สัมผัสความอร่อยระดับพรีเมี่ยมที่ Tenko Omakase Bangkok ในราคาสุดคุ้ม

Tenko Omakase Bangkok  ร้านโอมาคาเสะเปิดใหม่ไม่นานมานี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่มและบ่อปลาคราฟใจกลางโรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ

วัตถุดิบขอที่นี่ ถูกส่งตรงจากตลาดปลาโทโยสุ สดใหม่ทุกวัน เช่น ปลามากรุโร่, ปลาคินเมะได, ปลาโนโดกุโระ, ไข่หอยเม่น, หอยเป๋าฮื้อ เป็นต้น โดยมีเชฟชาวญี่ปุ่น โกจิ โคบายาชิ ผู้มากประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมากว่า 10 ปี ได้ใช้เทคนิคในการปั้น และดึงเอารสชาติของปลาแต่ละชนิดออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ รวมไปถึงปรุงรสชาติข้าวให้มีความเปรี้ยวหวานด้วยน้ำส้มสายชูแดง ตามแบบสไตล์โตเกียว เรียกได้ว่าข้าว หรือ ชาริ ก็เป็นหัวใจสำคัญในการทำให้ซูชิคำนั้น มีความอร่อยขึ้น

โกจิ โคบายาชิ ผู้มากประสบการณ์ในด้านอาหารญี่ปุ่นมากว่า 10 ปี และเคยร่วมงานกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาว เมืองซานฟรานซิสโก

ที่ Tenko Omakase จะมีให้เลือก 2 คอร์ส

คอร์สพรีเมียมโอมากาเสะ Premium Omakase Course (21 คำ) ราคา 6,000 บาท และ คอร์สนิกิริ Nigiri Course (14 คำ) ราคา 4,500 บาท ประกอบด้วย อาหารทานเล่น ซูชิ และของหวาน

ในส่วนของคอร์ส Premium Omakase จะเริ่มต้นด้วยอาหารทานเล่น, ซาซิมิ, ซูชิ, อาหารจานอุ่น, ซุปและของหวาน

เริ่มที่ซูชิคำแรกที่เป็นปลาเนื้อขาวอย่าง เป็นปลามะได และตามด้วยหอยเซลล์จากฮอกไกโด ด้านบนเบิร์นผิวเล็กน้อยเพิ่อความกรอบ

ปลาชิมะอาจิ เนื้อกรอบใส มีความมันเบาๆ แต่ตัดเลี่ยนด้วยยุสุด้านบน และหอยจากฮอกไกโด

ปลาคินเมะไดจากนากาซางิ รสชาติเข้มข้น หอมหวาน เบิร์นหนังให้กรุบกรอบนิดๆ

ปลาซาวาระ จากอะโอโมริ เนื้อนุ่มเด้ง, ปลามากุโร และ อุนิสดๆ จากมิยางิ

ปลาโนโดกุโระ หรือ ปลากะพงสีชมพูจากญี่ปุ่น เป็นปลาเนื้อขาวที่มีไขมันอัดแน่น ให้เท็กซ์เจอร์นุ่มมัน ละลายในปาก ส่วนจานที่อยู่ในถ้วยคือหอยเป๋าฮื้อที่ผ่านการต้มด้วยสาเก และคอมบุมากกว่า 5 ชั่วโมง มาพร้อมซอสตับเป๋าฮื้อที่ยิ่งพอทานเข้าด้วยกันแล้ว ได้กลิ่นและรสชาติที่กลมกล่อม

ปลาไหลอานาโงะ จากนากาซากิ เนื้อขาวฟู หอมหวาน ราดด้วยซอสหวานเค็มลงตัว และปิดท้ายด้วยซุปหอยตลับจากคุมาโมโตะ รสกลมกล่อม

ตอนนี้ทางร้านมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ ประเภท VEGA และ CROWN รับส่วนลด 15% สำหรับคอร์สมื้อค่ำ และส่วนลด 10% สำหรับ SCB M Legend/ Private Banking / First/ Prime/Beyond / Platinum

Tenko Omakase

จำกัดแค่ 10 ที่นั่งต่อรอบ

วันที่เปิดให้บริการ: วันอังคาร – วันอาทิตย์ (ปิดให้บริการวันจันทร์)

เวลา: 18.00 น. และ 20.00 น.

โทรสำรองที่นั่งล่วงหน้า เบอร์ 02-680-9999

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS