ดูดวงความรักประจำเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม ใครนกไม่นก รู้กัน!

ดูดวงความรักทั้ง 12 ราศี รู้กัน! ใครนกใครไม่นก

ประจำเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2018

ราศีเมษ

ราศีเมษ

การไม่รู้จักแยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องความรัก จะทำให้เกิดการทะเลาะครั้งใหญ่ และทำให้ต้องห่างกันหรืออาจถึงขั้นเลิกรา คนโสดลองหาเวลาว่างให้ตัวเองทำสิ่งอื่นดูบ้าง เผื่อจะได้พบคนที่ถูกใจ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

การที่ครอบครัวของคุณไม่ชอบคู่ของคุณ จะส่งผลทำให้คุณต้องอึดอัด มุมมองที่ไม่เหมือนกันระหว่างแฟนคุณกับคนในครอบครัวของคุณ จะเป็นเรื่องที่ต้องฝ่าฟันในช่วงนี้

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนจะมีแผนการแต่งงานเกิดขึ้นหลังจากที่คิดไว้นานแล้ว และคุณเองจะรู้สึกมีความสุขแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะสิ่งที่คุณคาดหวังจะเป็นจริงทั้งหมด

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฏที่มีคู่ควรหลีกเลี่ยงการพบปะกับเพศตรงข้าม มิเช่นนั้นจะเป็นปัญหาใหญ่ เพราะจะเกิดความไม่ไว้วางใจกัน และอาจทำให้คุณเผลอตัวเผลอใจโดยไม่ได้ตั้งใจ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์ที่โสดอยู่ คนที่อายุอ่อนกว่าจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตคุณ ส่วนคนที่มีคู่ควรระวังการลืมหน้าที่ ลืมสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ เพราะนั่นหมายถึงการละเลยในหน้าที่ และความรู้สึก

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ราศีนี้จะมีบุตรมีลูกแฝด นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่วางแผนชีวิตคู่ ราศีกันย์ช่วงนี้จะมีข่าวดีเรื่องความรักอย่างต่อเนื่อง นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่น่าจดจำมากๆ

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

เรื่องเงินทองคือปัญหาที่จะต้องพบเจอ เพราะคุณกับคู่ของคุณจะขัดแย้งกันเรื่องนี้ และมีแนวโน้มว่ามันจะหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะต่างคนต่างคิดว่าตนเองรับผิดชอบกับภาระมากอยู่แล้ว

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

คุณจะรู้สึกโกรธ และเบื่อในความคิดของคู่ของคุณเป็นอย่างมาก เพราะเขาทำอะไรไม่ค่อยจะคิดหน้าคิดหลัง ลืมนึกถึงปัญหาที่จะมีเข้ามาในอนาคต คุณจึงเบื่อที่จะพูด และเตือน อีกทั้งมันยังส่อถึงความไม่มั่นคงอีกด้วย

ราศีธนู

ราศีธนู

คนโสดลองเปิดตัวเปิดใจไปพบปะเพื่อนฝูงดูบ้าง อาจได้เจอกับคนที่เคยชอบคุณมากๆ และจะได้ลงเอยกันอย่างรวดเร็วอีกด้วย

ราศีมังกร

ราศีมังกร

อารมณ์ที่ร้อนแรงของคุณ จะส่งผลให้คุณพูดอะไรออกไปโดยที่ไม่ได้คิด มันจะทำให้คู่ของคุณรู้สึกเสียใจจนอาจจะอยากแยกทางกับคุณไปเลย

ราศีกุมภ์

ราศรีกุมภ์

คุณกับคู่ของคุณยังมีความสุขดีกับเรื่องของความรัก อีกทั้งจะได้เดินทางร่วมกันด้วย แต่ข้อควรระวังในช่วงนี้คือ ราศีกุมภ์มีดวงอุบัติเหตุ อาจจะทำให้ทั้งคุณ และคู่เจ็บตัวเอาง่ายๆ

ราศีมีน

ราศีมีน

ช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว คุณกับคู่จะได้เริ่มสร้างฐานะ ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน วางแผนการเงินให้ลูกๆ หรือมีสิ่งที่ต้องลงทุนร่วมกัน และจะได้ผลตอบรับที่ดี ทำให้ชีวิตคู่มีความลงตัวมากๆ

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS