แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โพสต์อิทดีไซน์ใหม่ที่ทำเป็นรูปลิปบาล์มทาปาก ใช้ง่ายเก๋สุดๆ

เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครสมเป็นไอเท็มกุ๊กกิ๊กจากญี่ปุ่น  ฉีกรูปแบบโพสตอิทแบบเดิมๆ  ด้วยการทำแพคเกจเป็นรูปลิปครีม ดีไซน์ขนาดพกพาสะดวก “ Lipno” ผลิดจากบริษัท Kanmido  สามารถม้วนเข้าออก เก็บใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก

นอกจาก Lipno แล้ว Kanmido ก็ยังมี โพสต์อิทแท่ง PENtONE(ペントネ)ผลิตขึ้นมาเป็นแบบแท่งเพื่อสะดวกในการใช้ และพกพา 1 แท่งมีทั้งหมด 210 แผ่น มีทั้งหมด 6 แบบ ใช้หมดแค่ซื้อโพสต์อิทมาใส่แท่งเดิม และยังเคยได้รางวัลออกแบบ Good Design Award ปี 2015 ด้วย ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที

http://www.kanmido.co.jp/products/pentone/gallery.html

โพสต์อิทแท่ง PENtONE(ペントネ)

Lipno

ทำเป็นรูปทรงกระบอก ขนาดกะทัดรัด จับได้ถนัดพอดีมือ  ขนาด 42 x 12 mm. นวัตกรรมใหม่ของโพสต์อิทที่ไม่เหมือนใคร มีทั้งหมด 6 ลายไม่ว่าจะเป็นลายสก็อต ลายทาง สุดคิ้วท์เหมือนแพ็คเก็จของขนมหวาน เพิ่มความน่าใช้ขึ้นไปอีกเท่าตัว

มีแท่งเดียวแต่สามารถมาร์คหรือจดเป็น Memo ก็ได้   สามารถตัดตามรอยปรุ ปรับขนาดความยาวได้ตามใจ เลยใช้งานได้อเนกประสงค์คุ้มค่าสุดๆ แล้วก็สามารถ Refill เปลี่ยนไส้ในได้

ฝาครอบก็เป็นแบบใส สามารถมองเห็นลวดลายด้านในได้ชัดเจน และกันสกปรก เลอะเทอะ

สำหรับ lipno ตอนนี้ยังไม่มีวางขายที่ไทยต้องสั่งซื้อผ่านเว็บ amazon japan และ https://www.kanmido-ec.jp/store/ แต่สินค้าอื่นๆ เช่นฟิล์มโน้ตพาสเทล ที่ออกเมื่อปีก่อน สามารถหาซื้อได้ที่คิโนะคุนิยะ สาขา Central World

 

รายละเอียด

วันที่วางจำหน่าย: 22 พฤศจิกายน  2017 

มีทั้งหมด 6 ลาย : ชิ้นละ 500 เยน + ภาษี

ขนาด: 16.6 × 67.5 × 16.6 มม. 70 แผ่น

แบบรีฟีล : มีทั้งหมด 6 ลาย : ชิ้นละ 180 เยน + ภาษี
ขนาด (เมื่ออยู่ในรูปแบบม้วน): 9.3 x 43.5 x 9.3 มม. 70 แผ่น

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.fashion-press.net/news/34829, http://www.kanmido.co.jp/news_2017/1102_lipno.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK