HOME ท่องเที่ยว ข้อมูลอัพเดต อัพเดตเทศกาล 10 อันดับเรื่องราวยอดนิยมประจำปี 2018 ของ Tokyo Disney Resort

10 อันดับเรื่องราวยอดนิยมประจำปี 2018 ของ Tokyo Disney Resort

SHARE THIS

ในปี 2018 ทาง Tokyo Disney Resort ฉลองครบรอบ 35 ปี กับ “Happiest Celebration!” ทำให้มีทั้งอีเว้นท์ ความประทับใจมากมายที่เกิดขึ้นในปีแห่งการเฉลิมฉลองนี้ และยังต่อเนื่องมาถึงปี 2019 กับ “Happiest Celebration Grand Finale” ที่ขนมาทั้งอีเว้นท์ Pixar, Duffy เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. - 25 มี.ค. 2019 ใครมีแพลนไปเที่ยวช่วงนั้นก็ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองนี้ได้นะคะ เอาล่ะ! มาเข้าเรื่องของวันนี้กันต่อดีกว่ากับ 10 อันดับเรื่องราวยอดนิยมประจำปี 2018 ทั้งจากโลกโซเชียลและจากเพจข่าว

 

เรื่องที่ 1

ไป Disney Sea กับเพื่อนผู้ชายครึ่งวัน เบียร์จะอร่อยสุดยอด!

Report จาก カツセマサヒコさん

ผมมีความคิดว่า ‘ถ้าวันธรรมดาช่วงบ่ายลองไป Disney Sea แล้วดื่มเบียร์ไป เล่นไป จะสนุกมั้ยนะ?’ เลยลองปรึกษาเพื่อนดู ผลคือ ‘ต้องสนุกแน่เลย! ลุยเลย!’ สรุปก็คือ พวกผมลางานช่วงบ่าย แล้วไปเที่ยวสนุกกันครับ

 

เรื่องที่ 2

แค่นี้ก็สบายใจแล้ว! พาเบบี๋ไป Disney อย่างสบายใจ มีคนช่วยดูแล

แผนการไป Disney กับเบบี๋ครั้งแรกของคุณพ่อ คุณแม่ หายห่วงได้ ทางรีสอร์ทเตรียมรถเข็นเด็กมากกว่า 50 คัน พร้อมผู้เชี่ยวชาญแนะนำเครื่องเล่นที่เบบี๋จะสามารถสนุกสนานได้ ทั้งมีเจ้าหน้าที่ช่วยซัพพอร์ท เซอร์วิสต่าง ๆ นานา รวมถึงช็อปสินค้าสำหรับเบบี๋ที่รวมไอเทมสุดน่ารักไว้ ภัตตาคารก็เตรียมที่ให้รถเบบี๋อีก ครบ service เที่ยวสนุกหายห่วง

 

เรื่องที่ 3

สินค้าปีใหม่ Disney วางขาย 30 พ.ย.! ต้อนรับปี 2019 Main Character ‘Pumbaa’

สำหรับ Tokyo Disney Resort ปีใหม่จะเริ่มเร็วซักหน่อย New year goods เริ่มขายตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2018 ส่วนอีเว้นปีใหม่เริ่มตั้งแต่ 1-6 ม.ค. 2019 ถ้าได้ของก่อน จะเริ่มปีใหม่ได้เลย ปี 2019 ปีหมู ก็ต้องพุมบ้า คาแรคเตอร์หมูป่าเพื่อนยากจาก The Lion King ที่มากับ New year goods น่ารัก ๆ

 

เรื่องที่ 4

อาหารช่วงลิมิตเต็ดของ TDL 35 ปี น่ารักเกินไปแล้ว เดินไป กินไป อาหารนานาชนิด

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง Tokyo Disney Resort อีเว้นท์ครบรอบ 35 ปี “Happiest Celebration!” ได้เติมเต็มความพิเศษด้วยเมนูพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังมิคกี้ หรือฮอทดอกไส้กรอกยาว 35 ซม. ของหวานมากมายที่ทางเราภูมิใจนำเสนอ มาสนุกไปกับเมนูอาหารด้วยกันเถอะ

 

เรื่องที่ 5

‘Disney Halloween 2018’ Costume report คาแรคเตอร์ไหนป๊อปสุดแห่งปี!

อีเว้นท์ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่โด่งดังที่สุด ‘Disney Halloween’ ทั้งแลนด์ ทั้งซี เต็มไปด้วยสีสัน ชีวิตชีวา ตื่นเต้นสุด ๆ บรรดาแขกผู้เข้าชมจะแต่งชุดคาแรคเตอร์ดิสนี่ย์ตลอดทั้งวัน แสดงถึงความรักที่มีต่อตัวละครได้อย่างเต็มที่ เจ้าหญิง เจ้าชาย มิคกี้ และผองเพื่อน จะมาเป็นแก๊งค์ คู่ ครอบครัว ก็สนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ชุดไหนจะป๊อปสุดตอบยากจริง ๆ เพราะทุกคนต่างใส่ชุดที่ตัวเองชื่นชอบทั้งนั้น ไม่มีชุดไหนป๊อปไม่ป๊อปหรอก

 

เรื่องที่ 6

แนะนำ 22ไอเทม Disney Halloween

Tokyo Disney Land & Tokyo Disney Sea ทั้ง 2 สวนสนุก เริ่มวางจำหน่ายไอเทมฮาโลวีนแล้ว อย่าลืมเช็คกันนะ ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า ตุ๊กตา พวงกุญแจแบบเรืองแสงได้ ตุ๊กตาคาแรคเตอร์คู่ในชุดฮาโลวีนสุดน่ารัก เครื่องใช้  ขนม ทุกอย่างจะกลายเป็นฮาโลวีนตลอดทั้งอีเว้นท์นี้

 

เรื่องที่ 7

Duffy & Friends Fuwa Fuwa นุ่มนิ่ม Christmas Goods

Tokyo Disney Sea ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 เป็นต้นไป สินค้า Duffy & Friends จะเริ่มวางจำหน่าย Duffy และเพื่อน ๆ จะมาในชุดอันแสนอบอุ่น กับ concept หน้าหนาวยามค่ำคืน ทั้งยังมีสินค้าประเภทตุ๊กตาในสไตล์ต่าง ๆ ตัวเล็ก ตัวใหญ่ พวงกุญแจ ในดีไซน์ชุดหน้าหนาวน่ารัก ๆ มากมาย ยังมีกระเป๋า หมวกไหมพรม ผ้าคลุม มาให้จับจ่ายกันอีกด้วย

 

เรื่องที่ 8

Tokyo Disney Resort อีเว้นท์ครบรอบ 35 ปี สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

Tokyo Disney Resort 35 ปี ‘Happiest Celebration!’ กับ งานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี ทั้งขบวนพาเหรดสุดพิเศษ สินค้าครบรอบ บรรยากาศการตกแต่งงานฉลอง คำอวยพรทั้งหลาย ปีนี้ทั้งปีจะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลอง สินค้าคาแรคเตอร์ถูก re-new ให้เหมาะกับวาระพิเศษ อาหารที่พิเศษเฉพาะอีเว้นท์ และความพิเศษอีกมากมายในปีนี้ (2018)

 

เรื่องที่ 9

Disney Christmas 2018 ข้อมูลการแสดงและสินค้าใหม่ล่าสุด

Disney Resort ปี 2018 วันที่ 8 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม Disney Christmas จะเริ่มขึ้น พร้อมธีมการแสดงใหม่ครบรอบ 35 ปี ความพิเศษในความพิเศษนี้ Tokyo Disney sea กับการแสดงใหม่ที่นี่ที่แรก ‘It’s Christmas Time!’ ทั้งเต้น Tap จากผองเพื่อนดิสนี่ย์ และแดนซ์เซอร์มากความสามารถ รวมถึงการตกแต่ง ของที่ถูกประดับไว้รอบ ๆ สวน ต้นคริสต์มาส ทุกอย่างคือความพิเศษในช่วงเวลาพิเศษนี้

 

เรื่องที่ 10

Mickey ครบรอบ 90 ปี กับสินค้าสุด Exclusive ที่ Tokyo Disney Resort

การ์ตูน Mickey Mouse ครบรอบ 90 ปี ตัวคาแรคเตอร์สุดฮิตขวัญใจของใครหลาย ๆ คน เริ่มเดบิวผ่านทางจอครั้งแรกวันที่ 18 พฤศจิกายน 1928 และยังคงความนิยมอมตะมาถึงทุกวันนี้ ทาง Tokyo Disney Resort จึงขอร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 90 ปีนี้ ด้วยสินค้าสุดพิเศษทั้ง 25 อย่าง อาทิเช่น กระเป๋าเครื่องสำอาง ตุ๊กตา แก้วน้ำ ของใช้ ขนมต่าง ๆ ทุกอย่างจะกลายเป็น  Mickey 90 years

เป็นยังไงบ้างคะ เรื่องราวติด rank ของทาง Disney Resort ซึ่งเรื่องราว ข่าวสารต่าง ๆ ในปี 2018 ล้วนแต่เป็นข่าวการเฉลิมฉลองปีที่ 35 และสินค้าลิมิตเต็ดช่วงอีเว้นท์กันเกือบทั้งหมด แต่ก็ยังพอมีเรื่องราวที่ถูกแชร์ไปในโลกโซเชียล อย่างเรื่องแนะนำดื่มเบียร์ในช่วงกลางวัน ถึงขั้นแนะนำให้ลางานมาลองกันเลยทีเดียว แล้วในปี 2019 จะมีข่าวสารอะไรน่าสนใจออกมาอีกก็ต้องรอติดตามกันสิ้นปีนะคะ

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jalan

SHARE THIS
FOLLOW US ON
FACEBOOK