โตเกียวก็มีนะ! โรงแรม Hello Kitty จัดให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมใจกับห้องพักจัดเต็มโดย Keio Plaza Hotel

ใครว่าห้องพัก Hello Kitty มีแต่ที่โอซาก้าเท่านั้น!!

เพราะที่โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ย่านชินจูกุได้ทำห้องพักเอาใจคนรัก Hello Kitty โดยจะแบ่งห้องเป็น 2 แบบ Princess Kitty และ Kitty Town ซึ่ง 2 ห้องพักนี้ เป็นห้องที่โดดเด่นกว่าห้องพักอื่นๆ ตั้งแต่ประตูห้อง เพราะมีสัญลักษณ์ที่่บ่งบอกว่าห้องนี้ไม่ธรรมดา ประตูตกแต่งด้วยโบว์ของ Hello Kitty เชิญชวนให้แฟน ๆ ที่มาพักอยากจะเปิดเข้าไป และไม่เสียใจแน่นอน

Princess Kitty Room

ในห้องนั้นอัดแน่นไปด้วยคิตตี้ ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ยันของใช้จุกจิกหรือขวดน้ำ ไม่เพียงแค่นั้น เพราะในห้อง ยังมีของที่ limited อย่างตุ๊กตาที่ใส่ชุดของทางโรงแรม เห็นแล้วอาจจะอยากได้กลับไปไว้ที่บ้านแน่ๆ !

Kitty Town Room

อิ่มเอมใจไปกับความน่ารักของห้องพักกันแล้ว มาอิ่มท้องกันบ้าง ที่ตั้งโรงแรมนั้นใกล้กับสถานี Shinjuku ในยามราตรีสามารถชมแสงไฟของเมืองโตเกียวได้ที่ Aurora Sky Lounge มีโต๊ะที่ถูกจัดไว้หันหน้าออกทางกระจกหน้าต่างอย่างสวยงาม แต่ยังไม่หลุดธีม เพราะทางโรงแรมมี เครื่องดื่ม cocktails และขนมตกแต่งหน้าตา Kitty เอาไว้ เฉพาะผู้พักในห้องธีม Kitty เท่านั้น อาจจะน่ารักจนไม่กล้าทานเลยทีเดียว รวมถึงอาหารเช้า ขอบอกเลยว่าไม่ได้ดูดีน่ารักอย่างเดียว เพราะอร่อยด้วย สำหรับเฟน ๆ Hello Kitty ต้องลองไปพักสักครั้งนึงแล้วจะปลื้มจนลืมไม่ลง

FOLLOW US ON
FACEBOOK