HOME บทความ ดูดวง ดูดวงความรักประจำเดือนสิงหาคม – กันยายน ใครนกไม่นก รู้กัน!

ดูดวงความรักประจำเดือนสิงหาคม – กันยายน ใครนกไม่นก รู้กัน!

ราศีเมษ

ราศีเมษ

เป็นช่วงน่าเบื่ออีกช่วงของชีวิต เพราะงานเยอะ ทำให้ไม่ค่อยได้พักผ่อน และต้องมาทะเลาะกับคนรอบข้าง กับคนรักอีกด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนเข้าใจราศีเมษสักเท่าไหร่

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

หลังจากที่ชาวราศีนี้ต้องตรากตรำทำงานอย่างหนักมาสักพักใหญ่ๆ ก็จะได้ลาพักได้ไปเที่ยวตามใจต้องการ แต่ติดปัญหาตรงที่จะต้องตามง้อคนรักเก่า ทำให้มีความสุขไม่เต็มที่

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

เป็นช่วงที่ชาวราศีนี้จะเสียโอกาสเพราะอารมณ์ของตัวเอง เช่นเสียโอกาสเรื่องงาน เพราะพูดไม่ดีใส่ลูกค้า หรือคนที่ร่วมงานด้วย เสียคนรักเพราะไปหงุดหงิดใส่เขาบ่อยๆ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ราศีนี้จะมีโชคแบบสุดๆ และจะได้ทรัพย์สินชิ้นโตอีกด้วย ที่สำคัญชาวราศีนี้จะมีข่าวดีเรื่องงาน และมีโอกาสที่จะมีบุตร

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ช่วงนี้เป็นช่วงลงทุน ลงหลักปักฐาน ชาวราศีสิงห์ต้องปรับตัวกับสถานการณ์ที่กำลังจะเข้ามา และการเริ่มอะไรใหม่ๆ ต้องใช้การเรียนรู้มากเป็นพิเศษ คุณจึงไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว และคนรักสักเท่าไหร่

ราศีกันย์

ราศีกันย์

อะไรๆ ก็ไม่เป็นไปตามแผน โดยเฉพาะเรื่องเงิน ช่วงนี้ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด อีกทั้งสุขภาพก็จะมีปัญหาเจ็บป่วยอยู่บ่อยๆ แต่จะมีคนรู้ใจเข้ามาทำให้สบายใจมากยิ่งขึ้น

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

ความราบรื่น ความสบายใจ เป็นสิ่งที่ชาวราศีตุลย์จะมีในช่วงนี้ ชีวิตจะมีความสุข ลงตัวสุดๆ ทั้งเรื่องงาน และความรัก แต่อย่าลงทุนอะไรเด็ดขาดไม่งั้นจะต้องทุกข์ใจ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ราศีนี้ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ แต่จะต้องควบคุมเรื่องเงินให้ดีๆ เพราะจะมีรายจ่ายเยอะ เรื่องความรักของชาวพิจิกจะต้องทุกข์ใจเรื่องมือที่สาม

ราศีธนู

ราศีธนู

ราศีนี้จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน โดยเฉพาะเพศหญิงจะได้รับการผลักดันจากคนทุกฝ่าย ทำให้มีความก้าวหน้าในชีวิต แต่จะมีปัญหาสุขภาพเรื่องช่องท้อง ส่วนความรักนั้นจะมีการพัฒนา มีความสุขสมหวังมากยิ่งขึ้น

ราศีมังกร

ราศีมังกร

คุณจะต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น และจะรู้สึกคิดถึงสถานที่ทำงานเก่าๆ เพราะที่ที่คุณทำงานอยู่ค่อนข้างงานหนักกว่าที่คุณเคยอยู่มา แต่เรื่องเงินจะเหลือเก็บมากขึ้น ช่วงนี้ราศีมังกรจะไม่ค่อยได้เจอคนรัก

ราศีกุมภ์

ราศรีกุมภ์

คุณจะมีคนมาขอแต่งงาน และจะมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่อาจจะต้องหยุดทำงานสักพัก ชาวราศีนี้ควรหาธุรกิจทำแล้วจะสำเร็จรุ่งโรจน์อย่างรวดเร็ว

ราศีมีน

ราศีมีน

ชาวมีนจะมีโอกาสได้ศึกษาต่อในทางที่ชอบ และมีโอกาสก้าวหน้าถึงขั้นได้ไปทำงานที่ต่างประเทศ โชคใหญ่ของชาวราศีนี้คือจะได้มรดก ส่วนเรื่องความรักต้องโสดไปก่อน คนที่มีคู่จะมีปากมีเสียงกับคนรักบ่อยๆ

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS