สายชาบู ซูชิห้ามพลาด โปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝนเพียง 299 บาท กินได้ไม่อั้น ที่ HOT POT BUFFET

ชาบูจะเยียวยาเราได้ทุกสิ่ง! หน้าฝนแล้ว ลมหนาวมา ก็ต้องขอไออุ่นจากเนื้อ และน้ำซุปร้อนๆ ซะหน่อย แต่ทว่าซูชิก็ดี เทมปุระก็อยากกิน หากใครหาที่ลงตัวไม่ได้ WOM JAPAN ขอแนะนำโปรโมชั่นดีๆ จากร้าน HOT POT BUFFET เพียง 299 บาท อิ่มอร่อยไปกับซุปทงคตสึตัวใหม่ พร้อมซูชิรถไฟสายฟิน ยกขบวนโบกี้ความอร่อย ไม่มีเสีย ไม่มีเลท มีแต่ความอร่อย

พอได้ยินว่าโปรใหม่ของทาง HOT POT BUFFET เขาออกมาต้อนรับหน้าฝน ในราคาเพียง 299 บาท ทางเราก็ไม่รอช้า รีบเช็คสาขาที่ร่วมรายการ แล้วดิ่งมาที่ร้านอย่างไว

บอกเลยว่าบาร์อาหารของเยอะมาก มีตั้งแต่ผัก เห็ดต่างๆ เนื้อสไลซ์ หมูสไลซ์ หมูกหมัก ไก่หมัก ลูกชิ้น ปลาหมึก บลาๆ ลากยาวไปถึง Hot dish ที่มากับน้ำซุปทงคตสึตัวใหม่ อย่าง หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว, เทมปุระรวม แต่ที่เด็ดดวงกว่าใคร คือซูชิรถไฟสายฟินอีก 6 เมนู!

สเตชั่นของน้ำจิ้มก็แน่นจริง อะไรจริง เขามีสูตรลับความอร่อยด้วยนะ "น้ำจิ้มพริกเผาไต้หวัน" แซ่บระเบิด!

ตักมาแบบไม่คิดชีวิต เผลอแปปเดียว เต็มโต๊ะจ่ะ เราเลือกน้ำซุปดำยืนพื้น และอีกฝั่งเป็นน้ำซุปทงคตสึที่ออกใหม่ รสชาติกระดูกหมูที่ถูกเคี้ยวนานนับชั่วโมง มันกลมกล่อม คือดีจย์!!

และนี้คือ 2 เมนูใหม่ที่เราเล็งไว้ "แซลมอนโรลมาโย" และ "ทามาจิ ซูชิบอล" อร่อยเกินคาด! ไซส์ใหญ๋เต็มปากเต็มคำจริงๆ แถมแซลมอลเขาก็สดนะเออ

แซลมอนโรลมาโย

ทามาจิ ซูชิบอล

อย่าคิดว่าที่  HOT POT BUFFET จะมีแค่เท่านี้ สเตชั่นของหวาน ผลไม้ ไอศครีมชาเขียวถั่วแดง และน้ำดื่มเขาก็แน่นไม่แพ้กัน อย่าลืมเผื่อที่ว่างในท้องด้วยนะ

โปรโมชั่น 299 บาท (จากราคาปกติ) สามารถใช้ได้กับน้ำซูปทุกรสชาติ ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

*วันพุธทุกสาขา ลด 20%

ติดตามรายละเอียดที่ www.hotpot.co.th

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK