลิมปิก 2020

โตเกียวมีเส้นทางรถไฟและรถไฟใต้ดินหลายสาย แต่ในสายตานักท่องเที่ยวแล้ว ไม่มีเส้นไหนสำคัญกว่า รถไฟสาย Yamanote เพราะวิ่งเป็นวงกลม และผ่านสถานที่สำคัญ ..

ใครชอบดูงานอาร์ตดิจิทัลต้องปักหมุด MORI Building DIGITAL ART MUSEUM แหล่งท่องเที่ยวเติมเต็มประสบการณ์แสงสีเสียงขั้นเทพแห่งใหม่ของโอไดบะ

ยุคนี้ถือเป็นยุคของดิจิทัล ทำให้พิพิธภัณฑ์แนวศิลปะแบบดิจิทัลบูมเป็นพิเศษ และล่าสุดที่โอไดบะเขามีพิพิธภัณฑ์ Digital Art หรือ “MORI Building DIGITAL ..

ขอแฟนต้องได้แฟน กับ 3 ศาลเจ้าที่จะนำพาความรักมาให้คุณอย่างแน่นอน

มาแล้วค่า เหมาะมากสำหรับเหล่าคนโสดที่กำลัง Seeking for someone ตบเท้าเดินทางมาญี่ปุ่นกันเดี๋ยวนี้เลย เพราะวันนี้เราได้รวมศาลเจ้าที่จะช่วยให้คุณได้พ..

ประเทศญี่ปุ่นเตรียมเก็บภาษีนักท่องเที่ยวขาออกคนละ 1,000 เยนในปีหน้า

จากการเติบโตอย่างรวดเร็วทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีจำนวนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่นสูงขึ้นอย่างต่..