หนาวนี้ อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง พบกับ 6 ผลิตภัณฑ์รับมือปัญหาผิวแห้ง กู้ผิวของสาวๆ ให้กลับมาสวยสู้ลมหนาวได้อย่างมั่นใจ

ศัตรูผิวสวยในหน้าหนาวนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ความแห้งกร้าน และความขุย ผิวไม่สวย ต่อให้ประโคมเครื่องสำอาง หรือแต่งตัวสวยแค่ไหนก็ไม่สวยไม่สุดหรอก แน่นอนว่า ทีม WOM JAPAN ก็ไม่พลาดที่จะสรรหาสิ่งดีๆจาก Drus Store สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง  Matsumoto Kiyoshi มาให้เพื่อนๆ ได้มั่นใจ กู้ผิวสวยออกไปเฉิดฉายออนเดอะฟลอร์ท้าลมหนาวในปลายปีนี้

1.Komeyu Body Oil

น้ำมันที่สกัดจากรำข้าวสีทอง 100% อุดมไปด้วย Vitamin E และ γ-Oryzanol ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยจางหาย และนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปผสมกับสินแคร์ตัวอื่น และใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า เล็บ รวมถึงเส้นผม สาวผิวแห้งที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ให้ทาก่อนลงรองพื้นจะยิ่งช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น

2.Argelan Hand Cream Floral

อย่าปล่อยให้มือแห้ง เดี๋ยวแฟนจะนึกว่าเดินจูงมือับคุณยายอยู่ เราต้องเนรมิตมือสวยด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิค 100% จากเจอเรเนียมออยล์และยลังยลังออยล์ ที่จะช่วยบำรุงให้มือนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมผ่อนคลายไปด้วยกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ จากธรรมชาติ 

3.Lululun Face Mask 7 Days 7 Sheets

สีม่วง สูตรลาเวนเดอร์

สีฟ้า สูตรคอร์นฮอกไกโด

สีเหลือง อาเคเซียฮันนี่ (7+1แผ่น)

LuLuLun มาส์กชนิดแผ่นสุดฮิตจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของเอสเซ้นต์ซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ไม่เหนียวเนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวอย่างสมดุล หากสาวๆ คนไหนไม่มีเวลา หรือเป็นสาวขี้เกียจมานั่งทาบำรุงหลายขั้นตอน ก่อนนอนก็แค่แปะ LuLuLun มาส์ก ตัวเดียว จบ! ซองนึงเขาทำมา 7 แผ่น ก็สามารถใช้มาส์กหน้าได้ 7 วัน ทุกวัน

*พิเศษ 3 สูตรนี้ มีแค่ที่ Matsumoto Kiyoshi เท่านั้น

4.Malon Aesthetic Steam Mask

Malon มาส์ก เป็นมาส์กที่มีความพิเศษ ช่วยให้ผิวรู้สึกเหมือนได้ไปอบไอน้ำใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หลังมาส์กจะรู้สึกได้ทันทีว่ารูขุมขนกระชับ  และหน้าเนียมนุ่มทันที

5.Chifure Moisture Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบ All in One ที่รวมการดูแลผิว 6 ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น Toner, Essence, Milky Lotion, Cream, Mask และ Make up base ไว้ในกระปุกเดียว ทาปุ้ป ปิดไฟนอนปั้ป เหมาะกับสาวที่ขี้เกียจลงบำรุงหลายขั้นตอน

เนื้อเจลซึมซาบเข้าสู้ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ให้แก่ผิว ปราศจากส่วนผสมของสารกันบูด แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

6.MKB Lipcare Moisture

ผิวสวยแล้ว ก็อย่าลืมปากนะ ปากเป็นขุยนี้ผู้ชายเมินนะ ใครปากคนปากแห้ง ปากลอก ปากแตก ใช้ MKB Lipcare Moisture ลิปมันที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน และเซราไมด์ ช่วยให้ปากที่แห้งแตกกลับมานุ่ม และอวบอิ่มอีกครั้ง แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากน่าจุ๊บด้วย

สินค้าทั้งหมดสามารถหาซื้อได้จากร้าน Matsumoto Kiyoshi Thailand ทุกสาขา แล้วอย่าลืมไปช้อปกันน้า!

FOLLOW US ON
FACEBOOK