อัพเดตท่องเที่ยว

Top 5 โรงแรมเดินทางสะดวกไป-กลับสนามบินฟุคุโอกะที่นักท่องเที่ยวต้องเช็คอิน

ฟุคุโอกะ เมืองน่าอยู่ติดอันดับโลกแห่งเกาะคิวชู หลายคนนิยมมาเที่ยวที่นี่เพราะอากาศดี บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อยอีกทั้งยังเป็นเมืองหน้าด่านเพราะมีสนามบ..

5 แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่ควรแวะเมื่อไปเดินเที่ยวที่ซัปโปโร

ซัปโปโร ซึ่งเป็นเมืองสำคัญทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นมีชื่อเสียงเรื่องเทศกาลหิมะและอาหารอร่อย นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่สามารถเดินเที่ยวได้สนุกสนาน เ..

ใครๆ ก็ชอบที่พักใกล้สถานี!! หากคุณมาเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ในโอซาก้า เราขอแนะนำ 5 บ้านพักใกล้สถานีโอซาก้า เดินทางสะดวก เที่ยวให้ครบไปเลยทั้งเมือง!!

หากคุณมีแพลนที่จะพักแรมหลายคืนกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ มันจะดีที่สุดที่จะเข้าพักในสถานที่ที่ที่มีลักษณะและสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนบ้านในวันหยุด ด้านล..

5 ชิงช้าสวรรค์สุดอลังที่วิวสวยสุดๆ ในญี่ปุ่นที่ควรหาโอกาสไปนั่งกับแฟนสักครั้ง

สถานที่ออกเดตของคนญี่ปุ่นมีค่อนข้างหลากหลาย และหนึ่งในนั้นคือ ชิงช้าสวรรค์ ที่ฮ็อตสุดๆ เพราะบรรยากาศดีและได้อยู่กันสองต่อสอง แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไป..

ทั้งสะดวก ทั้งถูก!! 10 อันดับโรงแรมแคปซูลสุดฮิตในกรุงโตเกียว!!

โรงแรมแคปซูล เป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากของประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบัน จำนวนโรงแรมแคปซูลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งมาพร้อมการออกแบบสไตล์โมเดิร..

เป็นนินจา 1 วันที่หมู่บ้านนินจาโคกะ จังหวัดชิกะ

เพื่อนๆเคยอ่านหรือดูการ์ตูนเรื่องอะไรแล้วอยากเป็นเหมือนคาแร็คเตอร์ในเรื่องกันบ้างรึป่าว วันนี้เราจะแนะนำหนึ่งในคาแร็คเตอร์ยอดนิยมที่คนทั่วโลกที่หลง..

5 สุดยอดสถานที่แห่งอาคิตะ เมืองสโลว์ไลฟ์ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว มีอะไรบ้าง ตามไปดูกัน

ญี่ปุ่นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ชาวต่างชาติชอบมาเที่ยวกัน แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นเมืองใหญ่ๆ อย่างโตเกียว โอซาก้า คราวนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ย..

5 เกสท์เฮ้าส์สุดเก๋มีสไตล์ที่ทำให้คุณสัมผัสความเป็นโตเกียวได้ในราคาที่ต่ำกว่า 3 พันเยน!!

ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมมาเป็นเกสต์เฮ้าส์ราคาเบาๆ เห็นจะพลาดคอลัมน์นี้ไปไม่ได้เพราะเรารวบรวมมาให้แล้ว 5 ที่พัก ราคาน่าคบแถมยังเหมาะสำหรับ..

มาสัมผัสความสนุกกับ 5 ธีมพาร์คของโอกินาว่าในรูปแบบที่ต่างจากที่ไหนๆ กันเถอะ

โอกินาว่า เป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 100 เกาะ โอบล้อมด้วยมหาสมุทร อากาศดีตลอดปี เหมาะกับการเที่ยวระยะสั..

5 สุดยอดสถานที่ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่แสนงดงามใน จ. อิวาเทะที่ลองไปสักครั้งแล้วจะติดใจ

จังหวัดอิวาเตะ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูมิภาคโทโฮคุ (ภาคอีสาน) เป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากฮอกไกโด แต่หลายคนอาจไม่คุ้นหูเมื่อเทียบกับจังหวั..

5 อันดับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่สวนสนุก Fuji Q Highland ที่ควรลองจัดสักครั้ง

สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีทำเลดี สามารถมองเห็นความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ แต่จุดเด่นจริงๆ อยู่ที่เค..

วูฟญี่ปุ่นครั้งแรกก็ติดใจแล้ว EP7 : เจอผีญี่ปุ่น! ต้องทำยังไง

บทนำ จะไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวทั้งทีก็อยากลองไปหาประสบการณ์แปลกใหม่ดูบ้าง ครั้งแรกมันต้อง ญี่ปุ่น นี่แหละ! แดนอาทิตย์อุทัย ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่อ..

ถูกเลือกแล้วว่าดี!! 3 ออนเซ็นในเมืองคานากาว่าที่เลื่องลือว่ามีวิวทิวทัศน์อันยอดเยี่ยม ทั้งภูเขา ชายทะเล และวิวตัวเมือง!! ชอบวิวแบบไหน ก็เลือกได้เลยจ้า

จังหวัดคานางาว่ามีน้ำพุร้อนออนเซ็นที่ทำให้คุณพักผ่อนหย่อนใจไปกับความหลากหลายของสถานที่ต่างๆ เช่น ภูเขา ริมทะเล และเมืองใหญ่ ครั้งนี้เราจะมาแ..

เสน่ห์ในแบบนางาซากิ เมืองเก่าที่ยังคงดึงดูดนักท่องเที่ยวยุคใหม่เสมอ ที่นี่มีดีอะไรบ้าง ตามไปดูกัน!

จังหวัดนางาซากิ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูมิภาคคิวชู เป็นเมืองอันทรงเสน่ห์เรื่องอาคารบ้านเรือน และวัฒนธรรมที่มีกลิ่นอายของต่างประเทศทั้งยุโรปและจี..

Top 10 จังหวัดที่ถูกโหวตเป็น Top destination ของญี่ปุ่นประจำปี 2018

GaijinPot Travel ได้ทำโพลสำรวจในหัวข้อ Top 10 Japan Travel Destinations For 2018 ซึ่งเป็นผลจากชาวต่างประเทศแถบอเมริกาและยุโรปว่าจังหวัดไหนในญี่ปุ่น..

มีอะไรใน 21_21 Design Sight แกลเลอรี่สุดล้ำ สะท้อนมุมมองงานออกแบบ

ไม่ต้องเป็นอาร์ทติสชั้นสูง ทุกคนก็สามารถเข้าถึงศิลปะล้ำสมัยได้ ลองหันเหจากเที่ยวแลนด์มาร์คในโตเกียว มาชมพิพิธภัณฑ์เก๋ๆ ที่แตกต่าง และน่าค้นหา เพื่อ..

6 เหตุผลที่เราควรไปเที่ยว จ.เอฮิเมะ ปี 2018

ใครอยากลองเที่ยวญี่ปุ่นแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำจังหวัดเอฮิเมะ ที่ตั้งอยู่บนเกาะชิโกกุ เกาะใหญ่อันดับ 4 ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศญี่ป..

Top 4 อควาเรี่ยมในคันไซที่ควรไปเปิดประสบการณ์โลกใต้ทะเลสีฟ้าคราม

ญี่ปุ่นเป็นเกาะที่ล้อมรอบด้วยทะเล จึงทำให้มีสัตว์ทะเลนานาชนิด เลยทำให้มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมากมายตามไปด้วย โดยแต่ละที่ก็จะมีไฮไลท์ต่างกันออกไ..

เส้นทางปั่นจักรยานไปดูซากุระกับพี่ม้า

วันนี้ม้าขอพาไปดูซากุระ ที่ Izu จังหวัดชิสึโอกะ ถ้าจะพาไปดูซากุระในโตเกียวที่เดิมๆ ก็ว่าจะกระไรอยู่ ใครทีมีความฝันอยากมาปั่นจั..

อยากสัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่นแบบย้อนยุคต้องมา! รวม 5 สถานที่บรรยากาศญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในโตเกียวที่ต้องห้ามพลาด

ถ้าพูดถึง “โตเกียว” อันดับแรกที่ใครๆ ก็นึกถึงที่นี่น่าจะเป็นความทันสมัยของเมืองหลวง ตึกสูงระฟ้า หรือการมีเทคโนโลยีล้ำๆ ต่างๆ แต่ใครจะรู้ว่าที่นี่ก็..