เพิ่มความเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ให้หนุ่มๆ ใจเต้นด้วยไอเท็ม “เสื้อเปิดหลัง”

“เสื้อเปิดหลัง” คือไอเท็มที่เปิดด้านหลังให้สาวๆ ได้โชว์ผิวสวยตามชื่อ มีทั้งแบบเปิดมากและเปิดน้อยหลากหลายสไตล์ จะนำไปแมทช์ให้ดูน่ารักหรือเซ็กซี่ก็ได้ไม่ว่ากัน หนุ่มๆ แอบกระซิบมาว่าไอเท็มนี้ทำเอาใจเต้นเลยทีเดียว ตามไปดูวิธีแมทช์กันเลยดีกว่า!

 

เสื้อเปิดหลัง x สีชมพู

เสื้อเปิดหลังสีชมพูตัวนี้เป็นไอเท็มที่อินเทรนด์มากจริงๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเสริมความ feminine ให้ตัวเอง ถึงจะนำมาแมทช์กับกางเกงเดนิมแบบลุยๆ แต่การเผยช่วงหลังนั้นทำให้คงความเซ็กซี่ไว้ได้เต็มร้อย

 

เสื้อเปิดหลัง x ริบบิ้นอันใหญ่

ริบบิ้นอันใหญ่ช่วงดึงดูดสายตา ทำให้ลุคโดดเด่นขึ้นมาได้แม้จะแมทช์กับไอเท็มง่ายๆ เสน่ห์ของเสื้อเปิดหลังสีขาวตัวนี้คือไม่ว่าจะแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงก็เกิดไปหมด ถ้าเลือกเสื้อตัวในเป็นสีสดๆ ก็จะได้ลุคชิคๆ คูลๆ ไม่เหมือนใครเลย

 

เสื้อเปิดหลัง x ลายทาง

ดูเผินๆ จะเห็นเป็นแค่เสื้อลายทางกับกางเกงเดนิมธรรมดา แต่พอหันหลังมาความธรรมดาก็หายไปด้วยเสื้อเปิดหลังที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์แพรวพราวให้คนใส่ แนะนำว่าไม่ต้องใส่เสื้อซับด้านในนะ

 

เสื้อเปิดหลัง x กางเกงขาสั้น

วันไหนอากาศร้อนๆ ก็อาจจะมีหลายๆ คนอยากใส่เสื้อเปิดหลังกับบราตัวโปรด นานๆ ทีลองเผยหลังเนียนดูบ้างก็ไม่เลวนะ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นชิลๆ ดูเย็นสบายท้าแดดไปเลย

 

เสื้อเปิดหลัง x blouse

เสื้อ blouse เปิดหลังตัวนี้เหมาะกับการเลือกซับในเก๋ๆ มาใส่ด้วย อย่างเช่นเลือกซับในสีดำเข้ากับหมวกและแว่นกันแดด ส่วนท่อนล่างเลือกเป็นสีสดจี๊ดๆ แบบนี้ก็จะเปรี้ยวแซ่บกว่าใครเลย

 

เสื้อเปิดหลัง x ไขว้หลัง

เสื้อเปิดหลังแขนกระดิ่งสไตล์ไขว้หลังแบบนี้ดูน่ารักมากกว่าเซ็กซี่ เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว หรือจะใส่ไปเดทก็ได้เลย

 

เสื้อเปิดหลัง x เลเยอร์

สำหรับใครที่อยากลองใส่เสื้อเปิดหลังแต่ใจยังไม่กล้าพอก็ขอให้ลองวิธีนี้เลย เพียงสวมเสื้อด้านในเข้าไปอีกชั้นก็สบายใจได้แล้ว แถมยังดูดีขึ้นกว่าใส่เสื้อธรรมดาตัวเดียวอีกนะ

 

เสื้อเปิดหลัง x ไหมพรม

เสื้อเปิดหลังแบบไหมพรมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าลอง (ถ้าไม่ร้อนเกินไปนะ) ด้วยความทิ้งตัวของเนื้อผ้าแบบนี้ ต่อให้เป็นไหมพรมหนาๆ แต่ก็ดูเซ็กซี่มากเลยล่ะ

 

เลือกซับในดีๆ ก็ใส่ไปออฟฟิศได้

อยากใส่เสื้อเปิดหลัง แต่จะให้ใส่ไปออฟฟิศก็คงไม่เหมาะ… สำหรับสาวๆ ที่คิดแบบนี้ก็ลองหาเสื้อซับในดีๆ ที่ดูไม่โป๊มาใส่คู่กันดู เท่านี้ก็ใส่ไปทำงานได้แล้ว แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ต้องดูกฎของบริษัทด้วยนะจ๊ะ

 

อย่าให้น้อยหน้าเพื่อนสาวคนอื่นๆ

ถ้าอยากได้ชุดลำลองที่ดูเป็นผู้ใหญ่ด้วยก็ขอแนะนำเสื้อเปิดหลังตัวนี้นี่แหละ เสื้อเปิดหลังสีม่วงกับซับในลูกไม้สีดำจะช่วยกันดึงไม่ให้ดูลำลองจนเกินไป อยากเก๋ไก๋กว่าเพื่อนๆ ก็ลองใส่กันดูนะ

 

หลอกให้ใจเต้นด้วยการไม่ให้เห็นเสื้อชั้นใน

ลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ที่จะไปเดทมากๆ เลยล่ะ แน่นอนว่าหลายคนต้องพยายามเลือกชุดที่ดูน่ารักและแอบเซ็กซี่เล็กๆ เพื่อเอาใจคุณแฟน ถ้าเบื่อลุคเดิมๆ แล้วก็ลองเสื้อเปิดหลังดูนะ ใส่เผยแผ่นหลังแบบไม่ให้เห็นชั้นในแบบนี้ หนุ่มคนไหนใจไม่เต้นให้มาตีได้เลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : arine

FOLLOW US ON
FACEBOOK