HOME WOM NEWS มงคล ซีนีม่า ชวนแฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล )!! รอบแรกในไทยก่อนใคร

มงคล ซีนีม่า ชวนแฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล )!! รอบแรกในไทยก่อนใคร

     มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ Peach Girl ( พีชเกิร์ล )  เธอสุดแสบที่แอบรัก เปิดให้ชมรอบพิเศษก่อนใครในไทยในวันที่ 10 สิงหาคม  เวลา 20.00 น. โดยมีกำหนด เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่  23 และ 30  กรกฎาคม เฉพาะ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ตั้งแต่ 10.00 น.-15:00 เป็นต้นไป บัตร ราคา 150 บาท เท่านั้น พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธ์ ฟรี และสิทธิ์แลกซื้อ T-shirt ในราคา 150 บาท โดยจำหน่ายเพียงแค่ 150 ที่นั่งเท่านั้น
Nousaku

The Great Wave [Kanagawa Oki Namiura]

   Peach Girl สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราว ของ โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี ซาเอะ เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุกเรื่อง แต่ทุกครั้งที่ โมโมะ ตกอยู่ในเหตุการณ์ร้าย ๆ จะมี ไคริ หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลักดันเธออยู่เสมอ        และนี่ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1997 นับตั้งแต่มังงะเล่มแรกถูกตีพิมพ์ที่ Peach Girl ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

Peach Girl   เปิดรอบพิเศษให้ชมก่อนใคร วันที่ 10 สิงหาคม รอบ 2 ทุ่ม เข้าฉายจริง 17 สิงหาคม

      ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน ‘Shoujo Manga’  หรือการ์ตูน ‘ตาหวาน’ ที่ดังกระหึ่มเอเชียเรื่อง “Peach Girl” ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!

- แนวภาพยนตร์: โรแมนติก / ตลก / ดราม่า / ญี่ปุ่น

- กำกับโดย: โคจิ ชินโทกุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง )

- ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน: Peach Girl ของ มิวะ อูเอดะ โดยสำนักพิมพ์ Kodansha Ltd.

- นำแสดงโดย: มิซูกิ ยามาโมโต้ (Sadako vs. Kayako, Black Butler, The Kirishima Thing), เคย์ อิโนโอะ (สมาชิกวง Hey! Say! Jump ของค่าย Johnny’s, รับบทนำเป็นครั้งแรก) มัคเคนยู ( Let’s Go Jets )  นากาโนะ เมอิ

เกร็ดภาพยนตร์

1. ภาพยนตร์ Peach Girl ได้ โคจิ ชินโตคุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง)
2. โคอิชิ ทสึทายะ หนุ่มอัจฉริยะ มาแต่งเพลงประกอบให้ โดยเขาเคยแต่งเพลงให้กับศิลปินดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น BACK NUMBER, Kenshi Yonezu, Chara
3. อ.มิวะ อูเอดะ เขียนการ์ตูน Peach Girl ลงพิมพ์ ในนิตยสาร Bessatsu friend ในปี 1997-2004 นับรวมเล่มได้ 18 เล่มจบ ต่อมาเขียนการ์ตูนภาคแยก Peach Girl ( Ura Peach Girl ) ให้ซาเอะเป็นตัวเอกลงตีพิมพ์ปี 2005 เป็นจำนวน 3 เล่ม
4. Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodasha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999
5. Peach Girl ถูกดัดแปลงเป็น อะนิเมะ ฉายทาง TV ความยาว 25 ตอนจบ ในปี 2005
6. ไต้หวันซื้อสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นซีรีย์ในปี 2002โดยใช้ชื่อว่า Mi Tao Nu Hai ในปี 2002 โดยมี แวนเนส F4 รับบท ไคริ บทเดียวกับที่ เคย์ อิโอโอะ แสดง ซีรีย์เรื่องนี้เคยมาออกอากาศในไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า "เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl"
7. อ.มิวะ อุเอดะ ได้กลับมาเขียนการ์ตูนภาคต่อเรื่องพีชเกิร์ล ใช้ชื่อเรื่องว่า "Peach Girl NEXT" เป็นเรื่องราวในอีก 10 ปีต่อมาจากภาคแรก Momo Adachi กับ Kairi Okayasu คบกันมานานจนใกล้แต่งงานแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง Sae กับ Touji ก็โผล่หน้ามาให้เห็น พายุรักครั้งใหม่ของทั้งสี่คนในวัย 27 ปี สำหรับภาค NEXT โดยจะมาลงพิมพ์ให้อ่านตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Be Love ฉบับที่ 17/2016 (12 ส.ค. 2016)

by ฝ่ายบรรณาธิการ WOM JAPAN