อยากเก่งภาษาญี่ปุ่น แต่ไม่มีคู่สนทนาเป็นคนญี่ปุ่น มาที่นี้เราจัดให้!!

หลายคนคงจะเคยได้คิดคำว่า ถ้าอยากเก่งภาษาไหน ต้องหาแฟนเป็นคนชาตินั้น แต่การที่จะหาแฟนต่างชาติไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนปลูกถั่วงอก ใครเจอดีก็ถือว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1 เพราะนอกจากจะได้พัฒนาภาษาแล้ว ชีวิตก็แฮปปี้ แต่ใครที่เจอไม่ดีนี้สิ นกร้องจิ๊บๆ เลยนะ

แต่เดี๋ยวนี้ สายสตรองกำลังมา นกแล้วไง ใครแคร์ โรงเรียนสอนภาษาโดยเจ้าของภาษาก็มีเยอะแยะขึ้นกันเป็นดอกเห็ด จะเลือกเรียนที่ไหน งบเท่าไหร่ ก็มีให้หมด แต่! โรงเรียนไหนล่ะ ที่จะให้เราได้พูดกับเจ้าของภาษาตัวต่อตัว แล้วยังเรียนรู้วัฒธรรมของเขาไปด้วย

ที่โรงเรียนสอนภาษา Dok-Mally นี้แหละ ที่จะเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้พูดคุยกับเจ้าของภาษาอย่างเป็นกันเอง ไม่เขอะเขิน สามารถคุยเล่นได้ แลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรมกับครูผู้สอน

 

กลุ่มผู้เรียน Dok-Mally มีตั้งแต่วัยเด็กเล็ก ไปจนถึงวัยรุ่น และวัยคนทำงาน นอกจากนั้นยังมีกลุ่มแม่บ้านญี่ปุ่นที่ต้องการเรียนภาษาไทยด้วย ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลยค่ะ เพราะนอกจากผู้เรียนจะได้พบปะกับครูผู้สอนชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังได้สร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับผู้เรียนชาติอื่นๆ ด้วยนะ

ใครที่อยากเรียน แต่กังวลว่า ทำงานประจำ ไม่มีเวลา กลัวซื้อคอสไปแล้วเรียนไม่ครบ ไม่คุ้ม  ไม่เอาดีกว่า หยุดความคิดนั้นก่อน เพราะที่ Dok-Mally ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาที่ต้องการเรียน หรือใครบ้านไกลไม่สะดวกมา เดี๋ยวนี้เขาก็มีเรียนออนไลน์กันง่ายๆ ได้ที่บ้านแล้ว

Line: dokmally.school

สถาบันสอนภาษา Dok Mally

ตึก OPUS ห้อง601 ซอยทองหล่อ 10   โทร. 02-392-6230

Dok.mally(at)gmail.com

http://dok-mally.wix.com/dok-mally/    Facebook : Dok-Mally

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS