วาเลนไทน์นี้มาเติมความหวานที่ Chocolate cafe 5 แห่งยอดฮิตในโตเกียวกันเถอะ

สถานีต่อไป...วาเลนไทน์ ~♥ ได้ยินเสียงสัญญาณมาแต่ไกลเลยค่ะทุกคน แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะพร้อมกับเทศกาลแห่งความรักกันหรือยัง ? ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาแฟน (หรือเพื่อนก็ได้นะ) ไปที่ไหนเราขอให้แนะนำให้มาเติมความหวานกันที่คาเฟ่ช็อคโกแลต 5 ร้านยอดฮิตในโตเกียวกันค่ะ แนะนำมากๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ ชอบอยู่ท่ามกลางกลิ่นช็อคโกแลต รับรองเลยมาแล้วได้ฟินทั้งตัวเองทั้งคู่เดทแน่ๆ ><

1. Max Brenner Chocolate Bar : Tokyo Skytree Town

มาเริ่มร้านแรกกันด้วยคาเฟ่ช็อคโกแลตส่งตรงมาจากประเทศอิสราเอลที่มีคอนเซ็ปคือ “Chocolate Entertainment” ประมาณว่าเมนูช็อคโกแลตของเขาจะทำให้เรารู้สึกสนุก ได้อารมณ์แปลกใหม่ไปพร้อมกับการดื่มด่ำรสชาติช็อคโกแลตแสนเข้มข้น

ยกตัวอย่างเช่น เมนู Chocolate Fondue Tower ที่เพื่อนๆ จะได้สนุกไปกับการนำผลไม้หรือมาสเมลโล่มาจิ้มทานกับช็อคโกแลตฟองดู 3 สีเสิร์ฟมาในถ้วย 3 ชั้นทำให้แข็งช้ากว่าที่อื่น Chocolate Pizza พิซซ่าที่โรยหน้าด้วยช็อคโกแลตและมาร์ชเมลโล ส่วนของเครื่องดื่มก็มีเมนูช็อคโกแลตดริ้งค์เสิร์ฟมาในแก้วรูปทรงเก๋ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่แถมสามารถสนุกไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ หรือคุณแฟนก็ได้
ที่ตั้ง : Tokyo Skytree Town Solamachi 1F 1-1-2 Oshiage,Sumida,Tokyo,131-0045
เวลา : จ.-ศ. 10.00-22.00 น. ส.-อา. 9.00-22.00 น.
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ : http://maxbrenner.co.jp/

2. Lindt Chocola Cafe : Omotesando

ที่ Lindt Chocola Café ถ้าเดินเข้ามาแล้วเหมือนได้เข้ามาอยู่ในบ้านขนมเลยค่ะ เพราะเขาจะมีช็อคโกแลตหลากหลายรสชาติ หลากหลายรูปแบบให้เราหยิบเต็มไปหมดเลย และที่ฟินยิ่งกว่านั้นคือ ส่วนของคาเฟ่ที่มีเมนูช็อคโกแลตให้เราเลือกเติมความหวานอีกเพียบ

Lindt Iced Chocolate Drink และ Lindt Soft Cream Chocolate ที่มีทั้งแบบถ้วยทานในร้าน หรือแบบวัฟเฟิ้ลโคนเอากลับบ้าน ถือเป็นเมนูยอดฮิตของที่นี่ ยิ่งถ้าเป็นช่วงวาเลนไทน์เขาก็จะออกเมนูพิเศษมาต้อนรับเทศกาลแห่งความหวานให้เหล่าคู่รักได้มานั่งฟินกับช็อคโกแลตไปพร้อมๆ กัน
ที่ตั้ง : 3-5-22 Kita-Aoyama,Minato,Tokyo 107-0061
เวลา : จ.- ศ. 9.00-22.00 น. ส. 10.00-22.00 น. อา. และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-21.00 น.
ดูรายละเอียดได้ที่ : http://www.lindt.jp/

3. JEAN-PAUL HEVIN Chocolate Bar(re) : Marunouchi

คนรักช็อคโกแลตน่าจะรู้จักดีกับแบรนด์ JEAN-PAUL HÉVIN ที่เป็นแบรนด์ช็อคโกแลตระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส ตอนนี้เขาก็มีช็อคโกแลตบาร์ให้สามารถนั่งดื่มด่ำรสชาติช็อคโกแลตท่ามกลางกลิ่นหอมหวานอบอวลอยู่ในร้านแบบชิลๆ ได้แล้วกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่เดทสำหรับคู่ที่อยากมาเติมความหวานให้แก่กันค่ะ

เมนูในร้านมี Chocolate Drink ทั้งร้อนและเย็นที่มีให้เลือกตามสายพันธ์ุของเมล็ดโกโก้ กาแฟ ชา ของหวานที่แนะนำก็มีไอศกรีมโรยด้วยท็อปปิ้งต่างๆ หรือจะเลือกเป็นเซ็ตเค้ก ช็อคโกแลต มาการอง ฯลฯ เสิร์ฟมาพร้อมกับช็อคโกแลตร้อนๆ รสชาติเยี่ยมก็มีให้ฟินเยอะแยะเลยค่ะ อ้อ ! และช่วงวาเลนไทน์เขาก็มีเมนูพิเศษเอาไว้ให้พาคนรู้ใจมาเติมความหวานกันด้วยนะ
ที่ตั้ง : Isetan Salone Men’s Shin Tokyo Bld 1F Marunouchi, 3-3-1 Chiyoda-ku, Tokyo
เวลา : 11.00-20.00 น.
ดูรายละเอียดได้ที่ : http://www.jph-japon.co.jp/index.html

4. Chocolate×Bar TOKYO : Shiodome

หากพูดถึงร้านนี้ก็จะบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่ร้านช็อคโกแลตบาร์ธรรมดา แต่เป็นร้าน Chocolate ที่อยู่ในรูปแบบของ Bar จะเป็นความหวานที่ผสมเข้ากับความร้อนแรงของแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาววัยทำงานมานั่งชิลเติมความหวานกันหลังเลิกงานค่ะ

เมนูของเขาที่แนะนำก็จะมี Chocolate Beer และค็อกเทลช็อคโกแลตรสชาติต่างๆ กว่าอีก 30 เมนู หากดื่มอย่างเดียวยังเติมความหวานไม่พอก็แนะนำให้สั่งช็อคโกแลตฟองดูมาทานคู่กันด้วย จะได้หวานคู่กันแบบแพคคู่ไปเลย
ที่ตั้ง : Momento Shiodome 2-3-17 Higashishinbashi, Minato, Tokyo,105-0021
เวลา : Lunch&Tea Time 11:30-15:00 น. Dinner&Bar 18:30-23:00 น.
ดูรายละเอียดได้ที่ : http://chocolate-bar.tokyo.jp/

5. Donnaseruvathika : Meijijingu-Mae

หากใครกำลังมองหาที่เดทในคืนวาเลนไทน์ท่ามกลางแสงเทียนสลัวๆ จิบไวน์ จิบวิสกี้ในบรรยากาศโรแมนติกแต่อีกใจนึงก็ยังอยากทานช็อคโกแลตแล้วล่ะก็ ร้าน Donnaseruvathika ตอบโจทย์เพื่อนๆ แน่นอน !

เพราะร้านนี้นอกจากจะเปิดเป็นบาร์ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วยังเสิร์ฟช็อคโกแลตชั้นเยี่ยม จัดออกมาเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ วางอยู่บนจานเคลือบลายสวยเพิ่มความมีระดับขึ้นไปอีก รสหวานปนขมของช็อคโกแลตเข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่มของทางร้าน บรรยากาศแบบนี้ให้ความโรแมนติกเต็มร้อยไปเลย
ที่ตั้ง : SUNFOREST MORITA 4F 1-3-3 Jinnan Shibuya Tokyo 150-0041
เวลา : 18.00-2.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)

FOLLOW US ON
FACEBOOK