Horoscope ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ถึง มีนาคม ปี 2017

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ในช่วงนี้ชาวราศีเมษจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง อยากท้าทายและเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ ทำอะไรนอกกรอบ เลยอาจจะทำให้มีปัญหา กระทบกระทั่งกับคนรอบข้างได้ง่าย เพราะฉะนั้นก่อนที่จะลงมือทำอะไรก็อย่าลืมคิดสักนิด

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภกำลังลืมว่าตอนนี้ตัวเองให้ความสำคัญกับอะไรอยู่ ช่วงนี้จึงเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ชาวราศีพฤษภจะต้องคิดทบทวนหลักการของตัวเองให้รอบคอบ ลองฟังเสียงและหัวใจของตัวเองแบบไม่ต้องใช้สมองดูสิ

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงแล้วจะรู้สึกสบายใจ ในเรื่องของการงาน หากชาวราศีเมถุนมีโอกาสแสดงความสามารถให้ผู้อื่นเห็น คุณจะได้รับความยกย่องและเป็นผู้นำ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ด้วยความทีชาวราศีกรกฏเป็นคนใจดีกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีกรกฏมักจะถูกหลอกใช้และถูกหวังผลประโยชน์เอาง่ายๆ อย่ามัวทำให้คนอื่นมีความสุขจนกระทั้งลืมให้ความสำคัญกับตัวเองนะ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์เมื่อเวลาอยู่กับผู้อื่นเป็นกลุ่มใหญ่ในช่วงนี้ อย่าลืมที่จะละเลยและมองว่าตัวเองควรทำอะไร ยืนอยู่จุดไหน การที่ราศีสิงห์เอาใจเขามาใส่ใจเรา และลองยืนในจุดยืนของฝ่ายตรงข้ามดูจะทำให้มีแต่ความโชคดีเข้ามา

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ช่วงนี้ชาวราศีกันย์จะได้พบกับคนที่มีลักษณะคล้ายบุคคลที่เคยมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกันมาก่อน และบุคคลคนนั้นเองจะเป็นคนที่คอยให้กำลังใจและผลักดันให้ชีวิตของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ก้าวต่อไปข้างหน้าอีกขั้น

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

ด้วยความที่ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี ช่วงนี้จึงจะได้พบปะผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นต่างชาติหรือได้โคจรมาเจอกับเพื่อนใหม่ๆในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ทัศนคติและมุมมองของโลกชาวราศีตุลย์เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกอาจจะต้องหงุดหงิดเอามากๆกับคนที่เอาแต่ใจและยืนกรานในความคิดของตัวเอง หรือแม้กระทั่งกับคนที่มีความเห็นไม่ตรงกัน วิธีแก้ปัญหานี้คือการใจเย็นเข้าไว้จะดีที่สุด ให้ชาวราศีพิจิกลองหายใจเข้าลึกๆดูจะช่วยขึ้นเยอะเลยนะ

ราศีธนู

ราศีธนู

ช่วงนี้เป็นโอกาสเหมาะเจาะที่ชาวราศีธนูจะทำสิ่งที่อยากทำให้สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นกับเพื่อนที่ไปด้วยกันได้ดี การรักษาและสร้างความสัมพันธ์แบบสบายๆ ไม่อึดอัดกับอีกฝ่ายก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ

ราศีมังกร

ราศีมังกร

ในช่วงเวลานี้อาจมีบางครั้งที่ชาวราศีมังกรต้องพูดกับคนรอบข้างตรงๆว่ารู้สึกหรือนึกคิดอะไรอยู่ ถึงตอนนั้นเองอย่าไปกลัวที่จะเผยความในใจให้คนอื่นได้รับรู้

ราศีกุมภ์

ราศรีกุมภ์

สายตาจากคนรอบข้างคอยจับจ้องช่วงเวลาที่ชาวราศีกุมภ์กำลังเป็นที่โดดเด่น น่าจับตามอง การที่เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ก็เหมือนกับการที่เราถือกุญแจแห่งโชคชะตาอยู่

ราศีมีน

ราศีมีน

ชาวราศีมีนช่วงนี้อาจจะได้พบเจอเพศตรงข้ามที่มาทำให้หัวใจสั่นไหว และมีโอกาสที่จะพัฒนากลายเป็นความรักก็ได้นะ เขาอาจจะเป็นคนที่ตรงเสปคคุณก็จริงแต่อย่าเพิ่งรีบร้อน ลองเรียนรู้ซึ่งกันและกันและให้ความรักค่อยๆเป็นค่อยๆไปจะดีกว่า

FOLLOW US ON
FACEBOOK