ใครว่าโตแล้ว จะใส่เดนิมให้สวยสู้วัยทีน ไม่ได้ ตามมาดูทริคการแมตช์เดนิมสำหรับสาววัย 30 ของบล็อกเกอร์แฟชั่นญี่ปุ่นกัน!! เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ Published FacebookFacebookXXLINELine เดนิมหรือที่ส่วนใหญ่จะรู้จักกันดีในชื่อยีนส์ในบ้านเรา มักจะเป็นไอเท็มที่หลายคนชอบหยิบจับมาใส่เสมอ แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นช่วงวัยรุ่นกันมากกว่า เพราะคล่องตัว และน่ารักสมวัย เน้นสีซีดๆ เซอร์ๆ ชายลุ่ย แต่ความจริงแล้วเดนิมสามารถใส่ได้ไม่จำกัดอายุ ปรับแต่งได้หลายสไตล์มากๆ ขึ้นอยู่กับพลังครีเอตของแต่ละคนว่าจะจับมาแต่งในลุคไหน ครั้งนี้เราจะมาแนะนำเดนิมสำหรับสาววัย 30 ว่ามิกซ์เดนิมสไตล์ไหนกันนะถึงจะเหมาะ และโดนใจ เดนิมสีเข้มที่เรียบๆ มิกซ์กับแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีขาวนี่ล่ะ เพอร์เฟ็คต์ จับคู่สีกันมาแมตช์ทั้งรองเท้าและกางเกงโทนสีเดียวกัน เสื้อก็ควรจะเป็นเชิ้ตขาวไม่ก็โทนสีอ่อน อินเทรนด์ในแบบแฟชั่นนิสต้าให้เดนิมดูเก๋กว่าเดิม ด้วยการมิกซ์กับเข็มขัดคอร์เซ็จ และแอคเซสเซอรี่เฟอร์หรู แฟชั่นเรียบๆ อย่างนี้มันต้องมีกิมมิคให้โดดเด่นไม่แพ้ใคร จะมาในคอนเซปต์ Simple is the best มันก็โอเคอยู่ แต่มันก็ต้องมีกิมมิคกันบ้าง จะได้ไม่ซ้ำซาก และจืดชืดไป ลองหาพร็อพชิคๆ อย่างหมวกเบเร่ต์ หมวกแก๊ปสไตล์มารีนดูนะ♪ อัพเกรดความหรูเบาๆ ด้วยเอ้าต์เตอร์สีเบจ ถ้าจะเลือกใส่เอ้าต์เตอร์สักตัว ลองมิกซ์กับวันพีซเชิ้ตตัวยาว ไม่ก็เสื้อกาวน์เท่ๆ สักตัว จะได้เปลี่ยนลุคไปอีกแบบ แนะนำให้เลือกสีเบจเพราะจะได้ไม่ดูลำลองเกินไป แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://mdpr.jp/fashion/detail/1719128 Post Views: 5,364 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #JapaneseFashion#denim#adultfashion Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine หมวกเก๋สู้แดดรับลมฤดูใบไม้ผลิแดนปลาดิบ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Tokyo Midtown Illumination 2017 งานไฟประดับสุดอลังการที่รปปงหงิ จัดถึงคริสมาสต์ปีนี้เท่านั้น บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทรนด์ เทรนด์ / แฟชั่น / Wom's Choice ผมเสีย ไม่กลัว กับ PLEXMENT TREATMENT เทคนิคญี่ปุ่นที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง updated 14.02.2020 เทรนด์ / แฟชั่น / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตเทรนด์ หันหลังก็ยังดูดีได้ด้วยไอเท็มที่มีลูกเล่นด้านหลังเก๋ ๆ ช่วยให้คุณสวย 360 องศา updated 08.07.2019 เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ กระโปรง tulle ไม่เป็นเจ้าหญิงก็ใส่ได้! updated 20.02.2018 เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ ใส่แฟชั่นเฟอร์ยังไงไม่ให้ดูเว่อร์และเข้ากับช่วงฤดูหนาวปีนี้ต้องเช็ค updated 13.12.2017 แฟชั่น / เทรนด์ สไตล์สุดคูลกับแฟชั่นไอคอนสองพี่น้องบ้านมิซูฮาระ (MIZUHARA SISTERS) updated 07.06.2017 แฟชั่น / เทรนด์ / อัพเดตเทรนด์ กระเป๋าขนเฟอร์ทรงถุงผ้ารักโลกมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในฤดูใบไม้ร่วง 2017 updated 21.11.2017 เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ Right-on HARAJUKU TOKYO ร้านเดนิมดังของญี่ปุ่นออกคอลเลคชั่นใหม่ฉลองฮาโลวีน นำขบวนด้วยมาลิฟิเซ็นต์ ฟักทองผีสุดน่ารัก และ เออซูล่า ตัวร้ายในลิตเติ้ลเมอร์เมด และไอเท็มสุดน่ารักอีกมากมาย updated 12.10.2017 แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ ครั้งแรกกับการ Produce เสื้อผ้าของ Murase Sae ผู้ลงแข่ง Produce48 ในชื่อแบรนด์ ANDGEEBEE updated 09.11.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตเทรนด์
เทรนด์ / แฟชั่น / Wom's Choice ผมเสีย ไม่กลัว กับ PLEXMENT TREATMENT เทคนิคญี่ปุ่นที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง updated 14.02.2020
เทรนด์ / แฟชั่น / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตเทรนด์ หันหลังก็ยังดูดีได้ด้วยไอเท็มที่มีลูกเล่นด้านหลังเก๋ ๆ ช่วยให้คุณสวย 360 องศา updated 08.07.2019
เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ ใส่แฟชั่นเฟอร์ยังไงไม่ให้ดูเว่อร์และเข้ากับช่วงฤดูหนาวปีนี้ต้องเช็ค updated 13.12.2017
แฟชั่น / เทรนด์ สไตล์สุดคูลกับแฟชั่นไอคอนสองพี่น้องบ้านมิซูฮาระ (MIZUHARA SISTERS) updated 07.06.2017
แฟชั่น / เทรนด์ / อัพเดตเทรนด์ กระเป๋าขนเฟอร์ทรงถุงผ้ารักโลกมาแรงสุดฉุดไม่อยู่ในฤดูใบไม้ร่วง 2017 updated 21.11.2017
เทรนด์ / แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ Right-on HARAJUKU TOKYO ร้านเดนิมดังของญี่ปุ่นออกคอลเลคชั่นใหม่ฉลองฮาโลวีน นำขบวนด้วยมาลิฟิเซ็นต์ ฟักทองผีสุดน่ารัก และ เออซูล่า ตัวร้ายในลิตเติ้ลเมอร์เมด และไอเท็มสุดน่ารักอีกมากมาย updated 12.10.2017
แฟชั่น / อัพเดตเทรนด์ ครั้งแรกกับการ Produce เสื้อผ้าของ Murase Sae ผู้ลงแข่ง Produce48 ในชื่อแบรนด์ ANDGEEBEE updated 09.11.2018