โตเกียวดีสนีย์ซีประกาศจัดอีเว้นต์ใหม่รับปี 2018 กับ Pixar Playtime นำขบวนด้วย Toy Story เจ้าปลาน้อยนีโม่ และ 4 ล้อซิ่งซ่าท้าโลก!

เป็นปกติทุกปีเมื่อถึงช่วงท้ายปี ทาง Tokyo Disney Resort จะประกาศอีเว้นต์ต่างๆ ที่จะมีในปีถัดไปให้แฟนๆ ได้รู้เพื่อจะได้วางแผนกันล่วงหน้า โดยปีนี้จะมีอีเว้นต์ใหม่จาก Disney/Pixar เอาใจสาวก Pixar อย่าง นีโม่ ปลาเล็กหัวใจโต๊โต, Toy Story, 4 ล้อซิ่งซ่าท้าโลก จัดตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค.- 19 มี.ค. 2018 มีการแสดงโชว์ กิจกรรมและจัดบู้ทเกมส์ในภายในสวนสนุก โดยแต่ละบู้ทก็จะแบ่งออกไปเป็นการ์ตูนแต่ละเรื่อง มีทั้งบู้ทที่เป็นบ้านขนาดจิ๋วจากเรื่อง UP (ปู่ซ่าบ้าพลัง), Car (4 ล้อซิ่งซ่าท้าโลก) และครัวจาก Ratatouille (ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก)

ตกแต่งในธีมของ Board Game

Up themed  gaming booth  concept  art @ Disney/Pixar

งานนี้น่าสนใจสุดๆ เพราะมีโปรแกรมน่าสนุกอีกมากมายเช่น Pixar Playtime Pals ที่เหล่าตัวละครจาก Pixar อย่าง นีโม่, Toy Story และ Mr. Incredible จะมารวมพลและพร้อมให้เราได้ใกล้ชิด เล่มเกมส์ในโซน Mediterranean Harbor นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Greeting จาก Lightning McQueen (เจ้ารถคันสีแดงหน้ายิ้ม) ที่จัดในโซนของ American Waterfront โดยจะมี 3-4 รอบต่อวัน รอบละ 20 นาที

ส่วนเจ้าหนูเรมี่จาก Ratatouille ก็จะเอนเตอร์เทนผู้ชมด้วยโชว์ทำอาหารตรงด้านนอกของร้านอาหารอิตาเลี่ยน Zambini Bros’ Ristorante ที่ตั้งอยู่ในโซน Mediterranean Harbor (MAP: ร้านอยู่บริเวณดาวตรงกลาง) โดยจะมี 2-4 รอบต่อวัน รอบละ 20 นาที และเพื่อเป็นการฉลอง Pixar Playtime แล้วยังมีสินค้าและเมนูพิเศษในธีมตัวการ์ตูนเรื่องต่างๆ ของ Pixar วางขายที่ DisneySea อีกด้วย พร้อมเซ็ตเมนูพิเศษที่ Miguel’s EL Dorado Cantina โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Coco หนังอนิเมชั่นแนวเพลงเรื่องใหม่ของ Pixar

เมนูอาหารออกใหม่ต้อนรับเทศกาลเพียบ!

จำหน่ายที่ร้าน Miguel's El Dorado Cantina  โซน Lost River Delta

จำหน่ายที่ร้าน Mamma Biscotti's Bakery โซน Mediterranean Harbor (เมนูด้านซ้าย) และ ร้าน Yucatan Base Camp Grill โซน Lost River Delta(เมนูด้านขวา)

จำหน่ายที่ร้าน Cafe Portofino โซน Mediterranean Harbor

จำหน่ายที่ร้าน Sultan's Oasis โซน Arabian Coast (เมนูด้านซ้าย) และ ร้าน Vulcania Restaurant โซน Mysterious Island (เมนูด้านขวา)

จำหน่ายที่ร้าน Newyork daily โซน American Waterfront (เมนูด้านซ้าย) และ ร้าน

จำหน่ายที่ร้าน Horizon Bay Restaurant โซน Port Discovery

ไอเท็มน่ารักๆ ที่ต้องห้ามพลาด

ช็อคโกแลตมาพร้อมกล่องเก็บ 780 เยน

เยลลี่มาพร้อมกล่องเก็บ 780 เยน

หมวกใบละ 1,800 เยน

เสื้อราคา 1,900 -2,900 เยน

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.fashion-press.net/news/34437

https://sgs109.com/n/5358/d/

FOLLOW US ON
FACEBOOK