โตเกียวสกายทรีเตรียมจัดงานอีเว้นท์ในธีม ‘เพลิดเพลินกับค่ำคืนอันยาวนานของฤดูใบไม้ร่วง’ ระหว่างวันที่ 3-30 กันยายน

โตเกียวสกายทรีเตรียมจัดงานอีเวนท์ในธีม 'เพลิดเพลินกับค่ำคืนอันยาวนานของฤดูใบไม้ร่วง' ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 30 กันยายน  2018

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 โตเกียวสกายทรี ซึ่งเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลกได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ 100 Moon Project ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมจันทร์ในฤดูเก็บเกี่ยว โดยที่ Tokyo Skytree และ Tokyo Skytree Town จะเป็นเจ้าภาพในการจัดงานในปีนี้

การชมจันทร์ จะจัดในช่วงของฤดูการเก็บเกี่ยวและดอกไม้ไฟ โดยจะมีอีเว้นท์มากมายที่จัดใน Tokyo Skytree เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับความงามยามค่ำคืนของวิวเมือง และจะมีการแสดงดนตรีแจ๊สบนดาดฟ้าชมวิวสูง 350 เมตรของ Tokyo Skytree ซึ่งหมายความว่าจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะและชมจันทร์ไปได้ในคราวเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีอีเว้นท์ในธีม ปาฏิหาริย์จันทรา หรือ Kisetsu no Getsu ที่ SKYTREE ROUND THEATER® มีการฉายภาพดวงจันทร์เต็มดวงบนหน้าต่างและแสดงดนตรีโดยมีกรุงโตเกียวเป็นฉากหลัง นอกจากนี้โตเกียวโซลามาจิ (TOKYO Solamachi) จะจัดอีเว้นท์โยคะ และยังมีของว่างและไวน์ที่งาน 'Moonlight Wine Bar ที่ผลิตโดย Rigoletto' พร้อมเมนูขนมหวานจำนวนมากมายที่คาเฟ่ Tokyo Skytree Observation Deck กับร้านอาหารใน Tokyo Solomachi

Ogura Milk & Matcha Mousse – 540 เยน

Bunny Manjū – 160 เยน

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK