โตเกียวดิสนีย์แลนด์ฉลองรับปีใหม่ 2018 “Anna & Elsa’s Frozen Fantasy” และออกไอเท็มพิเศษมากมาย

Tokyo Disneyland ได้จัดอีเว้นต์ประจำปีในชื่อว่า “Anna & Elsa’s Frozen Fantasy” ประจำปี 2018 ซึ่งได้จัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 4 แล้ว (เริ่มจัดครั้งแรกในปี 2015) โดยเนรมิตบรรยากาศและตกแต่งด้วยพร็อพสวยๆ มากมายจากตัวละครในเรื่อง  ปีนี้จัดตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 2018 -19 มี.ค. 2018

ในส่วนของการแสดงและโชว์พิเศษนั้นเริ่มจาก Frozen Fantasy Parade

ขบวนพาเหรดสุดพิเศษที่สามารถพบกับตัวละครในเรื่องเช่น เอลซ่า แอนนา และโอลาฟ  จากตอน “ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Frozen  ออกมาทักทายพบปะผู้ชม เชิญคุณหนูให้มาร่วมสนุกกับบทเพลง ระหว่างขบวนพาเหรดผ่านก็จะมีการโปรยหิมะ โดยจะมีการเปิดเพลงประกอบภาพยนตร์ในระหว่างโชว์ด้วย เช่น Let it go ช่วงฟินาเล่  แสดงวันล่ะ 1-2 รอบ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที

อีกไฮไลท์หนึ่งคือ “Frozen Forever”

ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของใหม่ประจำอีเวนท์ Frozen Fantasy  เป็นการฉายภาพยนตร์จากโปรเจคเตอร์ไปบนปราสาทประกอบแสงสีเสียง สุดอลังการ  ซึ่งชมได้ทั้ง 2 โชว์ที่เวทีด้านหน้าปราสาทซินเดอเรล่า โดยเน้นไปที่ฉากในเรื่อง Frozen จะแสดงรอบล่ะประมาณ 15 นาที เพลงก็มาแบบจัดเต็มทั้ง LET IT GO, Love Is an Open Door, For the First Time in My Life ซึ่งปี 2018 นี้ก็มีอะไรใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างเช่น  โซนถ่ายรูปจำลองที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ด้วย

จุดถ่ายรูปที่เซ็ตขึ้นมาเป็นระเบียงประสาทน้ำแข็ง

ในส่วนแฟนตาซีแลนด์ก็ยังมีสถานที่ถ่ายรูปเป็นฉากชิงช้าที่แอนนาร้องเพลง For the First Time in Forever

สำหรับสาว ๆ ที่รักการเซลฟี่แล้ว ทางดิสนี่ย์ก็ได้จัดสถานที่สำหรับถ่ายรูปกับ อันนา และ เอลซ่า ที่กำลังสนุกกับการเล่นไอซ์สเก็ต ที่บริเวณพลาซ่าด้านหน้าปราสาทซินเดอเรลล่า หรือจะเป็นบริเวณแฟนตาซีแลนด์ ที่สามารถถ่ายรูปคู่กับ สเวน บนรถลากเลื่อนของเขา เสมือนเป็นเจ้าหญิงหิมะ

แล้วก็ยังมีของลิมิเต็ดที่จะวางขายตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2018

ตุ๊กตา (3,500 เยน ) สมุดโน้ต เซ็ตสติ๊กเกอร์ (1,000เยน), จี้ (1,800 เยน)

กระเป๋า 2,200 เยน , แก้ว 1,900 เยน สมุด 1,500 เยน

เซ็ตถุงผ้า 1,600 เยน

เมนูพิเศษ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://dtimes.jp/tokyo-disney-land-frozen-fantasy-2018/

FOLLOW US ON
FACEBOOK