ถูกและดีมีอยู่จริง 5 เครื่องสำอางจาก Daiso ราคาไม่แรง แต่สวยแพงแน่นอน!

     ถ้าพูดถึง Daiso ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านที่มีต้นกำเนิดมาจากร้านร้อยเยนในประเทศญี่ปุ่น สำหรับบ้านเรา Daiso เข้ามาครั้งแรกเมื่อปี 2003 ถือเป็นประเทศที่ 4 ที่ Daiso ขยายไปทำธุรกิจในต่างประเทศ โดยนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น ตั้งราคาขายทุกชิ้นที่ 60 บาท มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อกันจนตาลายเลยทีเดียว

โดยในวันนี้เราจะขอแนะนำเครื่องสำอางจาก Daiso ที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ ด้วยคุณภาพที่เกินราคา ทำให้เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ และครองใจบล็อกเกอร์หลาย ๆ คน มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!

Daiso Soft Matte Lip Cream

ลิปแมตไดโซ ที่มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี สวยทุกสี สามารถเลือกทาได้ทุกโอกาส เนื้อลิปไม่แห้ง ทาง่าย ทำให้ไม่รู้สึกตึงที่ปาก ให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วติดทน ไม่ต้องเติมบ่อย พร้อมกลิ่นผลไม้หอมละมุนสุดๆ

Daiso Victorian Crayon Matte Lip

ลิปสติกโทนนู้ด เป็นโทนสีที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องหลงรัก เนื้อมีความฉ่ำเล็กน้อย จากส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ แต่รุ่นนี้ติดไม่ทน ต้องเติมบ่อย เหมาะแก่สาว ๆ ที่พึ่งเริ่มแต่งหน้า ไม่หนักปาก เบาสบาย

Brilliant Creamy Cheek

บลัชออนเนื้อครีม เม็ดสีชัด เป็นประกายชิมเมอร์ มีความวิ้งค์เป็นธรรมชาติ ติดทนนาน เนื้อครีมจะกลายเป็นเนื้อแป้งหลังทา packaging ก็ดูน่ารักน่าใช้สุด ๆ เลย

Eyebrow Glamorous Handy Pencil

อายโบรว์ ดินสอเขียนคิ้วหัวตัดสามเหลี่ยม เป็นสูตรเนื้อครีม มีความนุ่มลื่นทำให้เขียนง่าย และที่สำคัญรุ่นนี้ยังกันน้ำอีกด้วย แถมมาพร้อมแปรงปัดขนคิ้ว ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ

Daiso Cleansing Water Alcohol Free Moisturizing & Gentle

แต่งหน้าสวยแล้ว ก็ต้องล้างให้สะอาดหมดจดเพื่อผิวสวยแบบครบสูตร และตัวสุดท้ายนี้ก็คือ Cleansing Water นั่นเอง ต้องยอมรับเลยว่าเป็น Cleansing ที่ดีมากจริง ๆ ทำความสะอาดได้หมดจด เพราะเช็ดได้ทั้งหน้ารวมถึงริมฝีปากและรอบดวงตา ไม่บาดผิว ไม่แสบหน้า ได้ใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน

FOLLOW US ON
FACEBOOK