เพิ่มมิติให้ดวงตาสวยหวาน ด้วยเทคนิคการต่อขนตา3Dจาก Yim’s Style

เบียจิเป็นหนึ่งในบุคคลที่ I Can't Live Without Eyelash !! แต่บางทีก็ขี้เกียดมานั่งงัดขนตา พึ่งมาสคาร่าไง หรือบางวันก็ไม่ได้อยากติดขนตาเป็นแผงๆ ก็เลยหันมาต่อขนตากึ่งถาวรซะเลย เบียจิตระเวนต่อขนตามาทั่วสารทิศในกรุงเทพแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอร้านที่ถูกใจสักที จนกระทั่งมาเจอร้าน Yim' Style นี้แหละ! ไปใช้บริการเขามา 2 รอบแล้วคิดว่ามันดีจริง ทั้งคุณภาพและราคา เลยอยากจะมาชี้เป้าให้เพื่อนๆ ไปสวยด้วยกัน!

ร้านเป็นบ้านสีขาวที่ตกแต่งให้ฟีลลิ่งเหมือนนั่งสวยๆ อยู่ในสวนเรือนกระจก 

ร้าน Yim's Style ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 31 แยก 4 ร้านจะอยู่สุดซอย ด้านซ้ายมือ มีที่จอดรถสะดวก ใครมาทางบีทีเอสให้ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินย้อนมา หรือจะเรียกให้รถรับ-ส่งไปรับก็ได้

ถึงเวลาเตรียมตัวต่อขนตาแล้ว!!

อันดับแรกคือพนักงานก็จะเข้าอธิบายถึงลักษณะทรงขนตา และถามความต้องการของเราค่ะ ว่าชอบขนตาทรงประมาณไหน ความยาวเท่าไหร่ งอนเท่าไหร่ จากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัว ถ้าใครไม่มีแบบที่อยากทำในใจก็สามารถให้ช่างดีไซน์ขนตาที่เหมาะกับเราได้นะคะ 

แต่งานนี้เบียจิขอยาวสุด ฟูสุด แน่นสุด 

《เตรียมตัวอย่างไรก่อนต่อขนตา》

 ไม่ลงเมคอัพบริเวณดวงตา เช่น ทาอายแชร์โดว กรีดอายไลน์เนอร์ ดัดขนตา  ปัดมาสคาร่า จะดีที่สุด นอกนั้นแต่งหน้าได้ตามปกติ

 *แต่ถ้าใครจำเป็นต้องแต่งตาไป เขาก็มีที่ล้างเครื่องสำอางให้ค่ะ

ที่เบียจิมาใช้บริการของที่ Yim's Style เป็นครั้งที่สองเพราะชอบเทคนิตการจับช่อของช่างที่นี่มาก ในการต่อขนตาหนึ่งเส้น ช่างจะจับช่อขนตาปลอมประมาณ 3-4 เส้น วางระนาบไปกับขนตาจริงของเรา ทำให้เวลาต่อเสร็จแล้ว ขนตาจะดูฟูดีค่ะ และวัสดุขนตาที่เขาใช้เป็นขนมิ้งค์ ใกล้เคียงกับขนตาจริง เวลาต่อเยอะแค่ไหนก็ไม่รู้สึกหนักตาเลย กาวก็ไม่ระคายเคือง ที่สำคัญขนตาจริงหลุดร่วงน้อยมาก! ว้าวเลยค่ะคุณ

เม้าท์ไปทำไป แปปๆ ก็ครบ 2 ชั่วโมงแล้ว พอลืมตาขึ้นมาเท่านั้นแหละ กร๊๊ดมาก กระพริบๆ ตาแล้วขนตามันก็จะงอนๆ ฟูๆ ถูกใจจริงๆ ค่ะ ตาดูมีมิติหวานฉ่ำมาก

อันนี้เป็นภาพที่เบียจิต่อมาได้ 2 อาทิตย์นะคะ ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะเลยสวยธรรมชาติ (ชาตินี้แหละ!) ขนตามีหลุดล่วงไปบ้าง แต่ยังอยู่ในระดับเกณฑ์ที่พึงพอใจ ไม่ได้หลุดแบบแหว่งไปเลย

https://www.facebook.com/yimseyelash/

เวลาให้บริการ : 10:00-22:00

เบอร์โทรศัพท์ : 065-056-4625 / 02-258-3651

LINE : @lwu9438h (มี @ ด้วย)

FOLLOW US ON
FACEBOOK