3 มาส์กหน้าสุดฮิตของญี่ปุ่นที่ต้องลอง!

ใคร ๆ ก็รู้นะคะว่าถ้าพูดถึงเรื่องความงาม ต้องยกให้สาวญี่ปุ่นไปเลยค่ะ ซึ่งขั้นตอนความงามก็มีหลายขั้นตอนมาก ๆ เพื่อให้ผิวสวยใสขนาดนั้น หนึ่งในตัวช่วยความงามที่ขาดไม่ได้เลยคือ มาส์กหน้าค่ะ! โดยสามารถใช้ทุกวันเลยก็ยังได้นะ แถมยังหาซื้อง่ายมาก ๆ เพราะมีขายตามร้านค้าทั่วญี่ปุ่น แต่ด้วยความที่มันมีเยอะมาก เลือกกันไม่หวั่นไม่ไหว วันนี้เลยจะมาแนะนำสามตัวเด็ดที่สามารถใช้ได้ทุกวันด้วยค่ะ

1. Saborino Mezama Sheet

ถือเป็นหนึ่งในมาส์กหน้าแบบแผ่นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ จากสาวญี่ปุ่นเลยค่ะ แถมยังได้รับรางวัลแผ่นมาส์กหน้ายอดเยี่ยมของปี 2016 ด้วย ซึ่งความโดดเด่นของมาส์กตัวนี้คือ มันเอาไว้ใช้ตอนเช้าค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่อยากเสียเวลาตอนเช้าในการบำรุงมากนัก ตื่นมาแล้วมาส์กหน้าได้เลย อ่านไม่ผิดค่ะ! ตื่นมาแล้วมาส์กเลย ไม่ต้องล้างหน้าแต่อย่างใด มาส์กทิ้งไว้ 60 วินาที จากนั้นตอนที่ลอกมาส์กออก ก็ใช้แผ่นมาส์กเช็ดหน้าไปในตัว แล้วก็แต่งหน้าได้เลยค่ะ สะดวกสุด ๆ สำหรับสาวขี้เกียจ และในวันที่เร่งรีบ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.bcl-brand.jp/special/saborino/

2. LuLuLun Facial Sheet Mask

สำหรับ LuLuLun นี่เป็นมาส์กตัวดังอยู่แล้วที่สาวๆ รู้จักกันดี เรียกว่าเป็นมาส์กเน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นเลยค่ะ ราคาสบายกระเป๋าที่มาพร้อมคุณภาพคับแก้ว ทำให้ไม่เพียงแต่โด่งดังในญี่ปุ่น แต่ยังเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติด้วยค่ะ โดยความโดดเด่นของยี่ห้อนี้คือ มีให้เลือกเยอะมาก ๆ แถมยังทำออกมาเป็นรุ่นขายเฉพาะจังหวัดนั้น ๆ อีกด้วยค่ะ นอกจากใช้ดีแล้ว ยังซื้อเป็นของฝากได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://lululun.com/

3. Kose Clear Turn White Vitamin C Facial Mask Sheets

มาส์กหน้าที่ได้รับความนิยมอีกยี่ห้อนึงก็คือของ Kose ค่ะ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แถมยังมอบความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอีกด้วย โดยมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีแล้วลอกออกค่ะ เมื่อลอกออกแล้วอย่าลืมนวดหน้าเพื่อให้ตัวบำรุงซึมเข้าผิวนะคะ แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.kosecosmeport.co.jp/clearturn/en/

บางคนคิดว่าการมาส์กหน้านั้นเสียเวลา แต่หากทำทุกวันเป็นกิจวัตรแล้วนั้น รับลองว่าผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คาดไม่ถึงเลยค่ะ เพราะผิวหน้าจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย ถ้าใครยังลังเล แนะนำให้ลองมาส์กสามตัวที่แนะนำดูนะคะ จะได้มีผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่นกันเนอะ

แหล่งที่มา : http://jpninfo.com/87001

FOLLOW US ON
FACEBOOK