เสื้อผ้าคอลเลคชั่นเซเลอร์มูน ไอเท็มใหม่สำหรับสาวกและสาวหวานทั่วญี่ปุ่น จากแบรนด์ GU

ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เสื้อผ้าแบรนด์ GU ซึ่งเป็นแบรนด์น้องสาวของ Uniqlo ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น เสื้อผ้าที่มีลวดลายน่ารักๆ เอาใจสาวๆตลอดมา จนกระทั่งเมื่อเร็วๆนี้แบรนด์ GU ได้เอาใจสาวๆออกคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อต้อนรับหน้าหนาว โดยประกาศจะทำให้ความฝันของเหล่าสาวกเซเลอร์มูนเป็นจริงด้วยการเปิดตัวเสื้อผ้า เซเลอร์มูนคอลเล็กชั่น  ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อถักนิตติ้งลายพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวมีสามสีให้เลือกคือ สีขาว สีชมพูอ่อนและสีเหลืองนวลของพระจันทร์ เสนอขายในราคา 2,990 เยน

เสื้อกันหนาวลูกไม้และเสื้อแขนสั้นพิมพ์ลายคฑาที่ดูน่ารัก เอาใจสาวกในราคา 1,990 เยน หรือจะเลือกซื้อเป็นเสื้อกันหนาวแบบมี ฮู้ดที่ดูเท่และเข้มแข็งพร้อมทั้งมีตัวอักษรด้านหลังภาษาญี่ปุ่นเขียนว่า “ ในนามของดวงจันทร์ฉันจะลงทัณฑ์คุณเอง” ที่เสนอขายในราคา 2,490 เยน

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสะพายให้เลือกสามสีพร้อมทั้งจี้ห้อยที่เป็นสัญลักษณ์ของเซเลอร์มูนซึ่ง ขายในราคาเพียง 2,490 เยน อีกทั้งชุดรองเท้าบู๊ทสุดเก๋ ที่ประดับด้วยดวงดาวบริเวณข้อเท้าที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดในราคา 790 เยนต่อคู่

และท้ายที่สุดกางเกงคอลเล็กชั่นเซเลอร์มูน แต่ไม่ใช่กางเกงสกินนี่รัดติ้วแบบที่เราเห็นกันในการ์ตูน เพราะแบรด์ GU นำเสนอกางเกงในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า velour Pants ที่สวมใส่สบายและสวยเก๋ พร้อมทั้งมีลวดลายบ่งบอกการเป็นสาวกเซเลอร์มูนอย่างดเจนเสนอขายในราคา 2,490 เยน

ซึ่งหากท่านใดเป็นสาวกเซเลอร์มูน ไม่ควรพลาดคอเล็คชั่นสุดเก๋อันนี้ซึ่งหาซื้อได้แล้วตามร้าน GU ทั่วประเทศหรือจะสั่งผ่าน ออนไลน์ที่ Ginza, Daimaru Shinsaibashi และ Yokohama Kohoku Northport Mall 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://en.rocketnews24.com/2017/10/20/low-priced-sailor-moon-fashion-returns-with-new-winter-pieces-from-uniqlo-sister-brand-gu/

FOLLOW US ON
FACEBOOK