อนิเมะ 3D Kanojo Real Girl ประกาศซีซั่น 2 มกราคมหน้า

อนิเมะรักวัยรุ่น 3D Kanojo Real Girl ที่ฉายทางช่อง AnichU ตั้งแต่เดือนเมษา จนถึง 19 มิถุนา รวม 12 ตอน ได้ประกาศทำภาคต่อ โดยมีกำหนดฉายในมกราคมปีหน้า

3D Kanojo Real Girl ผลงานของ นานามิ มาโอะ ตีพิมพ์ในนิตยสาร Dessert ลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ Kodansha วางจำหน่ายในช่วงปี 2011-2016 มีฉบับรวมเล่ม 12 เล่มจบ (รวม 48 ตอน) และ เวอร์ชั่นคนแสดงจะเริ่มฉายในวันที่ 14 กันยายน ปีนี้ นำแสดงโดย ซาโนะ ฮายาโตะ และ นากาโจ อายามิ

เนื้อเรื่องเริ่มจาก สึซุย ฮิคาริ (ชื่อเล่น: สึซุน) หนุ่มโอตาคุที่ไม่ชอบเข้าสังคม ชื่นชอบอนิเมะสาวน้อยเวทมนตร์เป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่งสึซุยมาสาย เลยโดนทำโทษให้ไปทำความสะอาดสระว่ายน้ำร่วมกับ อินาราชิ อิโรฮะ นางเอกสาวสวยในโลกแห่งความจริง ผู้ไม่แคร์สื่อใดๆ ซึ่งพระเอกของเราก็ไม่ค่อยถูกกับเธอนัก จึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักปนดราม่า มิตรภาพในวัยไฮสคูล ที่ชวนให้ติดตาม

ด้านผู้แต่ง นานามิ มาโอะ ได้บอกไว้ว่า “เรื่องราวในตอนจบของเรื่องนี้ เป็นจุดที่ค่อนข้างสำคัญ ในตอนที่ประกาศซีซั่น 2 รู้สึกดีใจมาก ถ้าทำให้ทุกคนที่รับชมในอนิเมะซีซั่น 1 สนับสนุนต่อไป ก็จะรู้สึกมีความสุขมาก”

ในด้านคอมเม้นของนักพากย์

Igarashi Iroha (CV: Serizawa Yuu)

ขอบคุณสำหรับซีซั่น2 ผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานที่ควรจะดูให้จบจริงๆ ดีใจมากค่ะ ส่วนของอิโรฮะช่วยสนับสนุนต่อไปเรื่อยนะคะ

 

Tsutsui Hikari (CV: Uenishi Teppei)

ได้กลับมารับบทสึซุยอีกครั้งดีใจมาก เรื่องราวของอิโรฮะกับสึซึนช่วยติดตามกันให้ถึงตอนสุดท้ายด้วยนะ

 

Itou Yuuto (CV: Aoi Shouta)

กำหนดซีซั่น 2 แล้ว ยังมีเรื่องราวของเขาให้ต้องติดตามกันอีกมาก ทั้งอิชิโนะซัง ทาคานาชิคุง อายาโดะซัง แม้ตัวผมอิโต้ แน่นอนว่า สึซุย อิโรฮะ ก็ด้วย โชคชะตาของตัวละครกำลังเคลื่อนไหว ต่อจากนี้ก็ขอฝากเรื่อง 3D Kanojo Real Girl ด้วยครับ

 

Ishino Arisa (CV: Tsuda Minami)

ยินกับซีซั่น 2 ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ การที่ทำให้ได้ดูอนิเมะเรื่องนี้ต่อ ดีใจมากค่ะ ตอนต่อไปขอให้เป็นตาชีวิตวัยรุ่นของ อิชิโนะ นะคะ 

 

Ayado Sumie (CV: Ueda Reina)

การที่กำหนดซีซั่น 2 มาแล้ว ทำให้รู้สึกดีใจมากเลย ขอบคุณที่ช่วยกันติดตามทุกอาทิตย์ และหลังจากนี้ก็ของฝากตัวด้วยนะคะ เรื่องของอิโต้คุงกับอายาโดะซัง น่าสงสัยจัง!

 

Takanashi Mitsuya (CV: Terashima Takuma)

เย้ ซีซั่น2! คราวนี้ไม่ใช่แค่สึซุนกับอิโรฮะ แต่จะเป็นเรื่องราวความรักของทุกคน อย่าพลาดเด็ดขาด ต่อจากนี้ก็ขอฝากด้วยครับ

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : oricontwitter.com/3Dkanojomovie

FOLLOW US ON
FACEBOOK