TOP 10 นักแสดงสาววัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคาวาอี้ประจำปี 2017 พร้อมอัพเดทผลงานใหม่ล่าสุดของพวกเธอ

ผลสำรวจความคาวาอี้จากเว็บไซด์ Ciatr ของนักแสดงวัยรุ่นที่แมวสามสีอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับพวกเธอ พร้อมอัพเดทผลงานที่ฮอตฮิตและผลงานใหม่ล่าสุดของสาวๆคาวาอี้เหล่านี้กัน ตามแมวสามสีมาดูกันเลยค่ะว่าใครจะติดโผบ้าง

อันดับที่ 10 มายุ มัตสึโอกะ

มายุ มัตสึโอกะ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของน้องสาว ฮินะ มัตสึโอกะ กล่าวกันว่าเธอมีชื่อเสียงทางด้านพลังการแสดง และเป็นที่ยอมรับจากผู้กำกับว่า “เป็นนักแสดงอายุยังน้อยที่มีความสามารถสูง”

ผลงานที่โดดเด่น : ซีรีส์เรื่อง Amachan สาวน้อยแห่งท้องทะเล แสดงเป็น Shiori Iruma หัวหน้าทีมไอดอลกรุ๊ป GMT47 จาก Saitama
ซึ่งเรื่องนี้ออกอากาศในประเทศไทยด้วยทางช่อง Thai PBS เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ปี 2016

ผลงานอัพเดทปี 2017: ซีรีส์เรื่อง Yasuragi no Sato
เรื่องราวของนักเขียนบทละคร ซาคาเอะ ที่มีผลงานเขียนการ์ตูนมากมาย เขาได้ย้ายไปอยู่ที่ Yasuragi no Sato La Strada ซึ่งเป็นบ้านพักคนชรา
ซีรีส์เรื่องนี้มายุ มัตสึโอกะ แสดงเป็น “แฮปปี้จัง” ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ ของ “คาซาบลังกา”บาร์แห่งหนึ่งในเรื่องนี้

ผลงานอัพเดทล่าสุด: ภาพยนตร์เรื่อง Chihayafuru Musubi

เรื่องนี้เป็นภาคที่ 3 แล้วของเรื่อง Chihayafuru ซึ่ง มายุ มัตสึโอกะ ยังกลับมารับบทเดิม คือ “ราชินีบทกลอน” เรื่องนี้จะเข้าโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 มีนาคม ปีนี้ค่ะ

อันดับที่ 9 คาซุมิ อาริมุระ

คาซุมิ อาริมุระ มีผลงานโดดเด่นในปี 2013 เรื่องอามะจัง ในเรื่องเธอรับบทเป็น เคียวโกะ (วัยรุ่น)
ผลงานที่โดดเด่น: ภาพยนตร์เรื่อง Biri Gyaru

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของสาวแกลที่สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยเคโอได้ในระยะเวลาแค่ 1 ปี เรื่องนี้ คาซุมิ อาริมุระ รับบทเป็น ซายากะ สาวแกลนักแสดงนำของเรื่อง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้สูงถึง 2,840 ล้านเยน ซึ่งในปี 2015 เรื่องนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีรายได้สูงเป็นอันดับที่ 8 และได้รับการยกย่องให้เป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่องของปี
ผลงานอัพเดทปี 2017: ละครญี่ปุ่นช่วงเช้า เรื่อง Hiyokko

เรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง NHK ไปตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2017 ซึ่ง คาซุมิ อาริมุระ รับบทเป็นมิเนโกะ นักแสดงนำของเรื่อง เรื่องราวของหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในชนบทที่ห่างไกลของจังหวัดอิบะระกิ ในยุคโชวะ ปี 1964 ซึ่งพ่อของเธอไปทำงานที่โตเกียวแล้วไม่กลับมาอีกเลย ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่าของครอบครัวนั่นเองค่ะ

อันดับที่ 8 ยูโกะ อารากิ

ยูโกะ อารากิ เข้าวงการตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และได้เป็นนางแบบในสังกัดของนิตยสาร Non-No ตั้งแต่ฉบับเดือนมีนาคม ปี 2014
ยูโกะ อารากิ ถึงแม้จะได้เป็น CM เกิร์ลรุ่นที่ 8 ของนิตยสาร Zekushii ที่มีชื่อเสียงและเป็นก้าวแห่งความสำเร็จของนักแสดงหญิง แต่ผลงานต่างๆของเธอก็ถูกคาดหวังไว้มากเช่นกัน
ผลงานอัพเดทปี 2017: ซีรีส์เรื่อง Crisis Koan Kido Sosatai Tokusohan รับบท เรย์ โอยามะ
ซีรีส์เรื่อง Code Blue Season 3 รับบท อาคาริ โยโกะมิเนะ
ผลงานอัพเดทปี 2018: ซีรีส์เรื่อง Todome no Kisu

ยูโกะ อารากิ แสดงเป็นน้องสาวของ นามิกิ (แม็คเคนยู) คู่แข่งด้านความรักของ โอทาโร่ (เคนโตะ ยามาซากิ)
โอทาโร่ นั้นเชื่อว่าความรักทำให้คนเป็นทุกข์ เขาจึงแสวงหาอำนาจและเงินทอง จนกระทั่งเขาได้พบกับหญิงลึกลับคนหนึ่งที่มีหน้าซีดเผือดกับริมฝีปากสีแดง เธอจูบโอทาโร่ ทำให้เขาเสียชีวิต แต่พอเขาฟื้นสติขึ้นมา โอทาโร่กลับย้อนไปในอดีตเมื่อ 7 วันก่อน และผู้หญิงคนนี้ก็ยังคงตามโอทาโร่ไม่เลิก และทำให้เขาตายและย้อนกลับไปอดีตซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์เรื่อง Aku to Kamen no Ruru

ฟุมิฮิโระ ฆ่าพ่อแท้ๆของตัวเอง เพื่อปกป้องรักแรกของเขาก็คือ คาโอริ ซึ่งรับบทโดย ยูโกะ อารากิ หลังจากนั้นหลายสิบปี ฟุมิฮิโระ ได้ทำศัลยกรรมแล้วเปลี่ยนชื่อเป็น ชินทานิ โคอิจิ
ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์เรื่อง Anoko no Toriko

ยูโกะ อารากิ รับบทเป็น ทาจิบานะ ซึ่งเป็นนางแบบ และบนเส้นทางการแสดงนั้นเด็กทั้ง 3 คนจึงสนิทกัน ซูซูกิ ผู้ชายที่สวมแว่นธรรมด๊าธรรมดา กับ โทโจ ผู้ส่งจดหมายรักให้ ทาจิบานะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

อันดับที่ 7 ทาโอะ ทสึจิยะ

ทาโอะ ทสึจิยะ ได้รับรางวัลพิเศษจากคณะกรรม เธออายุน้อยที่สุดในการการออดิชั่น ซึ่งทั้ง 3 บริษัทได้ร่วมกันดำเนินการ เช่น Kadokawa film จากการออดิชั่นทำให้ ทาโอะ ทสึจิยะ ได้รับบท Yurippe ในภาพยนตร์เรื่อง Tsurikichi Sanpei ซึ่งในปัจจุบันเธอถือว่าเป็นนักแสดงที่มีบทบาทมากที่สุดคนหนึ่งในวงการเลย
ผลงานที่โดดเด่น: นวนิยายทีวีต่อเนื่องช่อง NHK เรื่อง Mare

ทาโอะ ทสึจิยะ มีละครช่วงเช้าออกอากาศถึง 3 เรื่อง ในขณะที่เธอแสดงซีรีส์เรื่อง Hanako and Anne ฮานาโกะ นักแปลสาวหัวใจแกร่ง ซึ่งเคยออกอากาศในบ้านเราทางช่อง 3 Family เธอก็ได้เข้ารับการแคสติ้งบทละครเรื่อง Mare ซึ่ง ทาโอะ ทสึจิยะ ได้รับคัดเลือกจากผู้ที่มาแคสติ้งกว่า 2020 คน และเพื่อให้ดูสดใสขึ้น จากที่เคยไว้ผมยาวมาตลอด เธอจึงตัดผมให้สั้นลง

ผลงานอัพเดทปี 2017: ทาโอะ ทสึจิยะ มีผลงานภาพยนตร์มากถึง 4 เรื่องในปีที่ผ่านมา
- ภาพยนตร์ เรื่อง P To JK ทาโอะ ทสึจิยะ แสดงคู่กับคาเมะ (Kazuya Kamenashi) เป็นเรื่องราวความรักของตำรวจหนุ่มกับนักเรียนมัธยมปลายสาว
- ภาพยนตร์ & ซีรีส์ เรื่อง Ani ni Ai Saresugite Komattemasu ทาโอะ ทสึจิยะ รับบทเป็นน้องสาวชื่อ ทาจิบานะ ซึ่งถูกรายล้อมไปด้วยหนุ่มหล่อ
- ภาพยนตร์ เรื่อง Tori Girl ทาโอะ ทสึจิยะ รับบทเป็นนักศึกษาสาวชื่อ ยูคินะ โทริยามะ ผู้หลงใหลการบินด้วยแรงของมนุษย์
- ภาพยนตร์ เรื่อง 8 Nen Goshi no Hanayome ทาโอะ ทสึจิยะ แสดงคู่กับ ทาเครุ ซาโต้ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักสุดดราม่า และซาบซึ้งของคู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน

ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์เรื่อง Tonari no Kaibutsu-kun

ฮารุ โยชิดะ รับบทโดย มาซากิ สุดะ เป็นนักเรียนมัธยมปลาย เขาถูกมองว่าเป็นเด็กมีปัญหา ทำให้ไม่มีเพื่อน ทาโอะ ทสึจิยะ รับบทเป็น ชิซูคุ มิซูทานิ นักเรียนมัธยมที่ตั้งใจเรียนมากไป และความเย็นชาของเธอจึงทำให้ไม่มีเพื่อน ทั้งสองคนนั่งข้างกันในห้องเรียน สิ่งเล็กๆน้อยๆทำให้ ฮารุ โยชิดะ มีความ รู้สึกดีต่อชิซูคุ มิซูทานิ เขาจึงสารภาพความรู้สึกออกไป

ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์เรื่อง Kasane

เรื่องนี้ได้นักแสดงดังอย่าง ทาโอะ ทสึจิยะ แสดงนำ และ เคียวโกะ โยชิเนะ จากละครช่วงเช้าเรื่อง Beppin san เป็นนักแสดงนำอีกคน ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการท้าทายความสามารถของนักแสดงทั้งสองคนอย่างมาก

อันดับที่ 6 ฮานะ ซูกิซากิ

ฮานะ ซูกิซากิ ส่งใบสมัครออดิชั่นของ KEN ON เพราะเธอตั้งใจที่จะเป็นนักแสดงตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมต้น ทำให้เธอได้มาอยู่ในสังกัด KEN ON ฮานะ ซูกิซากิ จึงมีผลงานมากมาย และยังได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาผงปรุงรสสำเร็จรูปอีกด้วย

ผลงานที่โดดเด่น: ซีรีส์เรื่อง Toto Nee-chan รับบท โยชิโกะ โคฮาชิ
ภาพยนตร์เรื่อง Yu o Wakasu Hodo no Atsui Ai รับบท อาซุมิ โคโนะ
ผลงานอัพเดทปี 2017: อนิเมชั่น Mary and the Witch's Flower ที่ผลิตโดย Studio Panoc ฮานะ ซูกิซากิ พากย์เสียงนางเอกของเรื่องที่ชื่อ แมรี่

ผลงานอัพเดทปี 2019: ละครไทกะ เรื่อง Idaten
ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในปี 2019 ซึ่งเป็นเรื่องราวตั้งแต่ชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกที่สตอกโฮล์ม จนถึงปี 1964 ที่มีการแข่งโอลิมปิกขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

อันดับที่ 5 ริโฮ โยชิโอกะ

ริโฮ โยชิโอกะ เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2013 และในปี 2016 ก็มีนวนิยายทีวีต่อเนื่อง 4 ช่วงติดต่อกัน เป็นนักแสดงสาวที่ได้รับรางวัล “การจัดอันดับนักแสดงหญิงครึ่งปีแรก” ของ Oricon

ผลงานที่โดดเด่น: นวนิยายทีวีต่อเนื่อง ช่อง NHK เรื่อง Asa ga Kita

ผลงานอัพเดทปี 2017: ซีรีส์เรื่อง Karutetto รับบท อะริซุ คิซูกิ

ผลงานอัพเดทปี 2017: ซีรีส์เรื่อง Gomen, Aishiteru รับบท รินกะ ผู้ซึ่งถูกเติมเต็มด้วยความรักจากแม่ แต่ก็เป็นนักแสดงที่มีภาระที่แบกไว้ สำหรับ ริโฮ โยชิโอกะ เธอไม่ค่อยได้แสดงบทนางเอกแบบนี้นัก

ผลงานอัพเดทปี 2018: ซีรีส์เรื่อง Kimi ga Kokoro ni Sumitsuita
ริโฮ โยชิโอกะ รับบท เคียวโกะ โอกาวะ ซึ่งในเรื่องเธอแสดงเป็นคนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ เนื่องจากความไม่มั่นใจในตัวเอง ทั้งเรื่องราวความรักที่สั่นไหว ระหว่างบรรณาธิการมังงะผู้เข้มงวดแต่อ่อนโยนอย่าง โคจิโร่ โยชิซากิ กับ เรน โฮชินะ ที่คอยช่วยเหลือสมัยมหาวิทยาลัย สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใคร

ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์ เรื่อง Onryo wo Agerotako
ริโฮ โยชิโอกะ รับบท ฟูกะ ซึ่งในเรื่องนี้เธอต้องฝึกอย่างหนัก เพื่อให้แสดงเสียงร้องที่ไพเราะและเล่นกีตาร์ได้

อันดับที่ 4 นากาโนะ เมอิ

นากาโนะ เมอิ เริ่มจากการเป็นนางแบบ และเดบิวต์เป็นนักแสดงในปี 2009 เธอเป็นนักแสดงหญิงที่มีประสบการณ์แม้อายุยังน้อย และยังเป็นนางแบบของนิตยสาร Seventeen ตั้งแต่ฉบับเดือนกันยายาน ปี 2016
ผลงานอัพเดทปี 2017: ภาพยนตร์ เรื่อง Hirunaka no Ryuusei นากาโนะ เมอิ รับบท ซุซุเมะ โยซาโนะ ซึ่งย้ายมาเรียนมัธยมปลายที่โตเกียว

ผลงานอัพเดทปี 2017: ซีรีส์เรื่อง Boku tachi ga Yarimashita
ปี 2017 ที่ผ่านมา นากาโนะ เมอิ ได้งานแสดงที่หลากหลาย แต่ในเรื่องนี้ เธอรับบท เรนโกะ อาโอะคาวะ นางเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นการรับบทเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

ผลงานอัพเดทปี 2018: นวนิยายทีวีต่อเนื่อง ช่อง NHK เรื่อง Hanbun, Aoi
เป็นครั้งแรกที่ นากาโนะ เมอิ ได้ร่วมงานซีรีส์ช่วงเช้ากับช่อง NHK ซึ่งเรื่องนี้เธอผ่านการคัดเลือกจากจำนวนนักแสดงที่มาออดิชั่นกว่า 2366 คน นากาโนะ เมอิ รับบท ซุซุเมะ นิเรโนะ เธอกังวลเรื่องการฟังของหูข้างซ้าย เนื่องจากอาการป่วยตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากนั้นพอเรียนจบเธอได้เป็นนักเขียนการ์ตูนและย้ายไปอยู่ที่โตเกียว แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เธอจึงย้ายกลับมาที่บ้านเกิดของเธอ

อันดับที่ 3 คาวาเอะ รินะ

หลังจากที่ คาวาเอะ รินะ จบการศึกษาจากวงไอดอลชื่อดังอย่าง AKB48 ในเดือนสิงหาคม ปี 2015 ก็ได้เป็นนักแสดงตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งเธอมีทักษะการแสดงที่สูง และยังได้รับคำชมจากคนอื่นนอกเหนือจากเพื่อนร่วมงานอีกด้วย
ผลงานที่โดดเด่น: นวนิยายทีวีต่อเนื่อง ช่อง NHK เรื่อง Toto Nee-chan รับบท โทมิเอะ โมริตะ
ผลงานอัพเดทปี 2017: ภาพยนตร์เรื่อง Ajin
เรื่องนี้ ทาเครุ ซาโต้ กลับมาแสดงภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะชื่อดังอีกครั้ง แสดงเป็นบอดี้การ์ดของ อิซุมิ ชิโมมูระ ซึ่งในเรื่อง คาวาเอะ รินะ ยังได้รับคำชมเรื่องท่าทางการแอ็คชั่นอีกด้วย และ Ajin ยังได้ลิขสิทธิ์เข้ามาฉายในไทยไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อเรื่อง AJIN: DEMI-HUMAN อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

ผลงานอัพเดทปี 2018: มีผลงานละครไทกะรวมถึงเรื่องอื่นๆ 4 เรื่อง
- ภาพยนตร์เรื่อง Koi no Shizuku รับบท ชิโอริ ทาจิบานะ เธอเรียนในมหาวิยาลัยด้านเกษตร และได้รับการฝึกอบรมในโรงงานผลิตสาเกที่ฮิโรชิมา
- ภาพยนตร์เรื่อง Uso wo Aisuru Onna รับบท โคโคฮะ
- ภาพยนตร์เรื่อง Purinshiparu Koi Suru Watashi wa Hiroin Desuka? รับบท ฮารุกะ คุนิชิเกะ
- ละครไทกะ เรื่อง Idaten ออกอากาศปี 2019

อันดับที่ 2 วาคานะ อาโออิ

วาคานะ อาโออิ มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงตั้งแต่สมัยเด็ก ซึ่งต่อมาเธอถูกชักชวนเข้าสู่วงการบันเทิงในปี 2009 จากนั้นก็มีการถ่ายโฆษณาเข้ามา
ปี 2012 วาคานะ อาโออิ เข้าสู่วงการไอดอล ด้วยชื่อวง Otome Shinto และจบการศึกษาในเดือนกรกฎาคมปี 2014 หลังจากนั้นเธอก็ให้ความสำคัญกับงานเแสดงแทน
ผลงานที่โดดเด่น: ภาพยนตร์เรื่อง Ansatsu Kyoshitsu
วาคานะ อาโออิ รับบท อายากะ ไซโตะ ซึ่งเป็นเพื่อนในวัยเด็กของ นางิซะ ชิโอตะ (ยามาดะ เรียวสุเกะ) และเป็นการแสดงบทที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ซึ่งทำให้น่าสนใจ

ผลงานอัพเดทปี 2017: ละครช่วงเช้าเรื่อง Warotenka
วาคานะ อาโออิ มีผลงานเรื่องใหม่ซึ่งเรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง NHK ช่วงครึ่งหลังของปีที่ผ่านมา และเรื่องนี้เป็นผลงานของค่าย Yoshimoto Kogyo
เรื่องนี้มีช่วงเวลาตั้งแต่สมัยเมจิ จนถึงยุคโชวะ เธอแสดงเป็น เท็น ฟุจิโอกะ มีร้านขายยาอยู่ในเกียวโต ซึ่งในเรื่องมีอายุตั้งแต่ช่วง 17 ปีจนถึง 50 กว่าปี

ผลงานอัพเดทปี 2018: ภาพยนตร์เรื่อง Middonaito Basu
เรื่องนี้เข้าโรงภาพยนตร์วันที่ 20 มกราคม ที่ประเทศญี่ปุ่น และวาคานะ อาโออิ รับบท อายานะ

อันดับที่ 1 ซึสุ ฮิโรเสะ

ซึสุ ฮิโรเสะ มีพี่สาวเป็นนักแสดงคือ อลิซ ฮิโรเสะ เมื่อประธานในสังกัดที่พี่สาวเธอทำงานอยู่พบเธอเข้า จึงชวนเธอเข้าสู่วงการ เธอได้แสดงซีรีส์เรื่อง Kasuka na Kanojo ช่องฟูจิทีวี และในเรื่องนี้ ซึสุ ฮิโรเสะ ได้ร่วมงานกับ ชิงโงะ คะโตะริ ซึ่งเขาก็ชมเธอว่าเป็นคนที่มีออร่าสุดๆ
ผลงานที่โดดเด่น: ภาพยนตร์เรื่อง Chihayafuru ซึสุ ฮิโรเสะ รับบท จิฮายะ อายาเสะ ซึ่งหลงเสน่ห์ในการเล่นไพ่จับคู่คารุตะ เรื่องนี้เธอยังได้ร่วมงานกับนักแสดงวัยเดียวกันอย่าง ชูเฮ โนมูระ และแม็คเคนยู อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังไตรภาค ซึ่งภาค 3 ภาคสุดท้ายของเรื่องมีกำหนดฉายเดือนมีนาคม ปี 2018 ในประเทศญี่ปุ่น

ผลงานอัพเดทปี 2017: Let's Go, Jets! เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายน ปีที่ผ่านมาด้วย ซึ่งเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของความสำเร็จของกลุ่มเชียร์แดนซ์ ทีม Jets ซึ่งชนะเลิศการประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และในเดือนเมษายนปี 2018 นี้ยังมีกำหนดฉายซีรีส์เรื่องนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ผลงานอัพเดทปี 2019: ละครช่วงเช้า เรื่อง Natsuzora
เป็นซีรีส์ที่มีทั้งหมด 100 เรื่อง ซึ่งในปีนี้ต้องรอให้มีการประกาศนางเอกคนที่ 99 ก่อน แต่มีการประกาศให้ ซึสุ ฮิโรเสะ เป็นนางเอกคนที่ 100 ของเรื่องนี้เลยซึ่งไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาก่อน จึงกลายเป็นประเด็นฮอตมากๆในตอนนี้ ซึ่ง ซึสุ ฮิโรเสะ ในเรื่องนี้รับบท โอคุฮาระ นัตสึ

…เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆทุกคนน่ารักสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของพวกเธอทุกคนด้วยนะ เหมียว =^^=

แหล่งที่มาเนื้อหา : https://ciatr.jp/topics/69926
                                http://program.thaipbs.or.th/AmaChan/episodes?page=8
                                http://asianwiki.com/Kiss_that_Kills
                                http://asianwiki.com/My_Little_Monster
                                http://asianwiki.com/Half,_Blue

 

 

 

 

 

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK