เลือกผ้าใบ Converse อย่างไรให้เฉิดฉายในฤดูใบไม้ร่วงนี้

12 ทางเลือกใส่ผ้าใบคอนเวิร์สให้ไม่มีทางเบื่อ

“Converse” รองเท้าสัญชาติอเมริกาที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่โดนใจผู้คนทุกเพศทุกวัย จะใส่กับชุดลำลองหรือกระโปรงหวานๆ ก็ไม่มีปัญหา ถือเป็นรองเท้าที่ควรมีไว้อย่างน้อยคนละคู่เลยล่ะ แต่คนที่เบื่อกับการหยิบเจ้าคอนเวิร์สมาใส่ก็มีไม่น้อยเช่นเดียวกัน คราวนี้เราเลยจะมาช่วยทุกท่านแก้ไขปัญหานั้นเองค่ะ

Converse x Denim เท่ากับความน่ารักสุดคลาสสิก

เดนิมสไตล์ที่ใส่ได้ง่ายหลายโอกาส หากเป็นคอนเวิร์สสีขาวก็ขอแนะนำเป็นกางเกงเดนิมสีเข้ม สีขาวช่วยให้ดูสดใสแถมดูไม่เรียบจนเกินไปด้วยนะ

วันไหนที่อยากใส่เครื่องประดับในส่วนท่อนบนขอแนะนำเป็นคอนเวิร์สข้อสูงสีเทาจะช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากเลยทีเดียว เลือกกางเกงเดนิมที่ขาสั้นนิดหน่อยจะช่วยให้ข้อเท้าดูเรียวขึ้นด้วยนะ

Converse x Wide pants สุดอินเทรนด์

รองเท้าคอนเวิร์สที่สามารถใส่เข้ากับท่อนล่างอะไรก็ได้อยู่แล้ว เมื่อจับมาคู่กับกางเกงขาบานทำให้ดูอินเทรนด์กับช่วงนี้มากเลยทีเดียว

คอนเวิร์สสีเทาที่มีออร่าความหรูหราเมื่อจับมาคู่กับกางเกงขาบานสีทึมๆ มีลายเล็กน้อยยิ่งดูเข้ากัน ท่อนบนแนะนำเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวดูเป็นลุคผู้ใหญ่ และเนื่องจากขากางเกงค่อนข้างยาวอยู่แล้วเลยขอแนะนำเป็นคอนเวิร์สข้อสั้นเผยให้เห็นข้อเท้าจะดีกว่านะ

สไตล์เรียบง่ายด้วย เสื้อเชิ้ตสีขาว x กางเกงขาบานลายจุด เพิ่มคอนเวิร์สสีแดงลงไปให้ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น คอนเวิร์สที่มีสีฉูดฉาดสามารถใช้แทนเครื่องประดับได้ดีเลยล่ะ

Converse X กระโปรงสั้นสไตล์สาว boyish

มินิเสกิร์ตที่ปกติแล้วดูเป็นลุคของสาวเซ็กซี่ แต่พอจับมาคู่กับผ้าใบกลับกลายเป็นลุคสาวห้าวได้เหมือนกัน หากเลือกเป็นคอนเวิร์สสีดำก็จะช่วยให้เสื้อผ้าที่เลือกใส่ดูบาลานส์กันเลย

ชุดวันพีซชิ้นเดียวง่ายๆ จับมาใส่กับคอนเวิร์สสีขาวดูเริ่ดสุดๆ นอกจากจะช่วยให้ชุดวันพีซดูเด่นแล้วยังช่วยเสริมให้ดูดีมีไสตล์อีกด้วย สีขาวกับสีแดงนี่เข้ากันดีเลยล่ะ

Converse x กระโปรงยาว เปลี่ยนลุคสบายๆ ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

กระโปรงพลีทยาวกับคอนเวิร์สข้อสั้นเหมือนเกิดมาเพื่อกันและกันเลยทีเดียว สีนาวีช่วยลดความลำลองลงได้ ส่วนกระโปรงสีชมพูอ่อนเมื่อมาเจอกับจ็คเก็ตหนังและผ้าใบก็จะช่วยให้เป็นลุคหวานๆ แซ่บๆ อย่างลงตัว

กระโปรงยาวที่สาวๆ หลายคนมักจะหยิบรองเท้าหุ้มส้นมาใส่ด้วยนั้น ลองเปลี่ยนเป็นคอนเวิร์สสีขาวก็ดูไม่เลวเลย แถมยังดูดีมากกว่าการเลือกเครื่องประดับมาใส่เพิ่มให้รกอีกด้วยนะ

Converse x ชุดวันพีซ ลุคหวานอมเปรี้ยวที่สาวๆ ต้องลอง

ชุดลายทางที่ดูสดใสเข้ากันสุดๆ กับคอนเวิร์สสีขาวล้วน เสื้อคลุมกับผ้าใบอาจดูลำลองเกินไปหน่อย ลองเลือกเข้มขัดคาดเอวกับกระเป๋าเริ่ดๆ สักใบจะช่วยให้ดูหรูหราขึ้นมาเลย

ชุดวันพีซลายดอกไม้ก็ใส่กับคอนเวิร์สได้นะ ถ้าเลือกรองเท้าหุ้มส้นอาจจะดูเหมือนๆ กันจนน่าเบื่อเกินไป เปลี่ยนมาให้คอนเวิร์สช่วยเพิ่มความแปลกใหม่กันดูเถอะ

ชุดวันพีซสีขาวตัวเดียวที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเป็นหน้าร้อนสุดๆ นั้นเข้ากันได้ดีกับคอนเวิร์สสีดำล้วน เลือกเป็นแบบข้อสั้นดูบาลานส์กันสุดๆ เพิ้มเข็มขัดยาวตรงช่วงเอวทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก

Converse ฟอกสี แฟชั่นมาแรงแซงทุกโค้ง

เทรนด์สุดฮิตในหมู่สาวๆ ช่วงนี้ต้องยกให้คอนเวิร์สฟอกสีเลย เพราะว่ามีแค่คู่เดียวในโลก เป็นใครก็คงอยากครอบครองใช่ไหมล่ะ ในภาพคือคอนเวิร์สสีแดงสดที่นำมาฟอกจนเป็นสีส้มอมชมพูอ่อน เพิ่มเข้าไปในลุคของวันนั้นแน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องเหลียวมองเลย

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://cancam.jp/archives/496527

FOLLOW US ON
FACEBOOK