ครบรอบ 1 ปี Disney Store เกียวโตกับสินค้าสุดพิเศษจำนวนจำกัด

สองสามวันก่อนเราไปเดินเล่นย่านคาวาระมาจิ (Kawaramachi) ก็เลยเลี้ยวเข้าไปสำรวจใน Disney store ด้วย หยิบๆ จับๆ ไปเรื่อยๆ ก็ไปสะดุดตาเข้ากับตุ๊กตามินนี่และเดซี่ที่เป็นเซตคู่กัน เข้าไปอ่านใกล้ๆ เลยได้ความว่าเซตนี้เป็นสินค้าพิเศษฉลองเปิดร้านที่สาขา Kyoto Shijou-Kawaramachi ครบรอบ 1 ปี โดยใช้ชื่อว่า “Kyoto ufufy Minnie&Daisy”

ต่างจากสินค้าอื่นตรงที่ในมือของมินนี่และเดซี่ถือดอกไม้ปักคำว่า Kyoto และหลับตาพริ้มน่ารักน่าชัง แถมยังมีกลิ่น Flowering Apple หอมอ่อนๆ อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 1,400 เยนเท่านั้น (ไม่รวมภาษี)

นอกจากเซตตุ๊กตา ufufy แล้วยังมีเค้กบามคูเฮนรสชาเขียวที่มาในกล่องลายพิเศษ สังเกตดีๆ ก็จะเห็นมินนี่และเดซี่หลับตาพริ้มเหมือนตุ๊กตาเลย ราคาอยู่ที่กล่องละ 1,000 เยนเท่านั้นเอง (ไม่รวมภาษี) ชาเขียวซึ่งเป็นของขึ้นชื่อเมืองเกียวโตมาจับมือกับ Disney แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ

ซึ่งสินค้าสองชิ้นนี้ได้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2017 แล้ว อาจจะมีบางคนที่ได้มาครอบครองเป็นที่เรียบร้อย ส่วนใครที่เป็นแฟน Disney แล้วพลาดข่าวนี้ไปหรือใครที่กำลังมองหาของฝากจากเกียวโตอยู่ สินค้าพิเศษชุดนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว แต่ต้องรีบหน่อยแล้วล่ะ สินค้ามีจำนวนจำกัดจริงๆ !

แหล่งที่มา : http://www.disney.co.jp/store/news/20170303.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK