โหวตมาแล้วว่าดี! @cosme จัดอันดับผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2018!!

The Best Cosmetics Awards จัดทำโดย @cosme เว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอางที่ทรงอิทธิพลที่สุดของญี่ปุ่น! รางวัลนี้ครอบคลุมทั้งการจัดอันดับสินค้าความงามยอดนิยมในญี่ปุ่นตามหมวดหมู่ เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางแต่งหน้า รวมไปถึงรางวัลที่ใหญ่ที่สุด 🏆 Grand Prize และสินค้ามาใหม่ที่ดีที่สุดซึ่งขึ้นอยู่กับการโหวตของผู้ใช้จริง

ในบทความนี้ เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมที่สุดในงาน Best Cosmetics Awards 2018: นั่นก็คือ รางวัล the Grand Prize, รางวัล Hall of Fame และรางวัล Year-End Best New Buys มาลองดูกันว่ามีสินค้าตัวไหนที่เพื่อน ๆ อยากได้บ้างในบรรดาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีที่สุดที่จะซื้อในญี่ปุ่นของปี 2018–2019!

 

🏆 Grand Prize 🏆

รางวัล The Grand Prize มอบให้กับผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับการรีวิวเชิงบวกมากที่สุดตลอดทั้งปี 3 รางวัล ผู้ชนะเลิศรางวัล @cosme Best Cosmetics Awards ในปี 2018 คือ LIP TINT โดย OPERA และเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอางที่มีเกียรติมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

จากซ้ายไปขวา:

รางวัลชนะเลิศ : OPERA LIP TINT  (1,500 เยน / 431 บาท)

Opera Lip Tint ลิปทินท์ติดอันดับ 1 Cosme ที่ดังมาก เป็นแบบ Tint×Rouge เน้นโทนสีเบา ๆ สดใส สีสวย พร้อมทั้งเคลือบริมฝีปากให้นุ่มอยู่ได้ทั้งวัน แถมเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

รองชนะเลิศ: excel SKINNY RICH SHADOW (1,500 เยน /  431 บาท)

อายแชโดว์ตัวท็อปสุดฮิตที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายเลือกใช้ ด้วยคุณภาพสุดเลิศและโทนสีที่ใช้ได้ง่าย พร้อมชิมเมอร์นิด ๆ ให้ดวงตาสว่างมีประกาย และเนื้อแน่นไม่แห้งเกินไปทำให้ใช้ง่ายและสีติดทนนาน

รางวัลที่สาม: FANCL MILD CLEANSING OIL(10 มล.  500 เยน /  143  บาท, 60 มล. 980 เยน /  282  บาท, 120 มล. 1,700 เยน /  489  บาท)

ออยล์ล้างเครื่องสำอางที่สามารถทำความสะอาดได้ในพริบตา เพียงสัมผัสผิวหน้าออยล์จะแตกตัวเป็นนาโนซึมลึกล้ำถึงระดับรูขุมขน ชำระล้างเครื่องสำอางค์ที่ออกยากให้หลุดออกอย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งความมันตกค้างบนผิวหน้า และไม่ทำให้เครื่องสำอางกลับไปติดบนผิวหนังอีกครั้ง

 

Hall of Fame

รางวัล The Best Cosmetics Awards “Hall of Fame” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลายครั้งจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ไม่เพียงแค่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ Hall of Fame ยังรวมถึงของใช้ทั่วไปและของใช้ประจำวันด้วย ในทุก ๆ ปีจะมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ในรางวัลอันทรงเกียรตินี้หลายรายการ และในปี 2018 ก็มีมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากถึง 16 รายการด้วยกัน

จากซ้ายไปขวา:

MENTURM MEDICAL CREAM G (145 กรัม 1,512 เยน / 435 บาท)

ครีมสารพัดประโยชน์ นวดทาถู ๆ มีส่วนผสมของ DL-camphor ช่วยประคบเย็นให้ผิวระบายความร้อน และดูดซึม vitamin B2, B6, E ได้ง่ายขึ้น ช่วยรักษาผิวและคงความชุ่มชื้น!

