เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นเสื้อเชิ้ตธรรมดาๆ ให้ดูมีสไตล์โดยแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของญี่ปุ่น

ปกติเวลาใส่เสื้อเชิ้ต ก็มักจะแมตช์คู่กับเดนิมหรือกระโปรงยาวแค่เข่าใช่ไหมล่ะ ใครที่เบื่อสไตล์เดิมๆ เรามาเรียนรู้เทคนิคการแต่งตัวจากแฟชั่นนิสต้าของญี่ปุ่นอย่างโรล่า, เอบิจัง โนโซมิ ซาซากิ และเหล่าอินสตาแกรมเมอร์ ที่พวกเธอจะโพสต์สไตล์การแต่งตัวในรูปแบบต่างๆ ผ่าน IG  และเว็บแฟชั่น็บกันเถอะว่าพวกตัวแม่เค้าแต่งตัวกันยังไง

Rola

นางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น บังคลาเทศ และรัสเซีย ที่พ่วงตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าตัวท็อปของญี่ปุ่น  สำหรับแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีขาวนั้น โรล่าเล่นเลเยอร์ด้วยการมิกซ์กับเสื้อสายเดี่ยวนิตติ้งทับอีกชั้น เพิ่มลูกเล่น และดีเทลให้เสื้อเชิ้ตสีขาวผ้าบางเบาที่เรียบๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้น

Yuri Ebihara

ยูริ เอบิฮาระ  หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “เอบิจัง”เป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 24 ปี แจ้งเกิดจากการขึ้นปกนิตยสาร CanCam และความฮอตของเธอพิสูจน์ด้วยตำแหน่งพรีเซนเตอร์หลายๆ แบรนด์อย่าง Shiseido, Samantha Thavesa

ครั้งนี้มาในลุคเรียบๆ สบายๆ ด้วยการมิกซ์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสีดำ แล้วใช้ผ้าพันคอสีสวยมาผูกเอวทำเป็นกิมมิค  และมิกซ์กับกระเป๋าเดนิมของ PRADA เป็นแอคเซสเซอรี่ เสื้อเชิ้ตสีขาวทำให้ลวดลายของกระเป๋า และผ้าผูกเอวดูสะดุดตายิ่งขึ้น

Nozomi Sasaki

โนโซมิ ซาซากิ สาวหวานที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายลูกครึ่งคนนี้ โด่งดังและเป็นที่รู้จักในฐานะ นางแบบ และเคยชิมลางทางการแสดงมาแล้วด้วย แถมเซ้นส์แฟชั่นก็ไม่เลว เพราะเสื้อเชิ้ตสีชมพูแบรนด์  Intimite ที่ใส่อยู่ตัวนี้ก็เป็นฝีมือการออกแบบของเธอเอง มาในธีม สไตล์แคชชวลที่จับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าพลิ้วสีหวานกับเดนิม  แล้วก็คงคอนเซปต์ Simples is the best ด้วยการคาดเข็มขัดเส้นเล็ก และนาฬิกาข้อมือเท่านั้น

Maggy

นัทสึกิ มากาเร็ต หรือที่เรารู้จักในนามว่า แม็กกี้ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-แคนนาดา ที่มักจะมีผลงานมาให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ดารา พิธีกร โมเดล ครั้งนี้เธอมาในลุคเสื้อเชิ้ตสีขาวที่แอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการผ่าหน้าอกหน้าใจ เพิ่มลูกเล่นให้ดูเผ็ดขึ้นไปอีกด้วยการทาลิปสีแดง และใส่เครื่องประดับแบบเบาๆ 

เหล่า Instagramers

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.biranger.jp/archives/289539 , https://folk-media.com/468599

FOLLOW US ON
FACEBOOK