ขาคีบตุ๊กตามีเฮ! สวนสนุก Huis Ten Bosch ทำตู้กาชาปองสูงกว่า 6 เมตร พร้อมไอเท็มลิมิเต็ดเฉพาะด้านในตู้ของที่นี่ไว้ให้นักคีบได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของกัน!

ใครที่ชอบการคีบตุ๊กตา เล่นสนุกๆ แบบเสี่ยงดวงลุ้นกันต้องไม่พลาด “ตู้คีบตุ๊กตาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น” ที่เพิ่งตั้งขึ้นในธีมปาร์คชื่อดัง Huis Ten Bosch สวนสนุกและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสไตล์ยุโรปชื่อดังแห่งเมืองนางาซากิ

ตู้กาชาปองสีสันสดใสตู้นี้ มีความสูงกว่า 6 เมตร เพิ่งตั้งที่ Huis Ten Bosch ในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (กุมภาพันธ์ 2018) ถ้าต้องการจะเล่นก็ใช้วิธีหมุนเสี่ยงดวง ครั้งละ 500 เยน

ที่จับอาจจะใหญ่สักหน่อย ใช้วิธีหมุนช้าๆ ก็จะมีเสียงเพลงขึ้นมา พอเริ่มมีเสียงเพลง ก็ให้ปล่อยที่จับไว้ เราก็จะได้แคปซูลรางวัล 1 แคปซูล

ขนาดของแคปซูลตุ๊กตาค่อนข้างใหญ่ มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 15 เซนติเมตรเลยทีเดียว ด้านในจะเป็นของที่ระลึกน่ารักๆ ที่มีเฉพาะที่ Huis Ten Bosch ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา พวงกุญแจ ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ ซึ่งรับประกันว่าไม่มีขายที่อื่นแน่นอน!

ของรางวัลด้านในแคปซูลนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามเทศกาล ฤดูกาลในช่วงนั้นๆ หากมา Huis Ten Bosch ในช่วงที่ต่างกัน ก็จะได้ของรางวัลที่ไม่ซ้ำกันกับที่เคยได้กลับบ้านไปอย่างแน่นอน หากใครเล่นแล้วได้แคปซูลที่มี “บัตรแลกของ” ก็สามารถนำไปแลกเป็นตุ๊กตา หรือของเล่น ของใช้ต่างๆ ที่ร้านขายของที่ระลึกของ Huis Ten Bosch ได้

เมื่อนำบัตรแลกของไปแลกของรางวัลที่ร้านขายของที่ระลึกก็จะได้ของน่ารักๆ ที่ดูแล้วมีมูลค่ามากกว่า 500 เยนที่เสียไปตอนเริ่มเล่นอีกด้วยนะ!

ถ้าใครได้มาเที่ยวนางาซากิแล้ว อย่าลืมมาแวะ Huis Ten Bosch เดินเล่นพักผ่อนกันแล้วก็อย่าลืมคีบตุ๊กตาในตู้คีบยักษ์สนุกๆ กันนะคะ ^^

สถานที่ตั้ง : Huis Ten Bosch (โซน Attraction Town / Fountain Square)

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : sgs109

FOLLOW US ON
FACEBOOK