TOHO UTAMARO SOAP (133 กรัม 160 เยน / 46 บาท)

สบู่ซักผ้าจากญี่ปุ่น ขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่น ขายดีอันดับ 1 ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะด้าน ช่วยให้คราบฝังติดแน่นหลุดออกไปอย่างง่ายดาย

Silcot Sponge Touch Moisturizing Cotton Uruuru Cotton (204 เยน / 58 บาท)

แผ่นสำลีสามารถดูดซับและกระจายเนื้อเครื่องสำอางและสกินแคร์ได้อย่างทั่วถึง ช่วยประหยัดเครื่องสำอางและสกินแคร์ได้ถึง 50% ไร้ขุย จึงเหมาะแก่การใช้งานกับผิวหน้า

CANMAKE Marshmallow Finish Powder (940 เยน / 270 บาท)

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่ได้รับรางวัลการันตี เนื้อแมทที่เข้ากับสีผิวและยังช่วยอำพรางรูขุมขนให้ใบหน้าเนียนเรียบ ซ่อนความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ให้ใบหน้าสวยกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ettusais lash version up (1,000 เยน / 290 บาท)

มาสคาร่าเบสสีดำ ช่วยเนรมิตขนตาคุณให้ดูหนาและงอนงามขึ้นทันทีที่ปัด พร้อมส่วนผสมของทรีทเมนท์บำรุงขนตาให้ดูเรียบลื่น เรียงเส้นสวย และยังสามารถใช้เดี่ยว ๆ แทนมาสคาร่าได้อีกด้วย

YVES SAINT LAURENT ROUGE VOLUPTÉ SHINE OIL-IN-STICK (3,800 เยน / 1,094 บาท)

ลิปสติกคุณภาพดีจาก Ysl ดื่มด่ำไปกับความเปล่งประกาย เงางาม แลดูอวบอิ่ม ด้วยเนื้อครีมเบาบางและเนียนละเอียด พร้อมมอบความชุ่มชื่้นแก่เรียวปาก สีสันคมชัด กลบสีปากเดิมได้มิด

Laundrin Fabric Softener Classic Floral (480 มล 474 เยน / 136 บาท)

ซักผ้าแล้วพับเก็บ เมื่อหยิบมาใส่ ก็จะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่จางหาย แถมช่วยให้อารมณ์ดี สดชื่นมีความสุขทั้งวัน

DECORTÉ AQ MW Face Powder (5,000 เยน / 1,439 บาท)

แป้งฝุ่นเนื้อเนียนนุ่ม พร้อมกรดอะมิโนช่วยบำรุงผิว

SABON Body Scrub Patchouli Lavender Vanilla  (5,093 เยน / 1,439 บาท)

สครับผิวยอดนิยมจากแบรนด์ SABON

DEESSE`S Elujuda Emulsion + (2,600 เยน / 748 บาท)

เซรั่มบำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมอีมัลชั่นเพื่อบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม ช่วยปรับสภาพผมเส้นเล็กให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้มากขึ้น ให้ผมอ่อนนุ่ม เงางามเป็นธรรมชาติ

MTG FACIAL FITNESS PAO (12,800 เยน / 3,685 บาท)

อุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับยกกระชับใบหน้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ช่วยให้ใบหน้าได้รูป ยกกระชับผิวขึ้นอีกขั้น มั่นใจได้มากกว่าเดิม สามารถทำเองได้ที่บ้าน

Kneipp KneippBio Oil (1,800 เยน / 518 บาท)

ออยล์สารพัดประโยชน์ สกัด 100% จากผลไม้ ดอกไม้ และพืชอื่น ๆ ทาผิวหน้าบาง ๆ เช้าเย็น ช่วยเรื่องริ้วรอย สิว ฝ้า หน้าใส อ่อนเยาว์

Laurier Slimguard (489 เยน/ 140 บาท)

ผ้าอนามัยที่บางและซึมซับได้ถึง 2 เท่า เพราะมีโพลิเมอร์ที่ช่วยดูดซึมสูงจึงซึมซับได้ดีกว่าผ้าอนามัยทั่วไป สวมใส่เบาสบาย นุ่มนวลและอ่อนโยนต่อผิว ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น!

 MINON Amino Moist Moist Charge Milk (100 กรัม 2,000 เยน / 575 บาท)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อน้ำนม บำรุงผิว พร้อมปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่น ผสานคุณค่ากรดอะมิโนถึง 11 ชนิด ซึมซาบสู่ผิวได้ดีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สู่การมีผิวสวย สุขภาพดี

MAQuillAGE Snow Beauty Whitening Face Powder 2018 (6,500 เยน / 1,871 บาท)

แป้งอัดแข็งที่สวยที่สุดของปี เป็นสกินแคร์ในรูปแบบผงแป้งอัดแข็ง มีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

 

Year-End Best New Buys

รางวัล The Year End Best New Buy Award มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในช่วงครึ่งหลังของปี ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ ที่กำลังอยู่ในเทรนด์ล่าสุดได้

จากซ้ายไปขวา:

excel REAL CLOTHES SHADOW (1,500 เยน / 431 บาท)

อายแชโดว์ออกใหม่ที่ทุกคนรอคอยจาก EXCEL สนุกกับแฟชั่นให้สุด ๆ กับอายแชโดว์สวย ๆ ในพาเลท 4 สี

LANCÔME TEINT IDOLE ULTRA 24H LONG WEAR FOUNDATION  (6,000 เยน / 1,727 บาท)

ที่สุดของงานผิวสวยปัง ปกปิดเนียนเรียบสูงสุดต้องนี่เลย รองพื้น Teint Idole Ultra Wear! รองพื้นไอดอลจากลังโคม ที่มาพร้อม 6 คุณสมบัติโดดเด่นในหนึ่งเดียว มาพร้อม 12 เฉดสี ตอบโจทย์ความชอบที่แตกต่างอย่างลงตัว!

LuLuLun LULULUN FACE MASK PRECIOUS GREEN (7 ชิ้น 155 เยน/ 559 บาท, 32 ชิ้น 1,944 เยน / 559 บาท)

ชแผ่นมาสก์หน้าสูตรพรีเชียส เรด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับ เนียนละเอียด และปรับสภาพให้ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Rerise Hair Server For Gray Hair Re Black Sleek Type (2,916 เยน / 839 บาท)

ชผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมหงอกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

REACH Pumping Toothpaste (1,030 เยน / 296 บาท)

ชยาสีฟันยอดนิยมจากญี่ปุ่น ช่วยให้ปากหอมสดชื่นยาวนาน

GUERLAIN AQUA ALLEGORIA ROSA ROSSA (8,200 เยน / 2,360 บาท)

น้ำหอมที่มีกลิ่นจากกลีบดอกไม้นานาพันธุ์ชั้นเลิศ ผสานความสดชื่นจากกลิ่นผลไม้ ให้คุณผู้หญิงทุกคนโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ดูมีรสนิยม

BRIGHT HYTHIOL HYTHIOL COLLAGEN (300 เยน / 86 บาท)

วิตามินบำรุงผิว ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ

Humming Humming Fine Room Dry EX Fresh Savon Fragrance (540 มล. 398 เยน / 114 บาท)

น้ำยาซักแห้งสูตรป้องกันแบคทีเรียและขจัดกลิ่น มีกลิ่มหอมติดทนเป็นเวลานาน

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของรางวัล the Best Cosmetics Awards 2018 ได้ที่เว็บไซต์ @cosme!

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK