แช่ออนเซ็นกับเจ้าหนูยักษ์ขี้เล่นคาปิบาร่าแบบใกล้ชิดสุดๆ

 

คาปิบาร่า” เจ้าหนูยักษ์ไซส์จ่ำม่ำ นิสัยและหน้าตาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ที่เป็นมิตรกับทุกสิ่งบนโลก ปกติแล้วเวลาไปเที่ยวตามสวนสัตว์ในญี่ปุ่น บ่อยครั้งที่จะเห็นภาพคาปิบาร่านอนแช่ในบ่อน้ำร้อนใช่มั้ยล่ะคะ

capibara007แต่ว่ามีสวนสัตว์แห่งหนึ่งในจังหวัดโทจิงิ เกิดไอเดียเก๋ๆ ขึ้นมา เปิดให้คนใช้บริการออนเซ็นร่วมกับเหล่าคาปิบาร่าอย่างใกล้ชิดซะเลย! จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยดีกว่า

แช่น้ำร้อนกับเหล่าคาปิบาร่าสุดน่ารัก

สวัสดี เราคาปิบาร่าไง จะใครล่ะ

capibara001

ว่ายน้ำสบายใจเฉิบ

ที่สวนสัตว์นาสึโอโคคุ「那須どうぶつ王国」จังหวัดโทจิงิ ได้ให้บริการแช่ออนเซ็นที่มีชื่อว่า Kingdom Onsen – Capybara no Yu「王国温泉 カピバラの湯」แช่ออนเซ็นพร้อมกับดูคาปิบาร่าไปพร้อมๆ กันเพื่อเอาใจคนรักสัตว์อย่างเจ้าหนูคาปิบาร่าโดยเฉพาะ! และช่วง Golden Week ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นอีกสถานที่ที่ฮอตฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นมากๆ ทุกคนต่างมากันเพื่อชมความน่ารักของเจ้าคาปิบาร่ากันอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

capibara003

สามารถชมได้อย่างใกล้ชิดแบบนี้เลยนะ

ภายในออนเซ็นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือด้านในและด้านนอก ข้างในจะเป็นที่ที่จะให้เหล่าผู้รักคาปิบาร่าเข้าไปใช้บริการออนเซ็น แช่ไปพร้อมกับชมความน่ารักของมัน และด้านนอกจะเป็นบ่อสำหรับคาปิบาร่าและจะเป็นที่กั้นสำหรับออกไปชมคาปิบาร่าด้านนอกได้อย่างใกล้ชิดด้วย เรียกได้ว่า สามารถจ้องตากันกับคาปิบาร่าได้แบบจะจะแบบนี้ น่ารักมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ >w<

capibara002

มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ

capibara004

โซนด้านนอกและด้านในสำหรับชมคาปิบาร่า

ใครที่แวะมาเที่ยวที่จังหวัดโทจิงิก็อย่าลืมแวะมาเปิดประสบการณ์กับการแชร์ออนเซ็นแนวใหม่ไปพร้อมกับหนูยักษ์คาปิบาร่าแบบนี้กันนะคะ รับรองว่าจะต้องตกหลุมรักให้กับความน่ารักของเจ้าหนูจ่ำม่ำเหล่านี้แน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Kingdom Onsen - Capybara no Yu
เวลาให้บริการ : 13:00 – 17:30 (สุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 18:00)
วันหยุด : วันพุธ
ค่าบริการ : ผู้ใหญ่ 500 เยน เด็ก 250 เยน (แยกกับค่าเข้าสวนสัตว์ต่างหากนะคะ) ใช้บริการได้ 1 ชั่วโมง
ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
那須どうぶつ王国 / find-travel.jp

FOLLOW US ON
FACEBOOK