Horoscope ประจำเดือน เมษายน ถึง พฤษภาคม ปี 2017

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ สบายๆ ตามใจตัวเอง ให้ลองใช้เวลาตรงนี้ค่อยๆ เริ่มทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำดู เพราะตอนนี้โชคกำลังเข้ามา ถ้ายิ่งได้รับคำแนะนำดีๆ จากคนรอบข้างยิ่งถือว่าเป็นโชคครั้งใหญ่

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภจะได้ใช้เวลากับคนที่เคยมีความผูกพันด้วย ราวกับที่วาดฝันไว้ แต่ต้องระวังอย่าตามใจ หรือ ทำดีกับเขามากเกินไปเพราะอาจจะทำให้คุณตกเป็นแพะรับบาปได้

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ราศีเมถุนจะถูกคนรอบข้างในที่ทำงานตั้งความหวังเอาไว้สูง หรือ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการงานครั้งใหญ่ หากมีการเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายงานให้ดูเนื้องานให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎดูท่าจะยุ่งบทบาทในหน้าที่การงาน หรือการช่วยเหลือสังคม ให้เวลากับตัวเอง จัดการกับชีวิตส่วนตัวก็เป็นเรื่องสำคัญนะ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีสิงห์จะได้เจอและใช้เวลาอยู่กับมิตรสหาย ได้แลกเปลี่ยนความคิด เจอเรื่องราวใหม่ๆ ด้วยกันกับคนที่มีรสนิยมเหมือนกัน

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีกันย์ตระหนักถึงสิ่งที่อยู่ในใจตัวเองว่า อยากทำอะไร หรือ มีเรื่องไหนที่ห้ามทำ

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

สำหรับราศีตุลย์ที่เป็นผู้ใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง ช่วงนี้ดูจะไม่มีความมั่นใจเอาเสียเลย แต่ยังไงก็ตาม ชาวราศีตุลย์เริ่มรู้แล้วว่าคนชอบเรา รักเราที่ตรงไหน และ เริ่มเห็นค่าในตัวเอง

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่ราศีพิจิกหันไปทางไหนก็เจอแต่สิ่งสวยงาม ล่อตาล่อใจ เวลาไปช้อปปิ้งลองหักห้ามใจและถามตัวเองดูว่า อยากได้สิ่งที่อยู่ตรงหน้าจริงๆ หรือเปล่า

ราศีธนู

ราศีธนู

ชาวราศีธนูที่บางทีดูเป็นคนแอคทีฟ บางทีก็ดูเป็นคนไม่ร่าเริง ความจริงแล้วในใจอาจจะมีเรื่องที่ต้องทำให้คิดมาก ลองอยู่คนเดียวและให้เวลาตัวเองดูบ้าง

ราศีมังกร

ราศีมังกร

โดยปกติราศีมังกรจะเป็นคนที่เอาการเอางาน ขยันขันแข็ง แต่บางอารมณ์ก็อยากลองทำตัวเหมือนเด็กๆ บางทีการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ก็ได้

ราศีกุมภ์

ราศรีกุมภ์

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีกุมภ์จะพบเจอกับอะไรที่ครึกครื้น ตื่นเต้น หากชาวราศีกุมภ์แสดงความเป็นตัวเองออกมา อาจจะมีโอกาสได้พบเจอกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต หรืออาจจะเจอกับความรักดีๆ ก็ได้

 

ราศีมีน

ราศีมีน

เหมือนว่าช่วงนี้ชาวราศีมีนจะดูเหนื่อย ร่างกายดูหมดพลังในการทำอะไรต่างๆ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ หรือลองทำให้ร่างกายกระชับกระเชงดู อย่างการดีท็อกซ์ก็อาจจะช่วยให้ได้ผลนะ

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS