ถ้าอยากเซ็กซี่แต่ยังแอบเขินต้องนี่เลย ! “แฟชั่นเสื้อกล้าม+เสื้อคลุม” ที่ไม่ว่าใครก็ใส่ได้ง่าย ๆ

สำหรับเทรนด์ในปี 2019 สาว ๆ ญี่ปุ่นเขาฮิตใส่ “เสื้อกล้าม x เสื้อคลุม” กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตหรือคาร์ดิแกน พอนำมาสวมทับเสื้อกล้ามแล้วก็ดูอินเทรนด์ขึ้นมาทันที แถมแอบเผยไหล่เซ็กซี่นิด ๆ แบบนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คนใส่อีกด้วย

 

เสื้อกล้าม 3 แบบที่ใส่แล้วดูดี

1. เลือกเสื้อกล้ามลายลูกฟูก

เสื้อกล้ามลายลูกฟูกจะให้ความดูดีที่แตกต่างจากเสื้อกล้ามธรรมดา เดี๋ยวนี้มีลายออกมามากมายให้เลือกใส่กันแล้ว ลองหยิบตัวที่ชอบมาแมทช์ดูนะ

 

2. เลือกสีเบจหรือสีน้ำตาล

ปี 2019 นี้โทนสีมอคค่ากำลังมาแรง ยิ่งเลือกเสื้อกล้ามเป็นสีตระกูลนี้แล้วยิ่งอินเทรนด์เข้าไปอีก ต้องมีกันไว้สักตัวแล้วนะ นอกจากนี้ สีเบจหรือสีน้ำตาลยังให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนอีกด้วย

 

3. เสื้อกล้ามแขนเดียวกำลังมาแรง

เสื้อกล้ามธรรมดาก็ใช้ได้นะ แต่ช่วงนี้เสื้อกล้ามแขนเดียวมีขายแทบทุกที่ ลองหามาใส่กันดู เป็นไอเท็มที่เปลี่ยนลุคไปได้มาก และทำให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วยนะ

 

เสื้อกล้าม x คาร์ดิแกน

เสื้อกล้ามกับคาร์ดิแกนเป็นลุคที่เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งตัวหวาน ๆ เสื้อคาร์ดิแกนคอกว้างตัวนี้ ติดกระดุมให้หมดแล้วใส่เป็นเสื้อไปได้เลย ถ้าไม่รู้ว่าด้านในควรใส่อะไรดี แนะนำว่าเลือกเป็นเสื้อกล้ามนี่แหละ จะได้เป็นลุคลำลองแบบน่ารัก ๆ เลย

เมื่อจับเสื้อกล้ามตัวเก๋มาคู่กับคาร์ดิแกนจะทำให้ดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่นไปเลย ด้วยดีไซน์ของเสื้อกล้ามที่เผยผิวเซ็กซี่นิด ๆ ทำให้ดูเก๋ไก๋ขึ้นไปอีก เห็นเสื้อกล้ามแบบนี้วางขายที่ไหนต้องรีบซื้อมาใส่บ้างแล้ว

เสื้อกล้ามสีน้ำตาลสุดฮิตตัวนี้จะใส่ทุกวันก็ยังได้ เมื่อนำมาแมทช์กับคาร์ดิแกนสีเบจยิ่งอินเทรนด์เข้าไปใหญ่ ดูรวม ๆ แล้วให้ลุคนี้ 100 คะแนนเต็ม

 

เสื้อกล้าม x เสื้อเชิ้ต

เสื้อกล้ามกับเสื้อเชิ้ตเป็นคู่แมทช์ที่ฮิตที่สุดแล้ว เสื้อเชิ้ตสีกากีนั้นจะให้ความรู้สึกเท่ ๆ แบบผู้ชาย ถ้าหากอยากใส่ให้ดูหวานก็เลือกด้านในเป็นเสื้อกล้ามสีเบจเลย เท่านี้ก็ดูซอฟต์ลงได้เยอะ

ลุคโทนสีมอคค่าแบบนี้ก็ขอให้เสื้อกล้ามได้ออกงานด้วย ถ้าเสื้อเชิ้ตเป็นสีเบจ ให้เลือกเสื้อกล้ามสีเข้มกว่าอย่างเบจเข้มหรือน้ำตาล จะทำให้บาลานซ์กันพอดี

สำหรับลุคขาวล้วน เลือกเสื้อกล้ามแบบสีสันให้โดดเด่นไปเลย ถ้าเลือกเป็นสีชมพูหม่นหรือเขียวหม่นก็จะไม่แสบตาจนเกินไป ดูสดใสกำลังดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ใบหน้าสว่างขึ้นด้วย

 

เสื้อกล้าม x แจ็คเก็ต

เสื้อกล้ามกับแจ็คเก็ตเป็นลุคที่ดูหรูมากเลยละ เสื้อกล้ามแขนเดียวตัวนี้เหมาะกับเสื้อแจ็คเก็ตที่สุด ท่อนบนรัดรูปแล้วท่อนล่างจะใส่เป็นกางเกงขาบานก็ได้ ถ้ารู้สึกโล่ง ๆ บริเวณคอก็เพิ่มผ้าพันคอเข้าไปได้เลย

แจ็คเก็ตแบบบาง ลองใส่แบบเปิดไหล่ก็ดูดี ถ้าแต่งเป็นโทนสีเบจทั้งตัว จะเลือกท่อนล่างเป็นกางเกงก็ยังคงความหวานไว้อยู่ เสื้อกล้ามสีขาวตัวนี้สามารถสนุกกับการแมทช์ได้หลายลุคเลยทีเดียว

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK