พาส่อง MIKI HOUSE ! แบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่คุณแม่ทั่วโลกตกหลุมรัก

MIKI HOUSE แบรนด์เสื้อผ้าเด็กเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่เปิดนานกว่า 48 ปี ถือเป็นมรดกตกทอดตั้งแต่สมัยคุณย่า คุณยายส่งต่อมาให้รุ่นแม่และคาดว่าคงจะอยู่ไปได้อีกหลายเจนเนอเรชั่น เพราะตอนนี้ MIKI HOUSE ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในญี่ปุ่น แต่ตอนนี้สินค้าของ MIKI HOUSE โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวด้วย นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะเหล่าบรรดาคุณแม่มุ่งตรงเข้าไปที่ MIKI HOUSE เพื่อซื้อสินค้าน่ารัก ๆ ของที่นี่กลับบ้านไปฝากคนที่ตัวเองรัก

ตอนนี้คุณสามารถหาซื้อสินค้าของ MIKI HOUSE ได้ง่ายขึ้นเพราะ มีสาขามากถึง 46 สาขา ใน 13 เมืองใหญ่ ๆ อย่างปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก และปักกิ่ง

จุดแข็งของแบรนด์นอกจากเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม น่ารัก น่าเอ็นดูแล้ว วัสดุที่นำมาใช้ก็ถูกเลือกมาอย่างพิถีพิถันเน้นคุณภาพแบบเกิน 100

รองเท้าอีกหนึ่ง HOT ITEM ของ MIKI HOUSE

ด้วยความใส่ใจรองเท้าของ MIKI HOUSE ถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบ ตามช่วงวัยของเด็ก ๆ
1. Pre-shoes รองเท้าที่เหมาะกับเด็กที่กำลังเริ่มหัดตั้งไข่ การออกแบบและวัสดุที่นำมาใช้จะมีน้ำหนักเบา ใส่ แล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ เพื่อให้เด็ก ๆ เริ่มปรับตัวให้คุ้นชินกับการใส่รองเท้า
2. 1st Shoes รองเท้าสำหรับหัดเดิน การออกแบบและวัสดุที่เลือกใช้จะเน้นที่ความคล่องตัว
3. 2nd Shoes รองเท้าสำหรับเด็ก ๆ ที่เริ่มหัดวิ่ง การออกแบบเน้นที่ความปลอดภัยในการเคลื่อนไหว และดีไซน์ที่รับกับรูปเท้าของเด็กที่กำลังเจริญเติบโต

รองเท้าของที่นี่จะมีให้เลือกหลายแบบ ตัวอย่างเช่น

- Sandal Type รองเท้าที่ใช้วัสดุที่บางเน้นการระบายอากาศ สีสันที่เลือกก็จะเน้นที่ความสดใส เหมาะสำหรับใส่ในหน้าร้อน

- Mokomoko Boa รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับฤดูหนาว ด้านในของรองเท้าจะบุด้วยวัสดุที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้เท้าของเด็ก ๆ เมื่อต้องเจอกับอากาศที่หนาวเย็น

สินค้าของ MIKI HOUSE ยังมีอีกหลายแบบหลายสไตล์ ใครสนใจสามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ที่เว็บไซต์ของร้านตามลิงก์นี้เลยนะคะ https://www.mikihouse.com/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK