Riders Jacket แมทช์อย่างไรให้ใส่ได้ตลอดทั้งปี

เสื้อแจ็คเก็ตที่มาแรงในช่วงนี้ต้องยกให้ Riders Jacket ที่หันไปทางไหนก็เห็นแต่คนใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง มองเผินๆ อาจดูเป็นลุคห้าวๆ สาวสายหวานอาจจะไม่ค่อยถนัด แต่จริงๆ แล้วสามารถนำมาแมทช์กับชุดหวานๆ ได้สบายๆ เลยล่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการแมทช์แบบแยกตามฤดูให้ได้ดูกันเลย

SPRING (April-May)

กระโปรงทรงบานพลิ้วลายดอกไม้กับท่อนบนแบบหวานๆ ดูเข้ากันกับฤดูนักเชียว เพิ่มแจ็คเก็ตเข้าไปอีกตัวเพื่อกันลมหนาวซักนิด แถมยังเพิ่มรสชาติแซ่บๆ ให้กับลุคนี้เบาๆ ด้วยล่ะ

เสื้อไหมพรมเปิดไหล่แบบเข้ารูปนั้นสามารถใส่คู่กับแจ็คเก็ตได้ง่ายมาก ส่วนกระโปรงพลีทสีอ่อนๆ ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้ได้ดีทีเดียว เพิ่มเครื่องประดับเข้าไปเล็กน้อยก็ดูสวยเด่นขึ้นมาเลยล่ะ

ใครที่กลัวว่าใส่แค่เสื้อคลุมลูกไม้บางๆ จะไม่เพียงพอก็หมดห่วงด้วยการเพิ่มแจ็คเก็ตสีชมพูอ่อนเข้าไป Riders Jacket ที่ปกติจะดูเป็นลุคลำลอง พอมาในรูปแบบของหนังกลับสีชมพูอ่อนแล้วช่วยให้ดูเรียบร้อยเป็นสาวมั่นขึ้นมาได้เลย

AUTUMN (September-October)

ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีก็ต้องยกให้โทนสีเหลือง น้ำตาล เขียวแก่ หรือสีเลือดหมูเลย เพียงแค่ใส่แจ็คเก็ตคู่กับกระโปรงสีโทนนั้นสักตัวก็ดูเข้ากับฤดูสุดๆ ติดพวงกุญแจขนเฟอร์ที่กระเป๋าหรือเพิ่มเครื่องประดับให้เข้ากับฤดูก็เริ่ดสุดๆ แล้ว

ชุดวันพีซลายดอกไม้สีสดใสที่ช่วยพรางให้ดูผอมเพรียวแถมยังดูเป็นสาวหวานนั้นเมื่อนำมาคู่กับแจ็คเก็ตหนังก็ให้ลุคโดดเด่นแปลกตาไปเลย ชุดวันพีซที่มาในลุคกับวิทเทจกับความเผ็ดเบาๆ จากแจ็คเก็ตหนังนั้นเข้ากั๊นเข้ากันจนใครๆ ก็ต้องเหลียวมองเลยล่ะ

กระโปรงวาววับเป็นไอเท็มมาแรงในช่วงนี้ เอามาคู่กับแจ็คเก็ตหนังคือความลงตัวที่สุด นอกจากจะช่วยให้บาลานส์ไม่ดูแสบตาจนเกินไป เจ้ากระโปรงตัวนี้ยังช่วยขับให้แจ็คเก็ตดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

ท่อนล่างสีสดสุดแสบตาที่เห็นมาตั้งแต่ระยะห้าร้อยเมตรนั้นเหมือนเกินมาเพื่อคู่กับแจ็คเก็ตหนังเลยล่ะ เพียงแค่นี้คุณก็จะดูโดดเด่นกว่าใครเลย

WINTER (November-December)

โทนสีชมพูทั้งตัวที่หลายๆ คนอาจจะเบือนหน้าเพราะดูหวานเลี่ยนไปหมดก็สามารถตัดรสชาติได้ด้วยแจ็คเก็ตตัวนี้นี่เอง ส่วนรองเท้าก็ลองเลือกเป็นผ้าใบสีดำด้วยก็จะช่วยให้บาลานส์แถมยังเคลื่อนไหวสะดวกอีกด้วยนะ

สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในฤดูหนาวเลยก็คือรองเท้าบู๊ท เมื่อแจ็คเก็ตหนังกับรองเท้าบู๊ทมาเจอกันเท่านั้นก็ดูโดดเด่นเข้ากับฤดูสุดๆ เพิ่มผ้าพันคออีกสักผืนเท่านี้ก็พร้อมลุยอากาศหนาวแล้ว

 

ช่วงที่อากาศเริ่มหนาวจัดแล้วก็ถึงตาของแจ็คเก็ตหนังขนเฟอร์ที่นอกจากจะอบอุ่นมากๆ แล้วยังดูหรูหราอีกด้วย ลุคง่ายๆ อย่างท่อนบนสีขาวกับกางเกงยีนส์นี่แหละเข้ากันสุดๆ

แหล่งที่มา : https://cancam.jp/archives/513423

FOLLOW US ON
FACEBOOK