ให้โทนสีชมพู “Lilac pink” เพิ่มความสวยสดใสในหน้าร้อนนี้กัน!

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวผู้ใหญ่ หลายๆ คนอาจจะหลีกเลี่ยงสีชมพูเพราะดูหวานและเด็กเกินไป แต่ถ้าเป็นสี Lilac pink ละก็ไม่มีปัญหา! โทนสีนี้จะให้ความสบายตามากกว่าสีชมพูธรรมดา ทำให้ไม่ว่าสาววัยไหนก็ใส่ได้สบายๆ เลยล่ะ วันนี้เราจะพาไปดูการแต่งตัวโดยใช้โทนสีนี้กัน!

 

1. จับคู่สีขาวสุดสบายตา

ท่อนบนสี Lilac pink แบบโทนอ่อนคู่กับกางเกงสีขาวสะอาดจะได้สไตล์ที่ดูเรียบร้อยสบายตา เสื้อที่ดูหรูหราและน่ารักตัวนี้สามารถใส่ไปทำงานได้ด้วยนะ

 

2. ลุควันสบายๆ แต่ไม่ทิ้งความสวยเก๋

ลุคนี้เป็นลุคสบายๆ แต่ก็น่ารักเก๋ไก๋ด้วยเสื้อแขนกุดสี Lilac pink ทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีเดียวกันอีกหนึ่งชั้น เพียงแค่นำคาร์ดิแกนมาคลุมไหล่เพิ่มอีกตัวแบบนี้ก็สามารถเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้ดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว

 

3. เสื้อ Lilac pink ลายทาง

เสื้อลายทางที่เป็นไอเท็มธรรมดาๆ พอมาในโทนสี Lilac pink ก็ช่วยทำให้ดูเป็นสาวสะพรั่งมากขึ้น ใส่คู่กับกางเกงขาบานที่ออกแนวแมนๆ หน่อยช่วยให้ดูไม่เลี่ยนเกินไปเลยล่ะ

 

4. เปิดทางให้ Lilac color เป็นนางเอก

กระโปรงทรงธรรมดาๆ ตัวนี้พอมาในสี Lilac pink ก็ทำให้ดูโดดเด่น อินเทรนด์ แตกต่างจากปกติไป ด้วยเนื้อผ้าเบาสบายของกระโปรงตัวนี้จึงทำให้เป็นไอเท็มที่เหมาะกับหน้าร้อนมากเลยล่ะ

 

5. ลุคสาวฮอต

สี Lilac pink กับสีขาวนั้นเป็นคู่สีที่เขาว่ากันว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้มากเลยทีเดียว กระโปรงทรงนี้ยังสามารถใส่ไปเที่ยว ไปเดท หรือไปทำงานก็ได้อีกด้วย

 

6. วันพีซสี Lilac pink ที่ไม่ดูเด็กน้อยจนเกินไป

สี Lilac pink สุดสบายตานี้ พอมาในรูปแบบของชุดวันพีซก็ไม่มีปัญหา วันพีซที่ปกติแล้วอาจจะดูเด็กไปหน่อยก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาได้เลยทันที ใส่แล้วดูหรูหราไฮโซขนาดนี้สาวๆ วัยผู้ใหญ่ก็พลาดไม่ได้แลยนะ

 

7. สนุกสุดเหวี่ยงไปกับหน้าร้อน

ชุดวันพีซสไตล์นี้นอกจากจะดูน่ารักสดใสแล้วยังเหมาะกับการใส่ไปเที่ยวมากๆ ใครที่มีแพลนเที่ยวแล้วแต่ยังไม่รู้จะใส่อะไรก็ขอแนะนำตัวนี้เลย!

 

8. ไอเท็มชิ้นเล็กแต่ความน่ารักไม่เล็ก

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ว่าจะวันไหนก็ใส่กางเกงยีนส์กับเสื้อลายทางหรือเสื้อยืดแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้เพิ่มไอเท็มชิ้นเล็กๆ สี Lilac pink อีกสักชิ้นหนึ่ง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้การแต่งกายในวันนั้นดูสดใสและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK