จัดอันดับความชอบหลบไป ดูกันว่า 10 อันดับ ดาราสาวคนไหน จะครองตำแหน่งผู้ที่มีคนเกลียดมากที่สุดกันนะ

เห็นมามากแล้วกับอันดับขวัญใจชาวเน็ต ในฐานะคนดังต่างก็เป็นจุดที่ทำให้ฐานแฟนคลับของพวกเธอเหล่านั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะนางเอก ไอดอลสาว หรือรวมไปถึงนางแบบคนดังอีกมากมาย แล้วถ้าหากว่ามีผู้หญิงคนดังจำนวนหนึ่งติดอันดับที่มีคนเกลียดล่ะ สังคมจะยังให้ความสนใจในตัวพวกเธออยู่หรือเปล่า เป็นคำถามที่ตอบได้ยาก แต่วันนี้เราจะลองพาเพื่อนๆ ไปยลโฉมพวกเธอที่ติดอันดับ 10 ดาราสาวที่มีคนเกลียดมากที่สุดในปี 2018 กันก่อนค่ะ

 

อันดับที่ 10 Yoshida You (吉田羊)

แม้ว่าเธอจะโด่งดังในแวดวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงในการแสดงมากมายโดยเฉพาะผลงานโฆษณาของเธอที่มีมากกว่า 10 โฆษณา แต่หารู้ไม่ว่าคนสวยๆ แบบเธอต่างก็มีคนเกลียดอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเธอเป็นดาราสาวที่มีวุฒิภาวะค่อนข้างสูง ตัวตนของการเป็นคนของสังคมในรูปแบบยิ้มแย้มแจ่มใสเอาใจสื่อต่างๆ ของเธอจึงไม่ถูกแสดงออกมา ยามไปออกรายการหรือสื่อต่างๆ ก็นิ่งเฉยไม่ค่อยมีปฏิกิริยากับผู้ใดนัก โลกส่วนตัวสูงแม้ถ่ายทำรายการอยู่ นอกจากนี้ยังมีกระแสอื่นๆ ที่วิจารณ์เธอในแง่ลบต่างๆ เช่น ชอบพูดจาโอ้อวด และ เป็นคนคุยไม่สนุก เป็นต้น

 

อันดับที่ 9 Takahata Mitsuki  (高畑充希)

เหตุผลที่คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ไม่ชอบเธอนั้นเป็นเพราะว่าเธอไม่น่ารัก และมักจะถูกชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องหน้าตาของเธออยู่บ่อยครั้งว่าเหมือนผู้ป่วยดาวน์ซินโดรม นอกจากนี้ยังมีคนเกลียดเธอเพราะไม่เจ้าสำอางเหมือนผู้หญิงทั่วไปและรวมไปถึงการเกลียดโดยไม่มีเหตุผลต่างๆ นานาเช่นกัน

 

อันดับที่ 8 Maeda Atsuko (前田敦子)

อดีตสมาชิก AKB48 ผู้โด่งดังในอดีต ที่คว้าอันดับ 8 ดาราสาวที่ถูกเกลียดมากที่สุด เหตุเพราะเธอขี้แยและอ่อนต่อโลกชีวิตจริงมากเกินไป ชาวเน็ตลงความเห็นว่าสาวอัตสึโกะคนนี้มีความเป็นเด็กสูงเกินกว่าจะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอันแสนโหดร้ายนี้ได้ตลอดรอดฝั่ง การแสดงก็ไม่เอาไหนแถมยังชอบทำตัวกระแนะกระแหนต่อหน้าผู้ชาย (อันนี้แรงจัง) และนอกจากนี้ยังมีกลุ่มคนบางกลุ่มเกลียดเธอด้วยเหตุผลที่ว่า เธอคนนี้ชอบทำเสียงหวานออดอ้อนอยู่ตลอดเวลาราวกับสร้างภาพ สงสัยอาจจะขัดใจคนดูไปเสียหน่อยจึงถูกวิจารณ์รุนแรงมากถึงเพียงนี้

 

อันดับที่ 7 Sawajiri Erika (沢尻エリカ)

ดาราสาวเอริกะคนนี้จะว่าไปแฟนคลับของเธอก็มีอย่างท่วมท้น เนื่องจากหน้าตาอันสะสวยและผลงานในวงการของเธอค่อนข้างจะโดนใจใครหลายคนอยู่มาก แต่ด้วยเหตุผลบางประการที่ทำให้เธอถูกเกลียดมากมายจนถึงอันดับ 7 นี้คงเป็นเหตุผลที่ชวนให้หงุดหงิดไม่เบา นั่นคือคำพูดติดปากของเธอเมื่อออกสื่อต่างๆ อย่างคำว่า Betsu ni (別に) หรือ toku ni nai (特にない) หลายคนให้เหตุผลว่าเธอตอบคำถามแบบขอไปที กวนประสาท และไร้มารยาทไม่เบา ดังนั้นเธอจึงถูกตอบแทนด้วยรางวัลอันดับที่ 7 นี้เองค่ะ

 

อันดับที่ 6 Yoshioka Riho (吉岡里帆)

สาวริโฮะถูกวิจารณ์เรื่องการแสดงของเธออย่างรุนแรงว่าเธอคือดาราสาวที่มีการแสดงห่วยแตกใช้ไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นดาราที่มีความเยอะด้านการวางตัว ขี้โมโห แล้วยังจู้จี้ เรียกง่ายๆ คือเธอเป็นสุดยอดความจองหองในวงการบันเทิงนั่นเอง สมแล้วที่ติดอันดับมาไกลได้ขนาดนี้

 

อันดับที่ 5 Tsuchiya Tao (土屋太鳳)

สาวทาโอะผู้ซึ่งโด่งดังจากการแสดงภาพยนตร์และละครต่างๆ มากมาย หากเอาชื่อของเธอไปเซิร์สในกูเกิ้ลไม่เพียงแต่จะพบรายชื่อผลงานของเธอ แต่เรายังสามารถพบคำว่า “เกลียด” ได้อย่างทันทีโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอจึงติดอันดับสูงถึงเพียงนี้ เหตุผลที่ชาวเน็ตหญิงชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบเธอเท่าไรนัก เป็นเพราะว่าเธอนั้นชอบสร้างกระแสคู่จิ้นกับหนุ่ม Yamazaki Kento จนเกินความพอดี ทำเอาใครหลายคนเหม็นหน้ากันไปตามๆ กัน

 

อันดับที่ 4 Fujiwara Norika (藤原紀香)

ดาราสาวรุ่นใหญ่คนนี้ถูกชาวเน็ตโจมตีเรื่องนิสัยจริงของเธอว่าแย่เกินจะรับได้ ทั้งเรื่องหย่าร้างเอย เรื่องชู้สาวเอย ด้วยอายุที่สูงขึ้นและระยะเวลาที่ใช้ทำงานในวงการบันเทิงกว่าสิบปีจึงจำให้เธอได้รู้จักคนในวงการเป็นจำนวนมาก สาวใหญ่ผู้มากประสบการณ์เรื่องชายหนุ่มคนนี้จึงตกเป็นสนามอารมณ์ของชาวเน็ตอยู่บ่อยครั้งโดยไม่ต้องสงสัย

 

อันดับที่ 3 Ishihara Satomi (石原さとみ)

สาวซาโตมิสุดน่ารักติดอันดับ 3 ด้วยเหตุผลที่ว่าแม้เธอจะได้รับบทบาทในละครสดใสน่ารักเพียงใด แต่ตัวจริงของเธอไม่ได้ร่าเริงสดใสแบบนั้นเลย ไม่มีแม้ออร่าความเจิดจรัสอยู่บนในหน้า ชาวเน็ตบางกลุ่มวิจารณ์หน้าตาของเธอว่าสวยได้เพราะศัลยกรรมก็จริงแต่ก็ยังสวยไม่สุดอยู่ดี จะว่าไปการถูกสังคมตำหนิจากคาแร็คเตอร์ในละครจนก่อให้เกิดการนินทาว่าร้ายต่อมาจนถึงในชีวิตจริงนี่แอบน่ากลัวไม่น้อยเลยนะคะ (ไม่แน่ใจว่าที่ถูกสาวๆ รุมเกลียดนี่เรื่องหน้าตาหรือเรื่องแอบกุ๊กกิ๊กหนุ่มจอห์นนี่ส์กันแน่)

 

อันดับที่ 2 Hirose Suzu (広瀬すず)

สาเหตุที่สาวซุซุติดอันดับมาได้ไกลขนาดนี้ เป็นเพราะชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่พูดจาได้น่าหมั่นไส้ไม่น้อย พูดทีคิดว่าหลุดออกมาจากโลกแห่งจินตนาการ ไม่มีความเป็นธรรมชาติ การพูดของเธอดูเหมือนเสแสร้ง หรือเรียกง่ายๆ ว่าเธอน่ะพูดได้น่าหมั่นไส้พอๆ กับไอดอลสาวเลยล่ะ นอกจากนี้เธอยังถูกวิจารณ์เรื่องนิสัยส่วนตัวที่ชอบดูถูกดูแคลนสต๊าฟและทีมงานต่างๆ เรื่องนี้จริงเท็จแค่ไหนไม่มีใครทราบได้ แต่ผลโพลของเธอในตอนนี้ช่างโดดเด่นจนน่ากลัวเสียเหลือเกิน

 

อันดับที่ 1 Izumi Pinko (泉ピン子)

นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพินโกะติดอันดับ 1 ไปอย่างใสๆ ขาดลอย ประการหนึ่งมาจากอายุการทำงานในวงการของเธอที่มีมากมายจึงทำให้เธอมีทั้งคนรักและคนเกลียดมากน้อยสลับกันไป ชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเธอแสดงออกต่อคนที่เกลียดเธออย่างชัดเจนจนเกินพอดี แม้จะปฏิบัติตัวดีกับแฟนคลับของเธอเองก็ตาม คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่าลักษณะนิสัยของเธอนั้นควรค่าแล้วกับอันดับ 1 ของการถูกเกลียดอย่างมากล้นเกินความคาดหมายเช่นนี้ แม้เธอจะอายุมากแต่วุฒิภาวะต่างๆ ของเธอช่างดูเหมือนเด็กน้อยเสียเหลือเกิน เธอไม่แม้แต่จะเอ่ยคำขอโทษในยามที่มักจะเล่นมุขตลกใส่คนอื่นจนร้องไห้ พูดจาน้ำไหลไฟดับไม่แคร์ชาวโลก หรือรวมไปถึงการสร้างความเดือดร้อนให้สต๊าฟในกรณีต่างๆ เองก็ตาม

 

แหล่งข้อมูลผลโหวต : yorozu-do

FOLLOW US ON
FACEBOOK